สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ตกแต่งร้านแล้วสวย เสริมสร้างความปลอดภัย ใช้งานแล้วดี

สติ๊กเกอร์สูญญากาศเชียงใหม่ (5)

สติ๊กเกอร์สูญญากาศ นอกจากนำมาติดกระจกรถ พบว่า เวลาจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก  ติดสถานประกอบการต่างๆ การนำ สติ๊กเกอร์สูญญากาศสั่งทํา จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ได้รับการพูดถึงอยู่พอสมควร โดยเฉพาะในเรื่องของความเป็นสติ๊กเกอร์ไม่มีกาวที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้งานมาแล้วหลายคน เพราะฉะนั้น เวลาจะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดกระจกออฟฟิศ นอกจากสติ๊กเกอร์ PVC ดูเหมือน ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก  จะนำสติ๊กเกอร์ชนิดสูญญากาศมาใช้งานด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่ง การจะนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกออฟฟิศ ติดรูปแบบไหนบ้าง ก็ให้ติดตามอ่านไปพร้อมกัน รวมถึงความจำเป็นในการจ้างช่างนำสติกเกอร์มาติดตึกสูงก็เหมือนกับเหตุผลในการจ้างช่างสติ๊กเกอร์ มาจากเหตุผลใด? และ กระจกร้านอาหารก็ด้วย รูปแบบการตัดหรือเลือกลวดลาย ควรเป็นแบบไหน? และ 2 หัวข้อสุดท้าย ขอกล่าวถึงประโยชน์ในการนำสติ๊กเกอร์ชนิดสูญญากาศมาช่วยในเรื่องความปลอดภัยและเราจะสั่งสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งานเมื่อไหร่? จะเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจและควรติดตามเป็นอย่างยิ่ง

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

จะนำ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ติดกระจกออฟฟิศ ติดแบบไหนได้บ้าง     

การเปิดออฟฟิศ แบ่งออกเป็น การเช่าทำออฟฟิศตามอาคารขนาดใหญ่ที่ปล่อยเช่าพื้นที่ให้กับผู้ที่สนใจนำมาทำกิจกรรมต่างๆ ซึ่ง โดยมากจะเป็นพื้นที่สำหรับปล่อยเช่าทำออฟฟิศ กับอีกประเภท เป็นการเช่าอาคารพาณิชย์เปิดออฟฟิศ จำหน่ายสินค้า ทั้งในลักษณะของตัวแทนจำหน่าย หรือเป็นผู้ผลิตเอง แต่ถ้าต้องการจะทำให้ออฟฟิศดูน่าเชื่อถือ นอกจากการเช่าพื้นที่ทำออฟฟิศจากอาคารชุดขนาดใหญ่ ดูเหมือนการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลีนิค แต่ดัดแปลงมาตกแต่งออฟฟิศ ช่วยในเรื่องของการเสริมภาพลักษณ์ให้กับบริษัทได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้เพราะ วัสดุที่นำมาติดออฟฟิศ เกิดจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง รวมถึง สติ๊กเกอร์ใส ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจอยู่เช่นเดียวกัน และถ้าโครงสร้างที่ว่าเป็นโครงสร้างกระจก ก็ยิ่งควรนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานดังต่อไปนี้

