ป้ายไวนิล ใช้งานคุ้มค่า ตกแต่งร้านสวยและนำมากระตุ้นความสนใจผู้คนได้

ป้ายไวนิลติดหน้าตึกเชียงใหม่

ป้ายไวนิล

ป้ายไวนิล ป้ายที่ทำมาจากพลาสติกที่ชื่อว่าโพลีโพรพิลีน เป็นป้ายที่ค่อนข้างมีความทนทานสูง ทำให้ เป็นอีกหนึ่งวัสดุที่ ร้านไวนิลใกล้ฉัน  ผลิตขึ้นมาเพื่อให้เจ้าของสถานประกอบการได้นำมาใช้งาน ทั้งในรูปแบบของธงญี่ปุ่น ที่มีหลายสถานประกอบการนำธงดังกล่าวมาใช้งาน โดยที่แต่ละสถานประกอบการ มีเหตุผลในการสั่ง ปริ้นไวนิลด่วน  ที่ค่อนข้างคล้ายคลึงกัน ไม่ได้แตกต่างกันมาก ซึ่งเพื่อนๆสามารถนำแนวคิดดังกล่าวมาปรับใช้งานได้ รวมถึง ผู้ที่ต้องการจะเปิดร้านเสริมสวย ป้ายดังกล่าวเพิ่มความโดดเด่นให้กับร้านเสริมสวยได้อย่างไรบ้าง? อีกทั้ง การจะนำป้ายมาใช้งาน เลือกติดตรงบริเวณไหนได้บ้าง? เพราะการเลือกตำแหน่งในการนำแผ่นไวนิลมาใช้งาน ถือว่า ค่อนข้างมีความจำเป็นอยู่พอสมควร ไม่เว้นแม้กระทั่ง จะใช้ประโยชน์จากป้ายทั้งที มีวิธีใดบ้าง ที่จะได้ประโยชน์จากป้ายอย่างเต็มที่ ทุกเรื่องราวหาคำตอบในบทความได้เลย

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

สถานประกอบการใด นำ ป้ายธงญี่ปุ่นเชียงใหม่ มาใช้งาน

ลักษณะของป้ายดังกล่าว เป็นการนำป้ายธงมาติดกับโครงเหล็ก โดยความสูงมีหลายขนาด บางคนเรียกป้ายดังกล่าวว่า J – Flag ค่อนข้างเป็นที่นิยม เนื่องมาจาก ป้าย J-Flag มีหลายขนาดด้วยกัน ซึ่งเราก็คงเคยเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้ว จากการนำป้ายJ-Flag มาใช้งาน โดยป้ายดังกล่าว เกิดจากการ  รับทำป้ายไวนิลเชียงใหม่  ทว่าเปลี่ยนรูปแบบการใช้งาน โดยการนำมาแขวนกับเสาเหล็ก ขนาดต่างๆ  น้ำหนักเบา ประกอบง่าย อีกทั้ง ถ้าต้องการที่จะเคลื่อนย้าย ทำได้ไม่ยากเลย ปัจจุบัน ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสื่อที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในการนำป้ายธงดังกล่าวมาใช้งาน สถานประกอบการใดบ้าง นำธง J-Flag มาใช้ประโยชน์? ใช้งานแล้วผลตอบรับเป็นอย่างไรบ้าง

 1. ปั๊มน้ำมัน  ค่อนข้างนิยมนำป้ายดังกล่าวมาวางภายในปั๊ม เรียกได้ว่า ปั๊มน้ำมันทุกแห่ง ใช้ประโยชน์จากป้าย  J-Flag ทั้งนี้เพราะ เมื่อวางป้ายที่ว่าตำแหน่งตรงทางเข้าออกปั๊มน้ำมัน ทำให้ ปั๊มดูโดดเด่น จนคนหันมามอง อันเกิดจากสีสันของ ไวนิลราคาถูกเชียงใหม่ รวมถึง ข้อความต่างๆ ในลักษณะของการบอกกล่าวโปรโมชั่นต่าง ๆ มีผลต่อการตัดสินใจของผู้พบเห็นว่า ช่วงเวลานี้ เป็นช่วงที่ทางร้านจัดโปร ยกตัวอย่าง เติมน้ำมัน 600 บาท แถมน้ำเปล่า 2 ขวด หรืออื่นๆ ที่เห็นบน ไวนิลเชียงใหม่ ลูกค้าจะเข้ามาใช้บริการเอง
 2. ร้านจำหน่ายล้อรถยนต์ที่มาพร้อมบริการรับเปลี่ยนล้อและดูแลช่วงล่าง จะเป็นอีกหนึ่งสถานประกอบการที่นำป้าย J-Flag มาใช้งาน โดยนำมาวางไว้ตรงตำแหน่งที่ลูกค้าจะเห็น โดยเฉพาะตรงบริเวณทางเข้าออกร้านจำหน่ายล้อรถยนต์ ส่วนใหญ่ จะเป็นการ พิมพ์ป้ายไวนิล  ขนาดใหญ่นำมาแขวนไว้กับเสาเหล็ก เพราะ จำเป็นต้องให้ลูกค้าที่ผ่านมาเห็น สนใจในสิ่งที่ร้านนำเสนอ ซึ่งก็ถือว่า ป้ายธงดังกล่าว ช่วยดึงความสนใจให้ลูกค้าหันมามองได้ไม่ยาก ทั้งจากสีสันของป้ายธง รวมถึง ขนาดตัวอักษรที่มีขนาดใหญ่ อีกทั้ง ยังเป็นการออกแบบตัวอักษร กรณี ลูกค้ามีความจำเป็นต้องการให้ทางร้านบริการตรวจสอบช่วงล่างรถยนต์ หรือ ต้องการที่จะเปลี่ยนล้อรถยนต์ ก็สามารถทำได้เลย ทางร้านมีทีมงานคอยให้บริการอยู่แล้ว

