พิมพ์หมึกขาว นำสินค้ามาพัฒนาและต่อยอด สติ๊กเกอร์เพิ่มมูลค่าให้สินค้าชุมชนได้

พิมพ์หมึกขาว

พิมพ์หมึกขาว แม้ว่าการพิมพ์ในลักษณะดังกล่าว จุดเริ่มต้นจะมาจากการนำมาใช้แก้ปัญหาเรื่องตราสินค้าจมก็ตาม แต่ในท้ายที่สุดแล้ว นำมาใช้เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้อีกหลายกลุ่ม รวมถึงการให้ร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ใส  เลือกลวดลายและขนาดสติ๊กเกอร์ที่จะนำมา สั่งพิมพ์หมึกขาว เพื่อนำมาติดกระจก ก็เป็นเรื่องที่การพิมพ์ในลักษณะดังกล่าวทำได้เช่นเดียวกัน และสำหรับเนื้อหาในบทความนี้ ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับสินค้าชุมชน เกิดจากกลุ่มใดบ้าง  รวมถึง ข้อดีในการผลิตสินค้าในครัวเรือน มีอะไรบ้าง และถ้าจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน จะสามารถต่อยอดเสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้ามากแค่ไหน อย่าพลาด ทั้งนี้เพราะ สินค้าในครัวเรือนหรือสินค้าชุมชน เป็นสินค้าที่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์อยู่พอสมควรที่จะปรับและพัฒนาให้สามารถนำมาใช้ส่งออกไปต่างประเทศได้ แต่จะทำอย่างไร เนื้อหาในบทความ ได้สรุปแนวทางดังกล่าวเอาไว้แล้ว

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ข้อดีของการผลิตสินค้าในครัวเรือน รวมถึงการ  พิมพ์หมึกขาว มาใช้งาน มีความสัมพันธ์กันอย่างไร

โครงสร้างกระจก จะเป็นกระจกรถหรือสถานประกอบการก็ดี มีความจำเป็นต้อง  ปริ้นสีขาวบนสติ๊กเกอร์ใสติดกระจก ทั้งในเรื่องโปรโมทสินค้า และความสวยงามที่ดูมีเอกลักษณ์ให้เกิดขึ้น จากการสั่ง สติ๊กเกอร์ใสแผ่นใหญ่  มาติดกระจก รวมถึงผลิตสติ๊กเกอร์ใส a4  ติดกระจกบอกกล่าวโปรโมชั่นต่าง ๆ เป็นต้น มาถึง ข้อดีในการผลิตสินค้าในครัวเรือน ดีในเรื่องไหนบ้าง รวมถึง ส่งผลต่อการผลิตสติ๊กเกอร์หรือเปล่า