 1. ผนังกระจกออฟฟิศ ผนังหน้าสถานประกอบการ เท่าที่เห็น ส่วนใหญ่จะเป็นโครงสร้างผนังกระจก ทำให้พื้นที่บริเวณดังกล่าว เป็นพื้นที่มีขนาดใหญ่อยู่พอสมควร และการปล่อยผนังกระจกดูโล่งๆ ไม่น่าสนใจเท่าที่ควร เพราะฉะนั้น ควรใช้พื้นที่ดังกล่าว นำ สติ๊กเกอร์สูญญากาศแผ่นใหญ่ มาตกแต่งผนังกระจกออฟฟิศ ก็จะทำให้ ผนังออฟฟิศ ดูน่าสนใจอีกทั้ง ยังเป็นการประกาศบอกไปว่า เป็นออฟฟิศที่ให้บริการในเรื่องไหนบ้าง ซึ่งถ้าใครที่เดินผ่านมาเห็นเข้า ก็จะบังเกิดความสนใจ เพราะตรงกับความต้องการพอดี ดังนั้น โครงสร้างผนังหน้าร้านที่ทำมาจากกระจก ควรให้  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ผลิตสติ๊กเกอร์ขึ้นมาแล้วนำมาติดกระจก
 2. ประตูกระจก แบ่งเป็นประตูบานเลื่อนและประตูบานเปิด ที่มีทั้งทิศทางการผลักออกและผลักเข้า แล้วแต่ว่า เจ้าของสถานประกอบการชอบแบบไหน โดยประตูทั้ง 2 ลักษณะ ถ้าโครงสร้างเป็นประตูกระจกใส ไม่ใช่กระจกฝ้า ก็เหมือนกับผนังกระจก ควรสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก ก็จะช่วยทำให้ประตูสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้มากกว่าแค่นำมาใช้เป็นทางเข้าออกเพียงอย่างเดียว หากยังนำมาใช้โปรโมทบริษัทด้วย สติ๊กเกอร์ติดกระจกไดคัท เวลามีผู้แวะเวียนมา หรือ ผ่านมาเห็น ทำให้รู้ว่า เป็นบริษัทจำหน่ายสินค้าและบริการประเภทไหน
5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

เหตุผลที่ต้องจ้างช่างนำ สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ติดกระจกสูง เป็นเพราะอะไร

สติ๊กเกอร์ฝ้ากับสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นสติ๊กเกอร์ที่เป็นสติ๊กเกอร์ขั้วตรงข้ามกัน กล่าวคือ สติ๊กเกอร์ฝ้า อยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์ทึบแสง ในขณะเดียวกัน สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ถือได้ว่า เป็นกลุ่มสติ๊กเกอร์ใส ที่สามารถนำมาใช้ทดแทนสติ๊กเกอร์ PVC ได้ ทั้งนี้เพราะ  สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจกรถยนต์ ก็ทำมาจาก PVC เช่นเดียวกัน อีกทั้ง มีความใสที่เหมือนกัน ทำให้ เป็นเรื่องง่ายมาก ในการสั่ง สติ๊กเกอร์สูญญากาศไม่มีขั้นต่ำ  เพื่อนำมาติดกระจกตามสถานประกอบการ รวมถึง นำมาผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดกระจกรถยนต์ได้อีกด้วย โดยแอดมินจะกล่าวถึงในภายหลัง การนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาใช้งาน เหตุผลข้อแรกนำมาเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อาศัยภายในสถานประกอบการ นำมาติดห้องประชุม เพื่อเพิ่มพื้นที่ส่วนตัวในการประชุม รวมถึง นำมาลดปริมาณความเข้มข้นของแสง พร้อมกับ นำมาตกแต่งห้องให้ดูละมุน ทั้งนี้เพราะ ด้วยลักษณะของสติ๊กเกอร์ ที่ต่อให้นำมาพรางแสง ก็ไม่ได้หมายความว่า จะไปลดแสงสว่างภายในห้อง ตรงกันข้าม ความเข้มข้นของแสงภายในห้องยังคงเหมือนเดิมทุกประการ ทำให้อาคารสูง ๆ เช่น โรงพยาบาล โรงแรม เห็นข้อดีของการนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาใช้งาน สั่งร้านผลิตสติ๊กเกอร์ ดำเนินการปริ้นสติ๊กเกอร์ฝ้า โดยมีความจำเป็นต้องจ้างช่างสติ๊กเกอร์ดังต่อไปนี้

