สติ๊กเกอร์ติดตู้ นำมาใช้ประโยชน์ส่วนตัวหรือโปรโมทร้าน เป็นเรื่องดีเสมอ

สติ๊กเกอร์ติดตู้

สติ๊กเกอร์ติดตู้ หัวข้อแรกที่จะขอกล่าวถึง จะเป็นในเรื่องของประโยชน์ของตู้ทึบว่ามีอะไรบ้าง ซึ่งแอดมินได้แบ่งประเภทของตู้ทึบไปแล้วว่ามีกี่แบบ หัวข้อต่อมา จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการนำตู้อัตโนมัติมาสร้างยอดขาย จะมีวิธีไหนกันบ้างที่สามารถสร้างยอดขายได้จริง ฉะนั้น ใครที่กำลังจะขายสินค้าบนตู้อัตโนมัติควรเรียนรู้ไว้ ลำดับถัดมา จะเป็นในส่วนของ ประโยชน์ของการนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ล็อคเกอร์ ติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว ดีอย่างไร แล้วจะเข้าใจเองว่า ทำไมถึงต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ล็อคเกอร์ รวมถึง การสั่งสติ๊กเกอร์เพื่อมาติดตู้เสื้อผ้า ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายจริงหรือเปล่า และแล้วก็มาถึงหัวข้อสุดท้าย  สติ๊กเกอร์ติดรถตู้  ดีสำหรับนำมาติดรถบริษัทอย่างไรบ้าง โดยเนื้อหาทั้งหมดที่แอดมินได้รวบรวมมาแล้วเกี่ยวกับการนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ ข้อมูลดังกล่าว เชื่อว่า นำมาใช้ประโยชน์ได้เลย เพื่อการใช้งานตู้ที่คุ้มค่ามากที่สุด

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ประโยชน์ของตู้ทึบมีอะไรบ้าง รวมถึงเหตุผลในการสั่ง สติ๊กเกอร์ติดตู้

รถตู้กับรถตู้ทึบ เป็นรถคนละประเภท ถ้าไม่สังเกตุ เชื่อว่า คงมีใครอีกหลายคนที่เชื่อไปแล้วว่า เป็นรถประเภทเดียวกัน ทั้งที่แท้จริงแล้ว แตกต่างทั้งรูปทรงรถ รวมถึง การนำมาใช้งาน เพราะฉะนั้น รถตู้ จะหมายถึง รถที่มีจำนวนที่นั่งภายในห้องโดยสารตั้งแต่ 10 ที่นั่งเป็นต้นไป ในขณะที่รถยนต์ มีเพียงแค่ที่นั่งรถตอนหน้า กับที่นั่งรถตอนหลังเท่านั้น ในส่วนของรถตู้ทึบ เกิดจากการนำรถกะบะหรือรถ 6 ล้อ นำมาดัดแปลงโดยการติดตู้ทึบ เราถึงเรียกรถคันดังกล่าวว่ารถตู้ทึบ เหมาะสำหรับขนสินค้า สำหรับสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดรถ อยู่ในกลุ่มเดียวกับ สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์  ซึ่งถ้าต้องการนำมาใช้พรางความร้อน สั่งสติ๊กเกอร์ซีทรู มาติดรถได้เลย ในขณะเดียวกัน สติ๊กเกอร์ซีทรู ก็ยังนำมาผลิต สติ๊กเกอร์ติดรถโรงเรียน  ได้อีกด้วย มาถึงประโยชน์ของตู้ทึบกันบ้าง มีความน่าสนใจอย่างไร รวมถึงการนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ทึบ