 1. ลงทุนไม่มาก  เป้าหมายของการผลิตสินค้าในครัวเรือน มีเป้าหมายเพื่อสร้างรายได้ให้เกิดขึ้นภายในครัวเรือน นั่นหมายความว่า แรงงานผลิตสินค้าก็จะเป็นสมาชิกในบ้าน ทำให้ ลดต้นทุนค่าแรงผลิตสินค้าได้พอสมควร รวมถึง การเลือกเครื่องจักรที่นำมาผลิตสินค้า เป็นเครื่องจักรราคาไม่สูง อีกทั้ง สินค้าที่ผลิต ก็ไม่ใช่สินค้าที่มีความซับซ้อนแต่อย่างใด เลยทำให้ยังไม่ต้องลงทุนในส่วนของเครื่องจักรขนาดใหญ่ จนกว่าจะแน่ใจว่า สินค้าที่ผลิตขึ้นมานั้น เป็นที่ต้องการของตลาด แล้วถึงค่อยเพิ่มปริมาณการผลิต และไม่เพียงแค่ลงทุนน้อย แม้แต่การปริ้นสีขาวบนสติ๊กเกอร์ใส  ก็ยังเป็นการพิมพ์ขั้นต่ำ ทั้งนี้เพราะ ไม่ได้ผลิตสติ๊กเกอร์จำนวนมหาศาลแต่อย่างใด ดังนั้น โปรโมชั่นที่เลือกทำ สติ๊กเกอร์ใสตัวหนังสือขาว ถึงเป็นการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ขั้นต่ำ เลยทำให้การผลิตสินค้าในครัวเรือน เป็นการลงทุนค่อนข้างน้อยในครัวเรือนอยู่พอสมควรในเกือบทุกด้าน
 2. ขั้นตอนการผลิตไม่ซับซ้อน ถ้าเป็นการจ้างสมาชิกภายในครัวเรือนผลิตสินค้าโดยที่ยังไม่ได้จ้างบุคคลภายนอก ดำเนินการผลิตสินค้า อีกทั้งสินค้า ยังสามารถใช้ฝีมือทำเองได้ นั่นเท่ากับว่า นำเครื่องจักรมาใช้งานค่อนข้างน้อย เพราะการผลิตสินค้าในครัวเรือนไม่ซับซ้อน สามารถทำเองได้ ยกตัวอย่าง ผลิตสินค้าประเภทแชมพูออร์แกนนิค หรือสบู่ที่ซื้อเพียงแค่บล็อคหล่อสบู่กับเคมีสำหรับทำสบู่ ก็สามารถผลิตสบู่เองได้แล้ว และเพราะ เป็นสินค้าในครัวเรือน ที่ไม่ได้สั่งทำคราวละเป็นจำนวนมากเหมือนสินค้าจากโรงงานอุตสาหกรรม ทำให้เวลาสั่งทำฉลาก สามารถเลือก พิมพ์หมึกขาวไม่มีขั้นต่ำ ได้ ทั้งนี้เพราะ แม้ว่าจะเป็นสินค้าในครัวเรือน แต่ถ้ามองในระยะยาว ก็ยังมีความจำเป็นต้องพิมพ์ฉลากสินค้าใสหมึกขาว  เพื่อสร้างแบรนด์ให้กับสินค้า
5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

การรวมกลุ่มผลิตสินค้า แบ่งออกเป็นกี่กลุ่ม และความจำเป็นในการ พิมพ์หมึกขาว

ก่อนจะทำโลโก้ ต้องดูที่สินค้าก่อนว่า เป็นสินค้าประเภทไหน เพื่อนำมากำหนดลวดลายว่า ควรจะเป็นแบบใด แต่โดยรวมก็ต้องเข้ากับบุคลิกเจ้าของสินค้า จะเป็นหัวใจหลักในการออกแบบโลโก้ ในส่วนของการเลือกวัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ ดูที่บรรจุภัณฑ์ แล้วถึงจะเลือกวัสดุที่นำมาทำ โลโก้สินค้าติดบรรจุภัณฑ์ ยกตัวอย่าง สินค้าประเภทน้ำพริก สติ๊กเกอร์ที่เลือก ควรเป็นสติ๊กเกอร์ใส วงกลม  แต่ถ้าเป็นสติ๊กเกอร์ติดกล่องเค้ก ควรนำสติ๊กเกอร์หมึกขาวมาใช้งาน ในส่วนของ สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก แบ่งตามวัสดุได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์ทั้ง 2 แบบ นำมาติดกระจกหน้าร้าน รวมถึงการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ใสติดรถ ก็เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการใช้งานที่น่าสนใจและส่งผลดีต่อผู้สั่งสติ๊กเกอร์ สำหรับการรวมกลุ่มผลิตสินค้า แล้วค่อยมาดูในเรื่องของทำเล หัวข้อนี้ มาดูสิว่า กลุ่มผลิตสินค้า แบ่งออกเป็นกี่กลุ่ม