 • งานเสร็จตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ การเปิดให้บริการตึกขนาดใหญ่ที่มีต่อลูกค้า ได้ถูกกำหนดเอาไว้แล้ว เมื่อไหร่ก็ตามที่สั่งสติ๊กเกอร์ นั่นหมายความว่า การติดสติ๊กเกอร์ต้องเสร็จตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ และวิธีที่จะส่งมอบงานให้ทัน ต้องจ้างช่างติดตั้ง ซึ่งแตกต่างจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร เพราะเป็นอาคารขนาดเล็ก ทำให้ติดสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเองได้ แต่อาคารขนาดใหญ่ อีกทั้งสติ๊กเกอร์ฝ้าที่สั่งผลิตขึ้นมานั้น เป็นสติ๊กเกอร์สำหรับติดตึกสูง ย่อมไม่สามารถติดสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเองได้ จำเป็นต้องจ้างช่างสติ๊กเกอร์ ดำเนินการติดสติ๊กเกอร์ ก็จะทำให้ทันส่งมอบงาน
 • การทำงานที่ต่อเนื่อง การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาติดกระจกด้วยตัวเอง เป็นเรื่องที่ทำได้ไม่ยาก ไม่ต้องง้อช่าง เพราะเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก  ตรงทางเข้าออกร้านเท่านั้น แตกต่างจากการนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาติดตึกสูง ซึ่งเราก็ไม่ควรเสี่ยงติดสติ๊กเกอร์เอง แม้ว่า อยากจะลดต้นทุนสติ๊กเกอร์ก็ตาม เพราะถ้าเมื่อไหร่ พลัดหล่นลงมาระหว่างกำลังติดสติ๊กเกอร์จนบาดเจ็บ ก็ถือว่า ค่อนข้างไม่คุ้มเอาเสียเลย เพราะฉะนั้น เพื่อให้เกิดการใช้งานที่ต่อเนื่อง ควรจ้างช่างสติ๊กเกอร์ดำเนินการติดสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ การจ้างช่างติดสติ๊กเกอร์ที่มีความพร้อมทางด้านอุปกรณ์ ช่วยทำให้งานเกิดความต่อเนื่องและงานติดสติ๊กเกอร์สำเร็จลุล่วงไปโดยดี
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ต้องการสั่ง สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ติดกระจกร้านอาหาร ทำแบบไหน สติ๊กเกอร์สวย

ความแตกต่างของการ สั่งทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ  ค่อนข้างมีความแตกต่างจากสติ๊กเกอร์ชนิดอื่น เพราะการนำสติ๊กเกอร์ชนิดสูญญากาศมาใช้งาน จะเป็นในเรื่องของความสะดวกในการใช้งาน ทั้งนี้เพราะ ไม่ต้องกังวลเรื่องคราบกาวที่จะมาเลอะกระจก รวมถึง กรณีต้องการที่จะเปลี่ยนตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ ก็สามารถลอกออกจากกระจกและดำเนินการติดสติ๊กเกอร์ใหม่ได้เลยในส่วนของร้านอาหาร นอกจากสติ๊กเกอร์ PVC พบว่า เราสามารถนำสติ๊กเกอร์ไร้กาวดังกล่าวมาใช้งานได้ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่ง การจะทำสติ๊กเกอร์ให้สวย จะมีแนวทางที่น่าสนใจและเพื่อนๆ สามารถนำมาประยุกต์ใช้งานได้ดังต่อไปนี้