 1. ตู้ทึบติดท้ายรถกะบะ ส่วนใหญ่จะเป็นตู้ทึบบรรจุสินค้า โดยตู้ในลักษณะดังกล่าว เป็นตู้เหล็กตีทึบทั้ง 4 ด้าน นำมาบรรทุกสินค้า โดยแบ่งออกเป็นสินค้าทั่วๆ ไป การนำมาขนวัตถุดิบที่จะผลิตสินค้า ซึ่งตู้ทึบ ลักษณะจะเป็นตู้ทึบแบบแห้ง ในขณะที่ ตู้ทึบที่เป็นตู้แช่ ทำขึ้นมาเพื่อบรรทุกสินค้าประเภทเนื้อสัตว์ที่มีความจำเป็นต้องอาศัยความเย็นในการคงสภาพสินค้าดังกล่าวเอาไว้ จนมาถึง มือลูกค้าที่สั่งรวมถึงตัวแทนจำหน่าย เป็นต้น สำหรับการนำ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้บรรทุกสินค้า  โดยปกติแล้ว มีเพียงสติ๊กเกอร์ชนิดเดียวเท่านั้น ที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์  จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อติดตู้ทึบ นั่นก็คือ สติ๊กเกอร์ PVC เพราะตัดหรือทำตามแบบและขนาดที่ต้องการได้เลย ช่วยในเรื่องสร้างความสวยงามให้กับตู้ รวมถึง การโปรโมทสินค้า
 2. ตู้ทึบรถพ่วง หรือตู้คอนเทนเนอร์ ให้บริการโดยบริษัทรับขนสินค้าล็อตใหญ่ นำสินค้าจากท่าเรือมาส่งยังจุดหมายปลายทางที่วางไว้ โดยการจ่ายเป็นค่าระวางสินค้า เป็นที่นิยมนำมาขนสินค้ามาช้านานแล้ว ตราบใดที่ยังมีการนำเข้าส่งออกสินค้าไปต่างประเทศ ทำให้ เกิดบริษัทให้บริการตู้คอนเทนเนอร์ขึ้นมาหลายบริษัท ส่วนใหญ่ จะเป็นบริษัทข้ามชาติ เน้นขนสินค้าล็อตใหญ่ผ่านรถหัวลากหรือที่เราเรียกว่า รถเทรลเลอร์ สำหรับ สติ๊กเกอร์ติดตู้คอนเทรนเนอร์  ก็ยังคงเป็นสติ๊กเกอร์กลุ่มเดียวกับที่นำมาติดตู้ทึบท้ายรถกะบะ นิยม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ ในลักษณะของตัวหนังสือ เพื่อให้รู้ว่า ให้บริการขนสินค้าจากบริษัทไหน
5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ทำอย่างไรตู้อัตโนมัติถึงดูน่าสนใจ สร้างยอดขายได้ และควรต้องติด สติ๊กเกอร์ติดตู้ หรือเปล่า

โรงพยาบาลเป็นสถานที่ให้บริการป้องกัน ให้คำแนะนำ รักษา และพักฟื้นให้กับผู้ป่วย ทำให้ สถานประกอบการแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งสถานที่มีผู้คนพลุกพล่านมากที่สุด ทั้งนี้เพราะ อาการเจ็บป่วย ไม่เลือกเพศอายุ รวมถึง อาชีพ เพราะมนุษย์ทุกคน มีโอกาสที่จะเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันขึ้นมาได้ ก็ต้องใช้บริการโรงพยาบาลในการพักรักษาตัว ทำให้ มีความจำเป็นต้องให้บริการรถพยาบาลที่มาพร้อม สติ๊กเกอร์ติดรถโรงพยาบาล ที่มีทั้งการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาไดคัทเหมือนกับการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดตู้  รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาติดกระจก เพื่อลดความร้อนที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างกำลังใช้รถเป็นต้น เพื่อที่ว่า เวลาขนส่งผู้บาดเจ็บมา บรรยากาศภายในรถตู้ไม่อบอ้าวจนเกินไป สำหรับการนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้อัตโนมัติ เพื่อนำมากระตุ้นยอดขาย มีแนวทางที่น่าสนใจควรนำมาปฎิบัติดังต่อไปนี้

