สติ๊กเกอร์การ์ตูน เลือกขนาดที่เหมาะสม สร้างความโดดเด่นให้สถานประกอบการ กระตุ้นยอดขายแล้วดี

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนเชียงใหม่

สติ๊กเกอร์การ์ตูน ความน่ารักของตัวการ์ตูน ทำให้เกิดความนิยมในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูน ถ้าจะแบ่งตามขนาด สามารถทำได้หลายขนาด แต่จะเป็นขนาดใดบ้าง แอดมินบอกไว้แล้วในบทความ และการจะทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ มีวิธีใดในการผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาโปรโมทร้านบ้าง? เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจจะนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาประยุกต์ใช้งาน และไม่เพียงแค่นั้น ก่อนผลิตสติ๊กเกอร์ มีเหตุผลใดบ้างที่ต้องเลือกวัสดุ ก่อนสั่งสติ๊กเกอร์ ซึ่งก็เป็นหัวข้อที่ค่อนข้างสำคัญเช่นเดียวกัน เพราะมีผลต่อการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน จนมาถึง เราจะนำสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนมาใช้ตอนไหนได้บ้าง? และสุดท้ายแล้ว การผลิตสติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ ดีอย่างไรสำหรับผู้ประกอบการ? เพราะไม่ว่าจะเป็นการทำไดคัทตัดตามแบบรวมถึงตัวการ์ตูน การเลือกผลิตสติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ ถือว่า เป็นเรื่องที่เป็นประโยชน์พอสมควร

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์การ์ตูน สติ๊กเกอร์ไซส์ไหน สามารถนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ได้

สินค้าทุกชนิดหรือแม้กระทั่งสถานประกอบการต่าง ๆ ล้วนแล้วแต่ ปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัท ทั้งนี้เพราะ คาแร็คเตอร์ของตัวการ์ตูน ที่มีความน่ารักและดูเป็นมิตร เหมาะสมในการนำมาใช้สร้างความสัมพันธ์ที่ดีให้เกิดขึ้นระหว่างลูกค้ากับสินค้าและสถานประกอบการจนลูกค้ารู้สึกได้ว่า ความน่ารักดังกล่าวของตัวการ์ตูน ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญ สร้างความสนใจ อยากลองสั่งสินค้ามาใช้งานหรือบริโภค และตรงประเด็นนี้เองที่ทำให้เจ้าของสินค้าหลายคนเล็งเห็นความสำคัญของสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูน จนนำมาสู่ การที่ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูน มักบอกผู้ประกอบการทุกๆ คน ให้ลองนำสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนมาใช้งานในรูปแบบต่างๆ ที่ไม่ได้มีเพียงแค่ การนำมาทำฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูน สามารถขยายขนาด เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีไซส์ใหญ่กว่า สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าได้ โดยเราสามารถเลือกขนาดสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนตามไซส์ต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

 1. พิมพ์ตัวการ์ตูนลงบนสติ๊กเกอร์ A5 ขนาดสติ๊กเกอร์ดังกล่าว เหมาะสม นำมาทำ สติ๊กเกอร์การ์ตูนติดรถ โดยเฉพาะ การนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกหลังรถ ซึ่งวัสดุที่เลือก อาจเป็นสติ๊กเกอร์หมึกขาว ที่มาพร้อมตัวการ์ตูนและข้อความ บอกให้รู้ว่า เป็นบริษัทที่ให้บริการสินค้าในกลุ่มใด นอกจากติดกระจกรถ เรายังนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนA มาติดกล่องสำหรับบรรจุสินค้าก่อนส่งให้กับลูกค้า ซึ่งกล่องใบหนึ่ง อาจบรรจุสินค้าได้จำนวนหลายขวด ทำให้เมื่อนำมาติดกล่องหรือลังบรรจุสินค้าพร้อมข้อความแสดงคำขอบคุณ ลูกค้าจะเกิดความรู้สึกประทับใจในสินค้าของเราได้ไม่ยากเลย
 2. พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนลงบนสติ๊กเกอร์ A6 เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีขนาดเล็กแต่ก็ยังน้อยกว่า สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดบรรจุภัณฑ์ โดยขนาดสติ๊กเกอร์จะอยู่ที่ 27×24 มม. ทำให้การจะนำ สติ๊กเกอร์การ์ตูน A6 มาใช้งาน มักเน้นติดกระจกเป็นวัสดุตกแต่งน่ารัก ๆ และการที่ ร้านสติ๊กเกอร์การ์ตูน เลือกขนาดดังกล่าว ด้วยเล็งเห็นแล้ว การนำมาเพิ่มกิมมิคให้กับสถานประกอบการ จะทำให้ดูสวยงามและน่าสนใจขึ้นนอกจากสติ๊กเกอร์ 2 ขนาดที่กล่าวไป แม้แต่ สติ๊กเกอร์ A3 หรือสติ๊กเกอร์ A4 ก็นำมาพิมพ์ตัวการ์ตูนลงไปได้เลย การจะนำมาใช้งาน สำหรับขนาดดังกล่าว เน้นติดกระจกสถานประกอบการ รวมถึง ลังหรือกล่องบรรจุสินค้าได้เช่นเดียวกับสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูน A5
5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์การ์ตูน การจะทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ เพื่อโปรโมทสินค้าทำแบบไหนได้บ้าง

สติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนมีหลายขนาด และในแต่ละขนาด สามารถนำมาใช้งานได้ค่อนข้างแตกต่างกันไป ทั้งนำมาติดกระจกเป็นป้ายข้อความบอกเวลาทำการ หรือการนำมาพิมพ์ตัวการ์ตูนพร้อมแคปชั่นประจำร้านที่สามารถนำมาใช้เรียกความสนใจของลูกค้าได้ รวมถึง การนำมาติดกล่องลังสำหรับบรรจุสินค้าเพื่อจัดส่งให้กับลูกค้าที่ต้องการจะออเดอร์สินค้า ซึ่งการติดสติ๊กเกอร์พร้อมข้อความแสดงคำขอบคุณ จะสร้างความประทับใจให้ลูกค้า จนลูกค้าไม่อยากไปไหน กลายมาเป็นลูกค้าประจำ และสำหรับสติ๊กเกอร์การ์ตูนแผ่นใหญ่ โดยมาก ทำมาจากสติ๊กเกอร์ PVC เพราะสามารถนำมาผลิตหรือตัดแบบไหนก็ได้ รวมถึง การนำมาทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน แผ่นใหญ่ ก็ยิ่งสร้างความชัดเจนในการสื่อสารบอกกล่าวออกไปว่า เป็นสินค้าประเภทใด โดยรูปแบบสติ๊กเกอร์ แบ่งออกเป็น 2 ประเภทดังต่อไปนี้

 • ทำป้ายโฆษณาถ้าพูดถึงสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ขึ้นมา เรื่องที่นึก จะเป็นการทำป้ายบิลบอร์ดขนาดใหญ่ แล้วนำป้ายดังกล่าวมาติดตามย่านชุมชนต่างๆ หรือที่มีกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การซื้อขาย ที่ตั้งของสถานประกอบการ และอื่น แล้วจะทำให้ การไดคัทสติ๊กเกอร์การ์ตูน เป็นป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ สามารถสร้างความน่าสนใจให้เกิดขึ้นกับผู้พบเห็น อันเป็นผลมาจากการเลือกภาพประกอบ ตัวอักษร โทนสี และอื่น ๆ มากระตุ้นความสนใจของลูกค้า ซึ่งก็ค่อนข้างได้ผลอยู่พอสมควร ยกตัวอย่าง  พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน K-POP ติดกระจกหน้าร้าน แต่ทำเป็นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ หรือทำเป็นป้ายแสตนดี้ วางหน้าร้านจำหน่ายสินค้าของเล่นเด็ก เมื่อลูกค้ากลุ่มเป้าหมายมาเห็นเข้า ก็จะเกิดความสนใจ เข้ามาซื้อสินค้าภายในร้านเอง
 • สติ๊กเกอร์ตกแต่งตู้ทึบ นอกจากการทำป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ รวมถึงการทำป้ายแสตนดี้วางหน้าร้าน การ พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนกันน้ำ เพื่อนำมาตกแต่งตู้ทึบ ช่วยทำให้ การขนส่งสินค้านั้น ได้ประโยชน์มากกว่าแค่ส่งสินค้า ทว่ายังสามารถพ่วงโฆษณาสินค้าและบริการของสถานประกอบการไปด้วย ดังนั้น ตู้ทึบที่เราเห็น แม้ว่าจะเป็นตู้เหล็กจนใคร ๆ คิดว่า ไม่สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนด่วน แต่เอาเข้าจริง ยังมีสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาติดผนังเหล็กได้ นั่นก็คือ การนำสติ๊กเกอร์ PVC มาไดคัท ซึ่งการนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ทึบ ส่วนใหญ่ต้องติดตู้ทั้ง 4 ด้าน เลยทำให้ขนาดสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดตู้ทึบ ต้องเป็นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่เท่านั้น ไม่ควรนำสติ๊กเกอร์แผ่นเล็กมาใช้งาน เพราะไม่สามารถติดตู้ทึบจนครบทุกด้าน
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