 • กลุ่มแม่บ้าน เกิดจากการรวมกลุ่มของแม่บ้าน ที่ต้องการหารายได้พิเศษหลังเสร็จจากภารกิจในบ้านรวมถึงหลังจากเสร็จจากการทำสวนหรือทำนา อีกทั้งยังเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ผลิตสินค้าโดยใช้ชื่อขึ้นต้นว่า กลุ่มแม่บ้าน ที่เหลืออยู่ที่ว่า ทำเลการผลิตอยู่ที่ไหน ซึ่งสินค้าที่กลุ่มแม่บ้านนิยมทำ จะเป็นการนำพืชผลทางการเกษตรมาแปรรูป เช่น มะขามแก้ว กะปิหอม ผ้าทอต่างๆ เป็นต้น สินค้าเหล่านี้ สามารถนำมาต่อยอดเพื่อสร้างแบรนด์ได้ และถ้าต้องการจะให้เกิดการสร้างแบรนด์ก็ต้องให้ร้าน รับสั่งทำพิมพ์หมึกขาวด่วน เพื่อนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์เพื่อสร้างแบรนด์
 • กลุ่มสหกรณ์ เกิดจากการรวมตัวกันระหว่างสมาชิกด้วยความสมัครใจ จนก่อตั้งเป็นองค์กรหนึ่งขึ้นมา และเมื่อไหร่ที่มีกิจกรรมส่งเสริมการขายขึ้นมา พบว่า ทุกคนมีสิทธิ์เท่าๆ กันในการแบ่งสันปันส่วนกำไรกัน โดยจะมีการแจ้งความคืบหน้าของสินค้าที่นำมาจำหน่ายให้กับสมาชิกภายในกลุ่มสหกรณ์ทราบ โดยสินค้าที่นำมาจำหน่าย ส่วนใหญ่จะผลิตเอง จากนั้นถึงเริ่มสร้างแบรนด์โดยการพิมพ์ INK WHITE  สำหรับสินค้ากลุ่มอาหารเสริม รวมถึง เครื่องดื่มต่างๆ ที่ทางสหกรณ์ผลิตขึ้นมาหรือเป็นการติดต่อนำสินค้าจากผู้ผลิตรายอื่นมาจำหน่ายโดยได้รับความเห็นชอบร่วมของบรรดาสมาชิกในกลุ่มสหกรณ์
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

หลักการผลิตสินค้า มีอะไรบ้าง และการ พิมพ์หมึกขาวสติ๊กเกอร์ใส  มีความเกี่ยวข้องกับการผลิตสินค้าหรือเปล่า

เราจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ใส  ก็ต่อเมื่อมีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดโครงสร้างต่าง ๆ เพื่อโปรโมทสินค้า เช่น สติ๊กเกอร์ติดพื้น สติ๊กเกอร์ floor graphic design เป็นต้น แต่ถ้าต้องการสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติลดความเข้มข้นของแสงแดด เลือก  สติ๊กเกอร์ PVC ฝ้า เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ พรางแสงได้ดีไม่แพ้สติ๊กเกอร์ซีทรู และถ้าเป็นการนำมาติดตึก ก็ต้องจ้างช่างติดสติ๊กเกอร์ PVC  เท่านั้น ทั้งนี้เพราะ ช่างมีความพร้อมในเรื่องดังกล่าวมากกว่า มาถึงหลักการผลิตสินค้ากันบ้าง มีแนวคิดก่อนจัดทำสินค้าอย่างไร แล้วถึงค่อยเลือกสติ๊กเกอร์มาตกแต่งผนังดังที่เกริ่นเอาไว้