 

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

มีเหตุผลอะไรบ้างที่เจ้าของกิจการนำ ป้ายไวนิล มาใช้งาน

นอกจากน้ำหนักที่ค่อนข้างเบา จนเคลื่อนย้ายไปไหนก็ได้ พบว่า น้ำหมึกที่นำมา พิมพ์ไวนิลเชียงใหม่  สำหรับพิมพ์ป้ายดังกล่าวโดยเฉพาะ ทั้งงาน Indoor และงาน out door ก็ยิ่งทำให้ ป้ายไวนิลด่วนเชียงใหม่  เป็นสื่อที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจเป็นอย่างมากในการนำมาใช้ประโยชน์ เพราะไม่ต้องกังวลว่า ป้ายดังกล่าว จะมีอายุการใช้งานที่สั้น เอาเข้าจริง ใช้งานได้สักพักใหญ่ๆ กันเลยทีเดียว สำหรับเหตุผลที่เจ้าของกิจการทุกขนาด พิมพ์ไวนิลด่วน มีดังต่อไปนี้

 • ต้องการรับสมัครพนักงานเพิ่ม เป็นวิธีที่โรงงานอุตสาหกรรมทุกขนาด นิยมสั่ง ร้านทำป้ายไวนิลเชียงใหม่ ผลิตป้ายดังกล่าวขึ้นมา แล้วนำป้ายมาติดตรงรั้วโรงงาน เพราะจะเป็นจุดที่ผู้คนเห็นป้ายดังกล่าวมากที่สุดแล้ว โดยเฉพาะ โรงงานหรือสถานประกอบการที่มีทำเลติดถนนใหญ่ ที่มาพร้อมทางเท้า สำหรับคนเดิน ยิ่งช่วยทำให้การเปิดรับสมัครคนงาน มีความเป็นไปได้สูงที่จะมีผู้ที่สนใจ walk in เดินมาสมัครงาน
 • การเปิดซุ้มจำหน่ายสินค้าภายในตลาดนัด  อย่ามองข้าม พ่อค้าแม่ค้าที่เช่าพื้นที่ภายในตลาดนัด ไม่มีความจำเป็นต้องสั่งป้ายดังกล่าวมาใช้งาน แท้ที่จริง ก็เหมือนกับสถานประกอบการขนาดใหญ่ ที่ควรต้องให้ร้านทำ ป้ายไวนิลเชียงใหม่ราคาถูกโดยปกติ สื่อชนิดนี้ ราคาค่อนข้างถูก จากนั้น นำมาตกแต่งซุ้มจำหน่ายสินค้า ไม่ว่าจะเป็น สินค้าเกษตรอินทรีย์ จำพวก พืชผักและผลไม้อินทรีย์ จนมาถึง ขนมไทยหายากประจำถิ่นเป็นต้น เมื่อนำป้ายมาติดหน้าร้าน จะทำให้ลูกค้ารู้ว่า นี่คือ ร้านจำหน่ายพืชผักและผลไม้อินทรีย์ ก็จะเข้าใจได้เองว่า ทำไมราคาถึงสูงกว่าแผงขายผักและผลไม้ทั่วๆ ไปตามตลาดนัด
 • รับสมัครนักเรียน สถานประกอบการที่นำป้ายดังกล่าวมาใช้ประโยชน์ ได้แก่ โรงเรียนและมหาวิทยาลัย เมื่อถึงเวลาประกาศรับนักเรียนใหม่ ย่อมมีความจำเป็นต้องสั่งร้านผลิตป้ายที่ว่า แล้วนำมาติดตรงประตูทางเข้าออก เพื่อที่ว่า ใครที่มีบุตรในวัยเรียน สามารถส่งมาเรียนที่โรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยแห่งนี้ทำให้ ป้ายค่อนข้างมีขนาดใหญ่ และจำเป็นต้องให้ช่างไวนิล เข้ามาติดตั้งงานให้ แล้วถึงจะเกิดความเรียบร้อย พร้อมแสดงให้ผู้คนรู้ว่า ขณะนี้ ทางสถาบันการศึกษา มีนโยบายรับสมัครนักเรียน นักศึกษาเพิ่ม ให้รีบมาสมัครในระยะเวลาดังกล่าวข้างต้นได้เลย