เหตุผลที่ต้องเลือกวัสดุก่อน พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัท

เชื่อว่าผู้ประกอบการหลายคน เลือกทำเลร้านสติ๊กเกอร์ก่อนเป็นอันดับแรก จากนั้น ถึงค่อย พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนใกล้ฉัน ซึ่งการเลือกทำเลสติ๊กเกอร์ที่ใกล้ไว้ก่อน ช่วยทำให้ เกิดข้อผิดพลาดในการสื่อสารที่น้อยที่สุดแล้ว เพราะสามารถตรวจสอบสติ๊กเกอร์เองได้ ขอเพียงเลือกทำเลร้านสติ๊กเกอร์ใกล้ไว้ก่อน ไม่ว่าจะเป็นการสั่งสติ๊กเกอร์การ์ตูนพิมพ์หมึกขาว เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์หรือผนังกระจก พบว่า การเลือกทำเลร้านใกล้ไว้ก่อนส่งผลดีต่อเจ้าของสินค้าและเจ้าของสถานประกอบการที่ต้องนำสติ๊กเกอร์มาช่วยเพิ่มบรรยากาศภายในร้านให้ดูน่าสนใจขึ้น ทว่า ก่อนสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ การเลือกวัสดุสำหรับทำสติ๊กเกอร์ก็ถือว่า ค่อนข้างมีความสำคัญ โดยมีเหตุผลดังต่อไปนี้

 1. เพื่อการใช้งานที่ตรงกับตำแหน่งที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด ใครว่าตำแหน่งในการนำสติ๊กเกอร์มาติดนั้นไม่สำคัญ ตรงกันข้าม ค่อนข้างมีความสำคัญเป็นอย่างมาก อีกทั้ง ยังมีผลต่อการเลือกวัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ ยกตัวอย่าง งานติดกระจกด้านนอก มีความเป็นไปได้สูงที่สติ๊กเกอร์ต้องเจอกับความร้อนและความชื้น และต่อให้เป็นสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนที่มาพร้อมข้อความที่เกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการ มีความจำเป็นอย่างมากที่ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทต้องเลือกสติ๊กเกอร์ที่ทนชื้นและทนร้อน นั่นหมายถึง การนำสติ๊กเกอร์ PVC มาใช้งาน ถึงจะตอบโจทย์ ในทางกลับกัน ถ้าเป็นโครงสร้างภายใน สามารถเลือกสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปมาติดหรือเป็นสติ๊กเกอร์ทั่วๆ ไป ก็นำมาตกแต่งผนังภายในได้แล้ว โดยไม่ได้เน้น ความเป็นสติ๊กเกอร์กันร้อนหรือสติ๊กเกอร์กันชื้นแต่อย่างใด
 2. เพื่อภาพลักษณ์สินค้า ภาพลักษณ์เป็นเรื่องที่สามารถสร้างได้แล้ว โดยเจ้าของสินค้าสามารถสั่งปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน มาใช้งานได้เลย ซึ่งข้อดีของการนำสติ๊กเกอร์มาเสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้าหรือสถานประกอบการ จะทำให้ลูกค้าสนใจเรามากขึ้น เพราะฉะนั้น ถ้าเจ้าของสินค้าหรือเจ้าของสถานประกอบการ เน้นไปที่ภาพลักษณ์ของตัวสินค้า สิ่งนี้จะเป็นตัวชี้วัดว่า จะเลือกสติ๊กเกอร์แบบไหนได้บ้าง ถึงจะนำมาใช้ส่งเสริมการขายได้ ซึ่งถ้าเอ่ยถึงสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาใช้เพื่อประโยชน์ดังกล่าว พบว่า สติ๊กเกอร์หมึกขาวกับสติ๊กเกอร์ PP รวมถึง สติ๊กเกอร์สีทองและสติ๊กเกอร์สีเงิน เมื่อสั่งตัดแล้ว สามารถนำมาใช้เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าจริงๆ เลยเป็นเหตุผลที่ว่า กว่าจะเลือกวัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์ ปัจจัยที่มีผลต่อการเลือกวัสดุ จะเป็นในเรื่องของวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน รวมถึง ความต้องการที่จะนำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้า
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