 • สั่งทำสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ สำหรับผู้ที่ยังไม่พร้อมจะเปิดร้านสะดวกซื้อขนาดใหญ่ ดูเหมือนการจำหน่ายสินค้าผ่านตู้อัตโนมัติ ถือได้ว่า เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุดแล้ว เพราะต้นทุนตู้และสินค้าที่อยู่ในตู้ เป็นการลงทุนที่ไม่มาก ถ้านำมาเปรียบเทียบกับการเปิดร้าน รวมถึง การสั่ง สติ๊กเกอร์ตู้ VENDING  เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับตู้ ทำให้ตู้สามารถดึงความสนใจของลูกค้าได้ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องจำเป็น ถ้าต้องการจะนำมาใช้แข่งกับร้านสะดวกซื้อ ซึ่งตัวสติ๊กเกอร์จะประกอบไปด้วย ภาพประกอบตู้ รวมถึง ข้อความ บอกวิธีการใช้งานตู้อัตโนมัติซึ่งถือว่า ค่อนข้างมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ในส่วนของการ  wrap vending  จะเป็นการทำให้ตู้อัตโนมัติดูสวยและคมชัดมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยปกป้องข้อมูลสินค้ารวมถึงภาพประกอบให้กับสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดตู้ได้เป็นอย่างดี
 • การเลือกทำเลหรือตำแหน่งติดตั้งตู้อัตโนมัติ ถือว่า เป็นเรื่องจำเป็นต่อความอยู่รอดของการนำตู้อัตโนมัติมาใช้งานที่ต่อให้เลือกวัสดุกลุ่มเดียวกับ สติ๊กเกอร์ติดตู้ไอศครีม ที่แม้ว่าจะเป็นการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาไดคัท เหมือนกับ สติ๊กเกอร์ติดตู้แช่  ก็ตาม และแม้สติ๊กเกอร์ PVC จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความทนทานสูง ทนรอยขีดข่วนได้ แต่ถ้าเลือกตำแหน่งวางตู้อัตโนมัติในจุดที่ลูกค้ามองไม่เห็น หรือเลือกทำเลที่ไกลผู้ไกลคนหรือวางไว้ใกล้ร้านสะดวกซื้อมากจนเกินไป โอกาสที่จะสร้างยอดขาย มีความเป็นไปได้น้อย เพราะฉะนั้น เลือกทำเลวางตู้อัตโนมัติ และทำเลที่ดีคือทำเลภายในอาคารของสนามบินแต่ละแห่ง ใกล้มหาวิทยาลัย ออฟฟิศ หรือแม้กระทั่งห้างสรรพสินค้าก็สามารถวางตู้อัตโนมัติ
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

การนำ สติ๊กเกอร์ติดตู้ล๊อคเกอร์  ทำแล้ว ดีอย่างไร

ตู้ล็อคเกอร์ก็คือตู้เหล็ก มีหลายขนาด ตั้งแต่ตู้ล็อคเกอร์ขนาดเล็กไปจนถึงตู้ล็อคเกอร์ขนาดใหญ่ ความสูงเกิน 100 ซม.ขึ้นไป ก็ยังสามารถนำมาใช้เก็บเอกสารได้เป็นอย่างดี ในส่วนของการนำสติ๊กเกอร์ติดตู้ทึบ มาใช้งาน ตู้ล็อคเกอร์ก็ถือได้ว่า เป็นตู้ทึบได้เหมือนกัน แตกต่างกันเพียงแค่ ตู้ล็อคเกอร์ไม่ได้นำมาใช้ขนสินค้าเหมือนตู้ทึบ แต่เป็นตู้ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อเก็บเอกสารโดยเฉพาะ และสถานประกอบการทุกแห่งมีความจำเป็นต้องสั่งตู้ล็อคเกอร์มาใช้งานอยู่แล้ว และเมื่อสั่งมาใช้งานที่ออฟฟิศหรือสถานประกอบการทั่วๆ ไป ย่อมมีความจำเป็นต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ติดตู้ไฟฟ้า แต่เปลี่ยนมาเป็นสติ๊กเกอร์สำหรับติดตู้ล็อคเกอร์แทน ซึ่งการสั่งสติ๊กเกอร์มาใช้ติดตู้ล็อคเกอร์สร้างประโยชน์ให้กับผู้ใช้งานอยู่พอสมควร ดังต่อไปนี้