 1. พิมพ์สติ๊กเกอร์ 2 หน้าติดกระจกหน้าร้าน โดยปกติ เวลาจะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือก เป็นสติ๊กเกอร์ใส เช่นเดียวกัน ทว่า รูปแบบการพิมพ์ มีเพียงแค่การพิมพ์ลายที่ถือได้ว่า เป็นการใช้งานทั่วๆไป ที่ร้านทุกแห่ง นำสติ๊กเกอร์ประเภทนี้มาตกแต่งร้านอาหารอยู่แล้ว แต่วันนี้ อยากลองเปลี่ยนรูปแบบการนำสติ๊กเกอร์ชนิดสูญญากาศมาติดกระจก โดยการพิมพ์ลวดลายลงบนสติ๊กเกอร์ เราเรียกรูปแบบดังกล่าวว่า  สติ๊กเกอร์สูญญากาศพิมพ์2หน้า  ซึ่งลวดลายที่นำมาพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ จะเป็น ตราโลโก้พร้อมข้อความ รวมถึง การใช้บริการร้าน มีข้อควรปฏิบัติอะไรบ้าง? เช่น งดสูบบุหรี่ งดนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาที่ร้าน เป็นต้น เมื่อผู้คนเห็นข้อห้ามที่อยู่บนสติ๊กเกอร์จากการสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศหน้า – หลัง จะช่วยทำให้ ลูกค้าปฏิบัติตามข้อบังคับบนสติ๊กเกอร์ ทำให้การพิมพ์ 2 หน้าลงบนสติ๊กเกอร์ เป็นเรื่องน่าสนใจเช่นเดียวกัน นอกเหนือจากการพิมพ์ลายลงบนสติ๊กเกอร์แล้วนำมาติดผนังภายในภายนอกร้าน เป็นต้น
 2. การทำป้ายหน้าร้านขนาดใหญ่ ข้อได้เปรียบของการสั่งทำป้ายสติ๊กเกอร์สูญญากาศ  ขนาดใหญ่ ได้ในเรื่องของความชัดเจนในการนำมาใช้สื่อสารบอกกล่าวกับลูกค้า ทำให้ลูกค้ารู้ว่า ร้านอาหารบริการอาหารประเภทใด รวมถึง การพิมพ์ภาพประกอบหรือโลโก้ที่มาพร้อมข้อความ จะยิ่งช่วยทำให้ สถานประกอบการร้านอาหาร ดูน่าสนใจ และตรงบริเวณหน้าร้าน ยิ่งเป็นจุดที่ต้องพิมพ์ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ แล้วนำมาใช้งาน เพื่อสร้างความสนใจให้ลูกค้าได้เข้ามาสั่งอาหารภายในร้าน จนได้มาซึ่งยอดขายตามเป้าที่วางไว้ แต่ถ้าไม่ทำสติ๊กเกอร์ ทั้งนำมาติดหน้าร้านหรือตกแต่งภายในร้าน เชื่อได้เลยว่า จะไม่สามารถแข่งขันกับร้านอาหารร้านอื่นได้เลย
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ประโยชน์ของ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ มีผลทางกฎหมายรวมถึงความปลอดภัยหรือเปล่า

การนำ sticker สูญญากาศ  มาใช้งาน เดี๋ยวนี้ถือได้ว่าค่อนข้างครอบคลุม ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ สามารถนำมาทำ สติ๊กเกอร์ตกแต่งสถานประกอบการได้อีกด้วย ไม่ว่า จะเป็นการนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน สติ๊กเกอร์ติดกระจกบริษัท และอื่นๆ เป็นต้นการนำสติ๊กเกอร์ชนิดสูญญากาศมาใช้งาน นอกจากตกแต่งหน้าร้านและสถานประกอบการต่างๆ พบว่า ยังสามารถนำสติ๊กเกอร์ มาใช้ประโยชน์ได้ดังนี้