 1. ผลิตอะไร ให้ดูที่ความต้องการของผู้บริโภคก่อนว่า ต้องการสินค้าประเภทไหน? เมื่อรู้แล้วหรือเป็นการประเมินความเป็นไปได้ในการสร้างยอดขายจากสินค้าที่กำลังผลิตได้ ก็ค่อยมาดูว่า ควร พิมพ์รองขาว มาติดบรรจุภัณฑ์หรือเปล่า ทั้งนี้เพราะ ต้องดูในส่วนของสินค้าด้วยเช่นเดียวกันว่า เหมาะสมนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาเสริมความโดดเด่นให้กับบรรจุภัณฑ์ได้หรือเปล่า? ถ้าคำตอบบอกมาว่าได้ ก็ให้ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ได้เลย
 2. ผลิตเพื่อใคร คำถามนี้ แปลความหมายได้ว่า เราจะผลิตสินค้าเพื่อขายให้กับใคร? ก็ต้องถามตัวเองก่อนว่า มีลูกค้าเป้าหมายเอาไว้ในใจแล้วหรือยัง? ถ้าบอกกับตัวเองได้แล้วว่า ต้องการที่จะผลิตสินค้าเจาะกลุ่มคนรักสุขภาพ เรื่องที่ต้องคิดในลำดับต่อมาคือ สินค้าประเภทไหนบ้าง? นำมาจำหน่ายให้กับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายดังกล่าวได้ ยกตัวอย่าง อาหารเสริมที่สกัดมาจากลูกพรุน ดื่มเพื่อบำรุงสายตา เมื่อรู้แล้วว่าจะผลิตสินค้าอะไร เรื่องต่อมา จะเป็นการเลือกวัสดุ ซึ่งถ้าเป็นสินค้าอาหารเสริม ส่วนใหญ่จะสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว มากกว่าสติ๊กเกอร์ชนิดอื่น ทั้งนี้เพราะ สินค้าดังกล่าว ต้องโชว์ตัวสินค้าที่อยู่ในขวดให้ลูกค้าเห็น แล้วลูกค้าถึงจะตัดสินใจได้ว่า จะซื้อสินค้าดีหรือเปล่า
 3. ผลิตอย่างไร เมื่อรู้ว่าจะผลิตสินค้า เพื่อนำมาขายให้กับใคร ก็ถึงเวลามาดูในเรื่องของระบบการผลิตว่า จะผลิตสินค้าอย่างไร และใช้พื้นที่ตรงบริเวณใดผลิตสินค้า ซึ่งถ้าเป็นการผลิตสินค้าในครัวเรือน ก็ไม่ได้จำเป็นต้องลงทุนเรื่องเครื่องจักรสักเท่าไหร่ แต่ถ้าต้องการผลิตสินค้าคราวละเป็นจำนวนมาก ควรเปิดโรงงานผลิตสินค้า ทว่า ก็ต้องลงทุนในส่วนของเครื่องจักร รวมถึง กำลังคน แต่ในกรณีไม่พร้อมผลิตสินค้าด้วยตัวเอง จ้างโรงงานรับผลิตสินค้า เราเรียกระบบดังกล่าวนี้ว่า เป็นการ OEM สินค้าก็จะช่วยลดความเสี่ยงในเรื่องของการลงทุนในส่วนของเครื่องจักรที่นำมาผลิตสินค้า อีกทั้งการ OEM สินค้าก็ไม่ได้มีขั้นต่ำในการผลิตสินค้าแต่อย่างใด ทำให้ ระยะหลัง เจ้าของสินค้าหลายคนที่ไม่พร้อมลงทุนเครื่องจักร รวมถึงค่าจ้างพนักงาน หันมาใช้บริการโรงงานรับผลิตสินค้ากันมากขึ้น
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

การผลิตสินค้า ใช้อะไรเป็นเกณฑ์วัดว่า ได้คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม จะใช้ ปริ้นสีขาว ลงบนแพคเกจจิ้งไหม