 1. นำมาใช้แบ่งประเภทของเอกสาร เอกสารภายในออฟฟิศมีหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการเงินการบัญชี เอกสารจัดซื้อ เอกสารประชุมประจำปี เอกสารของแผนกขาย เป็นต้น เพราะฉะนั้น ยิ่งมีความจำเป็นต้องทำตู้เพื่อนำมาแบ่งประเภทของเอกสาร โดยตู้เอกสาร มีทั้ง การซื้อตู้เหล็กหรือที่เรียกว่าตู้ล็อคเกอร์ หรือจะเป็นตู้ไม้ปาร์ติเคิล ก็สามารถนำมาเก็บเอกสาร ทว่า ตู้ที่ทำมาจากปาร์ติเคิลบอร์ดจะมีลวดลายให้เลือกเยอะกว่า ซึ่งอาจไม่มีความจำเป็นต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ติดตู้เหล็ก  เหมือนตู้ล็อคเกอร์ ทั้งนี้เพราะตู้ล็อคเกอร์เป็นตู้ที่ทำมาจากเหล็ก ที่ขึ้นชื่อว่าค่อนข้างมีความแข็งแรงทานทานอยู่แล้วแต่ขาดซึ่งความสวยงามอีกทั้งยังไม่ได้บอกว่า เป็นตู้สำหรับเก็บเอกสารประเภทไหน เพราะฉะนั้น ถ้าต้องการที่จะนำมาใช้เก็บเอกสารภายในออฟฟิศ ก็ควรที่จะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ติดตู้ด่วน เพื่อนำมาใช้จำแนกประเภทของเอกสารที่จะนำมาเก็บ ก็จะทำให้การแบ่งประเภทเอกสารมาติดตู้ เป็นเรื่องที่ทำได้ค่อนข้างดี และรู้อีกด้วยว่าถ้าจะหยิบเอกสารชนิดใดมาใช้งาน ก็สามารถหยิบได้เลย ไม่ต้องรื้อ
 2. เกิดความรวดเร็วในการนำเอกสารมาใช้งาน เมื่อทางบริษัทได้สั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ทึบ เพื่อนำมาใช้จำแนกเอกสารต่างๆ ภายในออฟฟิศ เวลาจะนำเอกสารต่างๆ เข้าที่ประชุม การหยิบเอกสารจะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างรวดเร็วและสะดวกอยู่พอสมควร เพราะได้แบ่งประเภทตู้ไปแล้วว่า ตู้ล็อคเกอร์แต่ละใบ บรรจุเอกสารประเภทไหน ดังนั้น ทำให้บริษัทใหญ่ๆ หลายแห่งมีความจำเป็นต้องบอกร้านสติ๊กเกอร์ดำเนินการปั๊มสติ๊กเกอร์มาติดตู้ล็อคเกอร์ โดย วัสดุที่นำมาทำป้ายสติ๊กเกอร์ ส่วนใหญ่จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่อยู่ในกลุ่มเดียวกับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ ซึ่งหมายความว่า สติ๊กเกอร์ PVC จะเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ถูกนำมาใช้ทำป้ายสติ๊กเกอร์สำหรับติดตู้มากที่สุดแล้ว
 3. เพิ่มความสวยงามให้กับตู้ ตู้ล็อคเกอร์เป็นตู้ที่ทำมาจากเหล็ก ทำให้ตู้ชนิดนี้ เป็นตู้ที่ดูไม่ค่อยสวยงาม และมีสีให้เลือกเพียงไม่กี่สี ทำให้ผู้ใช้งานบางส่วนตัดสินใจสั่งสติ๊กเกอร์มาติดตู้ล็อคเกอร์ก็ทำให้ตู้ล็อคเกอร์ดูสวยงามขึ้นมาได้ อีกทั้งยังทำให้ภาพรวมสถานประกอบการ ดูน่าสนใจจากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

การทำ  สติ๊กเกอร์ติดตู้เสื้อผ้า  ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายจริงหรือเปล่า