 • นำสติ๊กเกอร์มาติดป้าย. พรบ รถทุกคัน และทุกประเภท ต้องทำเรื่องต่อ พรบ.กับทางขนส่ง ถึงจะทำให้การนำรถมาใช้งานนั้น เกิดความราบรื่น ไม่ติดขัดปัญหาใดๆ ระหว่างกำลังขับรถ อีกทั้ง การต่อป้าย พรบ. ยังช่วยทำให้เจ้าของรถเกิดความรู้สึกอุ่นใจขึ้นมาได้ด้วยว่า เมื่อไหร่ก็ตาม ที่มีอุบัติเหตุเกิดขึ้น การต่อ พรบ. ช่วยเหลือในเรื่องต่างๆได้ เช่น ค่าประกันภัยต่างๆ ค่าซ่อม และอื่นๆ โดยที่เจ้าของรถ ไม่จำเป็นต้องออกค่าใช้จ่ายทั้งหมดด้วยตัวเอง กรณี เป็นฝ่ายขับรถไปชนกับคนอื่นเข้า เลยเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไม กรมขนส่ง ถึงบังคับให้รถทุกคันต้องทำ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ติดพรบ.
 • ลดปัญหาอาชญากรรมภายในโครงการต่างๆ โครงการหมู่บ้านจัดสรร รวมถึงคอนโดมิเนียมต่างๆ มีความจำเป็นต้องออก สติ๊กเกอร์สูญญากาศเข้าออกหมู่บ้าน  ติดกระจกรถ เอาไว้ใช้ยืนยันตัวตนว่า เป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านดังกล่าวจริงๆ รวมถึง การทำ สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกันปลอม ติดกระจกรถ ก็จะช่วยตรวจสอบการเข้าออกหมู่บ้าน รวมถึง ผู้ที่มาทำธุระภายในโครงการที่อยู่อาศัยทุกประเภท ต้องติด สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดโฮโลแกรม  เพื่อนำมาใช้เป็นเครื่องยืนยันว่า ได้รับการตรวจสอบจากนิติบุคคลแล้วว่า ปลอดภัย ให้เข้ามาที่โครงการดังกล่าวได้
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ก่อนสั่ง สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ปัจจัยที่มีผลต่อการพิจารณาเลือกสติ๊กเกอร์

การแบ่งสติ๊กเกอร์ตามการใช้งาน แบ่งออกเป็น สติ๊กเกอร์สำหรับติดบรรจุภัณฑ์ รูปแบบการใช้งาน จะเป็นสติ๊กเกอร์ขนาดเล็ก หรือผลิตให้เข้ากับบรรจุภัณฑ์มากที่สุด ทั้งนี้เพราะ ขนาดมีผลต่อความสวยงาม และสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์รองขาว สติ๊กเกอร์ PVC นำมาเคลือบ รวมถึง สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม สำหรับสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า เป็นต้น สติ๊กเกอร์อีกประเภท จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาทำสติ๊กเกอร์ตกแต่งสถานประกอบการ รวมถึง นำมาใช้โปรโมทกิจกรรมส่งเสริมการขาย เราเรียกสติ๊กเกอร์ประเภทนั้นว่า  สติ๊กเกอร์ติดกระจก  โดยสติ๊กเกอร์ในกลุ่มนี้ ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์ซีทรู และสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อติดกระจก โดยเฉพาะ การนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาใช้งาน จะสั่งสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งานก็ต่อเมื่อมีเหตุการณ์ดังต่อไปนี้เกิดขึ้น