อีกหนึ่งคุณสมบัติที่น่าสนใจในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ได้แก่ การนำ สติ๊กเกอร์ PVC 3M ใส ติดกระจก ไม่ทิ้งคราบกาว ทั้งนี้เพราะ เราไม่ต้องมาพะวงว่า คราบกาวจะเลอะติดกระจกหรือเปล่า? เพราะคราบกาว ถ้าเลอะกระจกเมื่อไหร่ ทำให้ภาพลักษณ์ร้านเสียหายได้ อีกทั้ง ยังต้องเสียเวลามาทำความสะอาดกระจกอีกด้วย ทั้งก่อนและหลังจากลอกสติ๊กเกอร์เดิมทิ้ง เพื่อนำสติ๊กเกอร์แผ่นใหม่ที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ใส ผลิตขึ้นมา จากนั้นนำมาติดกระจก ก็จะทำให้สถานประกอบการดูสวยงามขึ้นมาได้ จากการสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด่วน ในส่วนของการผลิตสินค้า ถ้าได้ติดตามเทรนด์การผลิตสินค้า ก็จะรู้ว่า การที่จะบรรจุสินค้าหรือผลิตสินค้าอะไรสักอย่าง ต้องคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมด้วย ทั้งนี้เพราะ ถ้าสิ่งแวดล้อมแย่ ก็จะส่งผลกระทบมาถึงเราด้วย เพราะต่างพึ่งพาอาศัยในกันและกันอยู่แล้ว ดังนั้น เกณฑ์ที่จะนำมาชี้วัดว่า ผู้ผลิต ดำเนินการผลิตสินค้าได้สร้างความเป็นมิตรให้กับสินค้า โดยการให้ความสนใจในเรื่องดังกล่าวดังต่อไปนี้

 • การเลือกบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บรรจุภัณฑ์ที่จะนำมาบรรจุสินค้า ส่วนใหญ่จะเป็นการนำขวดพลาสติกใสมาบรรจุสินค้าไปพร้อมกับการบอก ร้านสั่งทำสติ๊กเกอร์หมึกขาว  ดำเนินการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว มาติดบรรจุภัณฑ์ ทั้งนี้เพราะ สินค้าที่ว่า เป็นสินค้าประเภทเครื่องดื่ม ไวน์ หรืออื่นๆ ที่จำเป็นต้องให้เห็นเนื้อในสินค้าเพื่อสร้างแรงกระตุ้น ทำให้ลูกค้าอยากซื้อสินค้าได้ไม่ยากจาการ สั่งทำฉลากสินค้าหมึกขาว ทว่ายังมีสินค้าแปรรูปอีกกลุ่มที่นิยมเลือกบรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากกระดาษคราฟท์มาทำถุงคราฟท์ ทำให้ บรรจุภัณฑ์ประเภทถุงคราฟท์ค่อนข้างเป็นที่นิยม เพราะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ในส่วนของสติ๊กเกอร์ ส่วนใหญ่จะเลือก สติ๊กเกอร์ใส pvc นำมาเคลือบเสียก่อน จากนั้นถึงค่อยผลิตสติ๊กเกอร์
 • การผลิตสินค้าตามออเดอร์มากขึ้น ดูเหมือนไม่ค่อยเกี่ยวข้องกันสักเท่าไหร่ ทว่า การที่ผู้ผลิตสินค้าหันมาผลิตสินค้าตามออเดอร์จนมีผลต่อการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวด่วน  ที่ไม่ได้มุ่งเน้นไปที่การสั่งสติ๊กเกอร์ล็อตใหญ่มาใช้งาน การทำตามออเดอร์นอกจากช่วยประหยัดต้นทุนแล้ว ยังช่วยในเรื่องของสินค้าได้จำหน่ายไปตามปริมาณออเดอร์ ทำให้สินค้าไม่ค้างสต็อค ทำให้เราได้ประหยัดค่าต้นทุน  สติ๊กเกอร์ใส  ไปด้วย ในขณะเดียวกัน ก็ไม่ต้องกำจัดสินค้าทิ้ง กรณีหมดอายุแต่ยังขายไม่หมด เพราะการกำจัดสิ่งปฏิกูลต้องใช้ความร้อน เมื่อสินค้าขายไม่หมด ก็ต้องกำจัดทิ้ง สร้างมลพิษทางอากาศอันเกิดจากการเผาไหม้ รวมถึง การสั่ง สติ๊กเกอร์ใส inkjet แม้ว่าจะผลิตออกมาอย่างสวยงาม ทว่ากลับกลายเป็นเรื่องสูญเปล่าเมื่อต้องมากำจัดทิ้ง
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