ตู้เสื้อผ้า แบ่งออกเป็น 2 แบบ  แบบแรก ตู้เสื้อผ้าสำเร็จรูป เป็นตู้เสื้อผ้าที่สามารถหาซื้อจากทางห้างสรรพสินค้าได้เลย เดี๋ยวทางช่างเฟอร์นิเจอร์จะดำเนินการขนตู้มาส่งยังสถานที่พักเอง ลักษณะจะเป็นการยกตู้เสื้อผ้ามาวางไว้ตรงมุมใดมุมหนึ่งของห้อง โดยส่วนใหญ่แล้ว ตู้เสื้อผ้าสำเร็จรูป มักทำมาจากแผ่นไม้ปาร์ติเคิล ที่พิมพ์ลวดลายสวย ๆ มาแล้ว ก็ไม่มีความจำเป็นต้องเลือกวัสดุประเภทสติ๊กเกอร์ PVC ที่นำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ VIP แต่เปลี่ยนมาเป็นนำมาติดตู้แทน แบบที่ 2 ตู้บิวท์อิน เป็นตู้ที่มีราคาค่อนข้างสูง เพราะเป็นตู้สั่งทำ ความสูงมักจะชนฝ้า เพราะฉะนั้น เวลาจะนำตู้ดังกล่าวมาใช้งาน ต้องมั่นใจแล้วว่า จะไม่ย้ายหรือเปลี่ยนตำแหน่งตู้อีก ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่พอใช้งานไปสักพัก สีตู้เริ่มซีด หรือเป็นที่ตัวเจ้าของบ้าน รู้สึกเบื่อลวดลายเดิมๆ แต่ไม่สามารถเคลื่อนย้ายตัวตู้ได้อีก ทางออกที่ดีคือการนำ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ มาลองติดตู้เสื้อผ้า ซึ่งวิธีนี้ช่วยประหยัดค่าตู้เสื้อผ้าให้กับลูกค้าได้พอสมควร โดยมีเหตุผลดังต่อไปนี้

 • ไม่ต้องซื้อตู้เสื้อผ้า ถ้าตู้เสื้อผ้าใบเดิมยังสามารถนำมาใช้งานได้ปกติ มีเพียงแค่สีตู้ที่เปลี่ยนแปลงไปพอสมควร เราสามารถนำ  สติ๊กเกอร์ใสติดรถ มาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดตู้ ก็จะช่วยลดปัญหาสีตู้ซีดหรือเบื่อสีเดิมๆ สำหรับใครที่สั่งทำตู้บิวท์อิน ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า ไม่สามารถเคลื่อนย้ายไปไหนได้อีก แต่ถ้าจะรื้อออก ก็ต้องเสียค่ารื้อตู้บิวท์อิน อีกทั้งยังต้องเสียเงินค่าซื้อตู้ใบใหม่ เพราะฉะนั้น ทางเลือกที่ดี คือการนำ สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง เปลี่ยนมาเป็นสติ๊กเกอร์สำหรับติดตู้บิวท์อิน ก็ทำให้ ตู้บิวท์อิน สวยเหมือนเพิ่งสั่งทำตู้ขึ้นมาใหม่
 • ไม่ต้องจ้างช่างสติ๊กเกอร์ ข้อดีอีกประการของการนำ สติ๊กเกอร์ติดตู้เย็น มาใช้งาน แต่เปลี่ยนมาเป็น การนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้เสื้อผ้า ซึ่งสติ๊กเกอร์ที่เลือกมาผลิตตู้เสื้อผ้า เป็นสติ๊กเกอร์ PVC อยู่แล้ว ก็ยิ่งทำให้ สติ๊กเกอร์ติดตู้ด่วน ที่ผลิตขึ้นมานั้น สามารถนำมาติดสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเองได้ โดยไม่ต้องง้อช่างและไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย และลองนำมาเปรียบเทียบ กับการซื้อตู้ใหม่ หรือ รื้อเพื่อทำตู้บิวท์อินใหม่ ก็ต้องเสียค่าบริการในส่วนนี้อยู่แล้ว สู้ประหยัดเงิน สั่งสติ๊กเกอร์แล้วนำมาติดตู้เสื้อผ้าดีกว่า
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่
สติ๊กเกอร์ติดตู้ Sticker Wrap งานสติ๊กเกอร์ติดตู้แช่สินค้า แร็พตู้ Vending Machine ตู้ Cabinet แรพเครื่องกดน้ำ ตู้กดน้ำ สติ๊กเกอร์ ติดตู้ ATM พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ รับทำสติ๊กเกอร์ พิมพ์สติกเกอร์แรพ Sticker Wrap สติ๊กเกอร์ติดตู้ไอศกรีม ตู้เย็น ตู้ Display สติ๊กเกอร์ติดตู้ สติ๊กเกอร์ติดเฟอร์นิเจอร์ สติ๊กเกอร์ติดตู้ไฟฟ้า ตู้อุปกรณ์

สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท แนะนำสติ๊กเกอร์ที่ควรนำมาติดกระจกรถบริษัท มีอะไรบ้าง

บริษัททุกแห่ง ต้องมีรถของบริษัท เพื่อนำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ให้กับบริษัทอยู่แล้ว รวมถึง การนำรถมาใช้ประโยชน์ต่าง ๆ เช่น รถขนสินค้า รถโฆษณา รถของแผนกขาย รถผู้บริหารและอื่น ๆ ซึ่งรถทุกคัน ต้องสั่ง ร้านสติ๊กเกอร์ติดตู้ ดำเนินการตัดสติ๊กเกอร์ จากนั้น นำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ เพื่อบอกให้รู้ว่า มาจากบริษัทไหน รวมถึง การนำมาใช้งานเป็นต้น มาถึง กลุ่มสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดกระจกรถ มีสติ๊กเกอร์ประเภทไหนบ้างที่น่าสนใจ รวมถึงเหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน

 1. สติ๊กเกอร์ทึบแสง รถบริษัทเป็นรถที่เน้นในเรื่องของภาพลักษณ์ของบริษัทมากกว่ารถประเภทอื่น เพราะฉะนั้น การนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ แต่วัสดุที่เลือกอยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์ทึบแสง ช่วยนำมาเสริมภาพลักษณ์ให้กับบริษัทได้ค่อนข้างดี โดยเฉพาะการนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้งาน
 2. สติ๊กเกอร์ใส แบ่งออกเป็นสติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์สูญญากาศ โดยเฉพาะสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นสติ๊กเกอร์ที่รถทุกคัน ต้องสั่งมาปิดทับป้าย พรบ.อยู่แล้ว ถึงทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ต้องนำมาติดรถบริษัท และแบรนด์ที่เลือก จะเป็น สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M

สติ๊กเกอร์ติดตู้ ตู้แบ่งตามการใช้งานออกเป็นตู้ทึบติดท้ายรถกะบะและตู้ทึบคอนเทนเทนเนอร์ โดยตู้ทั้ง 2 แบบ ทำหน้าที่บรรจุสินค้ามาส่งผู้สั่งซื้อ และการติดสติ๊กเกอร์ เป็นไปเพื่อลดความแข็งกระด้างดูไร้ชีวิตของตัวตู้ ควบคู่ไปพร้อมกับการโฆษณาสินค้า ในขณะที่ การนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ล็อคเกอร์ แม้เหตุผลในการนำมาใช้ติดตู้ จะมีความใกล้เคียงบางประการในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ติดตู้ทึบ พบว่า อีกเหตุผลในการติดสติ๊กเกอร์ลงบนตู้ล็อคเกอร์ ก็เพื่อช่วยทำให้ การจัดเก็บเอกสารเป็นระเบียบมากขึ้น และไม่เพียงแค่ติดตู้ล็อคเกอร์ แม้แต่การใช้งานทั่วๆไป โดยการนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้เสื้อผ้า ก็ช่วยทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายภายในบ้านไปแล้วพอสมควร จนมาถึง หัวข้อสุดท้าย ในการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถบริษัท ติดไปแล้ว ย่อมดีทั้งในเรื่องภาพลักษณ์ และ ประเภทกิจการ ทำให้ผู้พบเห็นรู้ว่า ควรจะติดต่อบริษัทดังกล่าวหรือเปล่า?

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่