 1. ต้องการติดสติ๊กเกอร์เอง เชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้มีการสั่ง สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ติดกระจก   ความเป็นสติ๊กเกอร์ไร้กาว ทำให้ ถ้าคิดจะติดสติ๊กเกอร์ เป็นเรื่องที่ทำได้ไม่ยากเลย และต่อให้ไม่มีประสบการณ์ติดสติ๊กเกอร์มาก่อน ก็สามารถติดสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเองได้ โดยไม่ต้องง้อช่างสติ๊กเกอร์ ติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว แต่ต้องการเลือกตำแหน่งที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด ก็เป็นเรื่องที่ทำได้เลย จะเปลี่ยนถี่แค่ไหนก็ได้ เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ไม่ได้มาพร้อมกาวรองหลัง ก็ไม่ต้องกลัวว่า กาวจะเสื่อมคุณภาพหลังจากเปลี่ยนตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์บ่อยๆ ทั้งนี้เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดสูญญากาศใช้แรงดูดแบบ vacuum ไม่ได้ใช้กาวแต่อย่างใด
 2. ลดปัญหาเรื่องคราบกาว เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ไม่ได้มาพร้อมกระดาษรองหลัง เป็นสติ๊กเกอร์ไม่มีกาว ที่สร้างผลลัพธ์การติดสติ๊กเกอร์ที่ดีให้เกิดขึ้นกับผู้ใช้งาน ทั้งนี้เพราะ ในแง่ของการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก เชื่อว่า ยังมีเจ้าของกิจการอีกหลายคน ที่ต้องการลดปัญหาคราบกาวติดกระจกทั้งในช่วงนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก รวมถึงการลอกสติ๊กเกอร์เดิมทิ้ง ซึ่งการที่กระจกไม่เลอะกาว ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาทำความสะอาดกระจก เราสามารถพิมพ์ลวดลายหรือภาพประกอบใหม่ๆ ลงบน สติ๊กเกอร์สูญญากาศ  แล้วนำมาแทนที่ลวดลายเดิมๆ ได้เลย ถึงเป็นเหตุผลสำคัญ ทำไม ถึงสั่งสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งาน? ทั้งที่มีวัสดุหลายชนิด ที่สามารถนำมาติดกระจกได้อีกหลายรายการ
 3. ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศภายในร้าน สถานประกอบการที่หมั่นอัพเดทความน่าสนใจให้เกิดขึ้นอยู่บ่อยๆ เช่น การสั่งสติ๊กเกอร์สูญญากาศ มาติดกระจกหน้าร้าน เพื่อเปลี่ยนภาพจำเดิมๆ ให้เข้ากับเทรนด์ จะทำให้ บรรยากาศภายในภายนอกร้าน ดูน่าสนใจขึ้นมาได้จริงๆ อีกทั้ง ยังทำให้ลูกค้าอยากรู้อยากเห็น ต้องการจะเข้ามาทดลองใช้บริการกับทางร้านมากขึ้น รวมถึง การดึงดูดลูกค้าใหม่ ๆ ให้แวะมาที่ร้าน ทำให้ ร้านเป็นที่รู้จักมากขึ้น และนอกเหนือจากนั้น ถ้ามีในส่วนของการปรับปรุงในส่วนของการบริการ ลูกค้าก็จะรู้สึกประทับใจในสินค้าและบริการมากขึ้นอีกด้วย

สติ๊กเกอร์สูญญากาศ การจะนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกออฟฟิศ โดยส่วนใหญ่แล้ว ร้านทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ จะปั๊มสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาติดผนังกระจกตรงทางเข้าออกรวมถึงประตูบานเลื่อนกระจกหน้าออฟฟิศ โดยขนาดสติ๊กเกอร์มีหลายขนาด เพราะต้องทำให้เข้ากับพื้นที่ ซึ่งก็เหมือนกับร้านอาหาร เมื่อจำเป็นต้องเลือกรูปแบบสติ๊กเกอร์ การ ทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศด่วน  ตกแต่งกระจกร้านอาหาร แบ่งเป็น การตัดแบบไดคัทและการพิมพ์ลาย ซึ่งเมื่อนำมาใช้งาน ก็สร้างบรรยากาศให้ร้านอาหารพอสมควร ซึ่งถ้าคิดจะติดสติ๊กเกอร์เอง สามารถติดสติ๊กเกอร์เองได้ ยกเว้นอาคารสูง มีความจำเป็นต้องจ้างช่างสติ๊กเกอร์ที่มีความพร้อมทางด้านอุปกรณ์มากกว่า ก็จะทำให้งานสำเร็จลุล่งไปด้วยดีและเหตุผลในการ  ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก ที่อยู่ในหัวข้อสุดท้ายกับการเลือกสติ๊กเกอร์ชนิดสูญญากาศ ก็เพื่อลดปัญหาคราบกาวและต้องการติดสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่