แนวทางการจำหน่ายสินค้าชุมชน รวมถึงการสั่ง สติ๊กเกอร์ใส 3M มาใช้งานด่วน ช่วยสร้างยอดขายได้ไหม

สินค้าชุมชน จุดเด่น จะเป็นการนำผลิตผลในชุมชนมาแปรรูปในนามของกลุ่มแม่บ้าน หรือสหกรณ์ต่างๆ ซึ่งถ้าต้องการจะจำหน่ายสินค้าชุมชน มีความจำเป็นต้อง พิมพ์หมึกขาวฉลากสินค้า  หรือการนำ สติ๊กเกอร์ขาวใส มาติดบรรรจุภัณฑ์หรือไม่

 1. การทำฉลากสินค้า แม้ว่าจะเป็นสินค้าชุมชนก็มีความจำเป็นต้องทำฉลาก ทั้งนี้เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าชุมชน ที่เป็นเช่นนี้เพราะ ข้อมูลที่เกิดจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส จะช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นให้เกิดขึ้นกับสินค้า อีกทั้งยังไปเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าชุมชน ก็ยิ่งทำให้สินค้าชุมชน ขายได้มากขึ้น จนวันหนึ่ง สร้างแบรนด์ให้กับสินค้าได้
 2. รวมกลุ่มกับสมาพันธ์ sme จะทำให้รู้จักกับผู้ซื้อ ผู้ผลิต และผู้ขายมากขึ้น ทั้งนี้เพราะในกลุ่มดังกล่าว มักแจ้งกิจกรรมดี ๆ ให้กับผู้ที่สนใจจะเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ เพื่อสร้างยอดขายอยู่แล้ว โดยเฉพาะสินค้าชุมชน จะเป็นสินค้าที่ทางภาครัฐให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะถ้าสามารถปั้นและทำให้สินค้าชุมชนดูโดดเด่นขึ้นมาได้เมื่อไหร่ เมื่อนั้น ผู้ผลิตสินค้าก็จะรอด อีกทั้งยังสามารถพัฒนาสินค้า จนนำมาต่อยอด ขายส่งต่างประเทศ จนสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าชุมชนดังกล่าวได้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว รวมถึง ถ้าสินค้าชุมชนขายดี ทางสมาพันธ์ sme ยังสามารถแนะนำแนวทางในการเลือกสติ๊กเกอร์ที่คิดว่ามีความโดดเด่น เช่น พิมพ์หมึกขาวด่วน ก็จะทำให้สินค้าดูมีมูลค่า

พิมพ์หมึกขาว นำมาใช้เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้จริง ๆ และต่อให้สินค้าดังกล่าว จะเป็นสินค้าในครัวเรือน แต่พอลอง print INK WHITE เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ก็ถือได้ว่า ทำให้สินค้าชุมชนหรือสินค้าในครัวเรือนดูน่าสนใจและต่อยอดนำมาขายหน้าร้านโดยต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ใสติดกระจก  ตกแต่งร้านก่อนแล้วค่อยนำสินค้ามาวางจำหน่ายไปพร้อมกับป้ายรับรองรางวัลการันตี เช่น โอท็อป 5 ดาว ที่ได้นำ สติ๊กเกอร์ใสหลังเหลือง มาเคลือบทับไว้ จากนั้นนำมาแขวนหรือตั้งโชว์ ลูกค้าก็จะเกิดความไว้วางใจในการซื้อสินค้าชุมชน ซึ่งการผลิตสินค้าในครัวเรือนพบว่ามีข้อดีหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนที่ค่อนข้างน้อย รวมถึง การผลิตไม่ซับซ้อน อีกทั้งยังเป็นการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ จนสามารถสร้างรายได้ รวมถึง การทำฉลาก และเข้าร่วมเป็นสมาชิกเอสเอ็มอี ก็ยิ่งช่วยทำให้ ความเป็นไปได้ในการนำสินค้าชุมชนมาส่งออกขายต่างประเทศจนสามารถสร้างชื่อให้กับผู้ผลิตได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่