จะ  ตัดสติ๊กเกอร์การ์ตูน ตอนไหนและใช้งานอย่างไร

รูปแบบการตัดสติ๊กเกอร์ แบ่งออกเป็น การไดคัทสติ๊กเกอร์ 100 จะเป็นการตัดสติ๊กเกอร์แบบตัดขาด ทำให้สติ๊กเกอร์ในลักษณะนี้ เป็นสติ๊กเกอร์ที่เมื่อรับปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท ออกมาแล้ว พบว่าค่อนข้างมีความโดดเด่นมากกว่าการตัดในรูปแบบอื่น ๆ อีกทั้งยังนำมา ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน แผ่นใหญ่ได้อีกด้วย ก็ยิ่งทำให้ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ สร้างความโดดเด่นให้กับสถานประกอบการได้เป็นอย่างดีสำหรับสติ๊กเกอร์ไดคัท 50 จะเป็นการตัดสติ๊กเกอร์ไม่ถึงกระดาษรองหลังสติ๊กเกอร์ การใช้งาน ได้ทั้งสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่รวมถึงการนำมาทำฉลาก เพราะฉะนั้น ไม่ว่าจะเลือกรูปแบบการตัดเป็นแบบไหน? ให้ดูว่า ต้องการจะนำมาใช้ประโยชน์ในเรื่องใดกันบ้าง มาถึงเราจะตัดสติ๊กเกอร์ตอนไหนและนำมาใช้งานได้อย่างไรบ้าง มาดูคำตอบไปพร้อมกัน

 • นำมาติดกระจกรถ เราจะสั่ง ปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูนติดรถ ก็ต่อเมื่อ มีความต้องการจะนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกรถ และถ้าลวดลายที่ว่านั้น เป็นการ สั่งทำสติ๊กเกอร์การ์ตูนติดรถ นั่นบ่งบอกได้เช่นเดียวกันว่า รถที่นำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาติด เป็นรถโฆษณาสินค้า ที่ส่วนมากแล้วจะนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ทึบ รวมถึงรถอีกประเภท จะเป็นการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถโรงเรียน โดยเฉพาะรถรับส่งเด็กอนุบาล จำเป็นอย่างมาก ต้องนำสติ๊กเกอร์การ์ตูน มาใช้งาน เลยเป็นเหตุผลที่ว่า เราจะเริ่มสั่งตัดสติ๊กเกอร์เมื่อไหร่?
 • นำมาตกแต่งร้าน เมื่อไหร่ก็ตามที่หาทำเลร้านได้แล้ว อีกทั้งยังมีความต้องการที่จะนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้าน การสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน  จะเริ่มต้นขึ้นมาทันที ทั้งนี้เพื่อ นำสติ๊กเกอร์มาเปลี่ยนบรรยากาศภายในร้าน ให้ดูน่าเข้ามาใช้บริการมากขึ้น เพราะฉะนั้น สถานประกอบการทุกแห่ง ถึงมีความจำเป็นต้องสั่งสติ๊กเกอร์ เพื่อนำสติ๊กเกอร์สวย ๆ สร้างบรรยากาศดีๆ ให้เกิดขึ้นกับสถานประกอบและดูเหมือน ทำให้ สถานประกอบการที่ว่านั้น ดูน่าสนใจขึ้นมาได้ไม่ยากเลย
 • นำมาทำฉลากสินค้า เมื่อผลิตสินค้ากระทั่งได้คุณภาพตามที่ต้องการ การมองหาร้านผลิตสติ๊กเกอร์จะเริ่มต้นเกิดขึ้น ณ ช่วงเวลานี้ ทำให้ การ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทฉลากสินค้า เป็นเรื่องที่ต้องทำให้เกิดขึ้น ทั้งนี้เพราะ สินค้าจะไม่มีฉลากไม่ได้เลย มิฉะนั้น จะไม่สามารถจำหน่ายสินค้าได้ ทั้งนี้เพราะ ลูกค้าไม่เชื่อมั่นในสินค้าของเรา เพราะลูกค้าไม่รู้วันผลิต รวมถึงวันหมดอายุ ความไม่แน่ใจก็จะเกิดขึ้น จนในท้ายที่สุดแล้ว ไม่สามารถขายสินค้าได้ ดังนั้น เมื่อผลิตสินค้าเสร็จ ก็ต้องมองหาร้านผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อดำเนินการจัดทำสติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนไม่มีขั้นต่ำ ข้อดีมีอะไรบ้าง

ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทไม่มีขั้นต่ำ เป็นเรื่องของโปรโมชั่นไปแล้ว โดยร้านผลิตสติ๊กเกอร์ทุกแห่ง ได้นำเสนอโปรโมชั่นนี้ให้กับลูกค้าทุกๆคน เพราะร้านผลิตสติ๊กเกอร์รู้ดีอยู่แล้วว่า ยังมีผู้ประกอบการอีกมาก ที่มีความต้องการที่จะสั่งสติ๊กเกอร์จำนวนไม่มาก ทั้ง ยังเป็นการเทสต์ตัวสินค้า รวมถึง การทำตามออเดอร์ ซึ่งนั่นหมายความว่า ไม่จำเป็นต้องผลิตสติ๊กเกอร์ล็อตใหญ่แต่อย่างใด ลูกค้าก็สามารถนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานได้แล้ว โปรโมชั่น สติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ ดีอย่างไรบ้าง จนทำให้เจ้าของสินค้าหลายคนเลือกใช้บริการสติ๊กเกอร์ดังกล่าว

 1. ประหยัดต้นทุน ข้อดีของการปริ้นสติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ ช่วยทำให้ประหยัดต้นทุนสินค้าอยู่พอสมควร เพราะเราสามารถควบคุมงบประมาณในกระเป๋าได้โดยการเลือกโปรโมชั่นดังกล่าว จนกว่า สินค้าขายดี มียอดขายที่นิ่งแล้วถึงจะสั่งทำสติ๊กเกอร์ล็อตใหญ่ เพื่อนำมาติดแพคเกจจิ้ง และไม่เพียงแค่ นำมาพิมพ์ฉลากสินค้า คำว่าสติ๊กเกอร์ไม่มีขั้นต่ำ ยังหมายรวมถึงการสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนติดกระจก ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ดังกล่าว เป็นสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ เลือกตัดให้เข้ากับพื้นที่ เลยไม่จำเป็นต้องสั่งพิมพ์ในปริมาณที่มาก รวมถึงปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก จะเป็นโครงสร้างกระจกแบบไหนก็ตาม ทั้งกระจกร้านหรือกระจกรถ พบว่า ก็เข้าข่ายสติ๊กเกอร์ขั้นต่ำได้เช่นเดียวกัน เพราะเป็นการตัดตามหน้างานจริง เพื่อนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก
 2. ไม่มีสินค้าค้างสต็อค เมื่อทางร้านสติ๊กเกอร์ อนุญาติให้ลูกค้า สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบไม่มีขั้นต่ำได้ จะเป็นการ  พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนติดรถ  หรือ การทำฉลากสินค้า บางครั้ง การทำตามออเดอร์ลูกค้า นอกจากประหยัดงบ ยังช่วยในเรื่องของการประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บสติ๊กเกอร์ไปด้วย เมื่อมีพื้นที่เหลือ ก็ยังสามารถนำพื้นที่ดังกล่าวมาใช้ประโยชน์อย่างอื่นได้อีก ดังนั้น ความคิดที่จะ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ ถือได้ว่า เป็นการปริ้นสติ๊กเกอร์แบบไม่มีขั้นต่ำจริงๆ

สติ๊กเกอร์การ์ตูน มีหลายขนาด ทั้งสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูน A5 ที่นำมาติดกระจก หรือนำเสนอโปรโมชั่นต่าง ๆ รวมถึง สติ๊กเกอร์ A6 ที่สามารถพิมพ์ตัวการ์ตูนลงไปได้ ทำให้ สร้างปรากฎการณ์ที่ดีในแง่ที่ว่า ลูกค้าสามารถรับรู้ข่าวสารภายในร้าน โดยเฉพาะกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการขายสินค้า รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่มาใช้งาน เท่าที่ทราบ จะเน้นไปที่การทำป้ายบิลบอร์ด รวมถึงนำมาติดตู้ทึบ โดยมุ่งเน้นไปที่โฆษณาสินค้า รวมถึง เหตุผลในการเลือกวัสดุก่อน ปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูน การใช้งานนั้น มุ่งเน้นเลือกให้เข้ากับวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน รวมถึง นำมาเสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้า ทำให้ มีความจำเป็นต้องรอบคอบในการเลือกวัสดุที่มีอยู่หลายชนิดด้วยกัน และเราจะตัดสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนก็ต่อเมื่อนำมาติดรถ ตกแต่งร้าน รวมถึงทำฉลากสินค้า ล้วนแล้วแต่ มีความจำเป็นต้องสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูน

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่