นอกจากรับทำป้ายไวนิลแล้ว เรายังมีบริการ “ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก” ดังนี้

ป้ายไวนิล ร้านป้ายไวนิลใกล้ฉัน ร้านไวนิลใกล้ฉัน ป้ายไวนิลใกล้ฉัน ป้ายไวนิลราคา ป้ายไวนิลสวยๆ ราคาป้ายไวนิล ร้านป้ายไวนิล ป้ายไวนิลร้านกาแฟเก๋ๆ ไวนิลราคา ร้านไวนิล ป้ายไวนิลหน้าร้าน ป้ายไวนิลร้านอาหาร ป้ายไวนิลแนวตั้ง ป้ายไวนิลภาษาอังกฤษ ทำป้ายไวนิล ป้ายไวนิลรับปริญญา ป้ายไวนิลร้านกาแฟ ราคาไวนิล ปริ้นไวนิล ร้านทำป้ายไวนิล ป้ายไวนิลราคาถูกใกล้ฉัน ป้ายไวนิลมินิมอล ป้ายไวนิว โครงป้ายไวนิล ป้ายไวนิลโครงการ ป้ายไวนิลด่วนรอรับได้ใกล้ฉัน ร้านปริ้นไวนิลใกล้ฉัน รับทำป้ายไวนิล ไวนิลใกล้ฉัน ราคาป้ายไวนิลตารางเมตรละ ทำไวนิล ป้ายไวนิลร้านเสริมสวย ป้ายร้านไวนิล ป้ายไวนิลก๋วยเตี๋ยว ป้ายไวนิลร้านก๋วยเตี๋ยว ป้ายไวนิลขายบ้าน ไวนิลโครงการ ป้ายไวนิลสวยๆแนวนอน ป้ายไวนิลร้านซ่อมมอเตอร์ไซค์แบคดรอปไวนิล ป้ายไวนิลน่ารักๆ ป้ายไวนิลป้ายร้านน้ำ ป้ายไวนิลวันเกิดสวยๆ ป้ายร้านกาแฟไวนิล ร้านทำไวนิล ป้ายไวนิลลูกชิ้นทอด ป้ายไวนิลร้านค้า ป้ายไวนิลร้านน้ำ ป้ายไวนิลร้านยำ ป้ายไวนิลปังปิ้ง ป้ายไวนิลขึ้นบ้านใหม่ ร้านทำป้ายไวนิลใกล้ฉัน ป้ายไวนิลขายลูกชิ้นทอด ป้ายไวนิลชาไข่มุกสวยๆ ป้ายไวนิลราคาถูก ป้ายไวนิลคือ พิมพ์ไวนิล ป้ายไวนิลหม่าล่า ป้ายไวนิลปลาหมึกย่าง ป้ายไวนิลขายที่ดิน ป้ายไวนิลอาหาร ป้ายไวนิลส้มตำ ป้ายไวนิลโครงไม้ ป้ายไวนิลร้านเสื้อผ้า ป้ายไวนิลร้านเสริมสวยเก๋ๆ ราคาทำป้ายไวนิล ป้ายไวนิลคาร์แคร์ ป้ายไวนิลไก่ย่าง ป้ายไวนิลร้านเบเกอรี่ ป้ายไวนิลขายผลไม้ ป้ายไวนิลร้านขายของชำ ป้ายไวนิลซ่อมรถ ป้ายไวนิลหมูปิ้งสวยๆ ไวนิลป้ายร้านเสริมสวยเก๋ๆ ไวนิลป้ายขายบ้าน ป้ายไวนิลด่วนใกล้ฉัน พิมพ์ป้ายไวนิล ป้ายไวนิลหมูปิ้ง รับทำไวนิล ป้ายไวนิลร้านอาหารสวยๆ ป้ายไฟไวนิล ป้ายไวนิลเมนูอาหาร ป้ายไวนิลข้าวมันไก่ ไวนิลร้านเสริมสวย บอร์ดไวนิล ป้ายไวนิลร้านป้ายไวนิลกาแฟ ป้ายไวนิลเกษียณ ร้านปริ้นไวนิล ปริ้นไวนิลใกล้ฉัน ป้ายไวนิลทุเรียน ป้ายไวนิลขายหมูสด ป้ายไวนิลร้านเล็บ ป้ายไวนิลหน้าร้านสวยๆ ราคาป้ายไวนิล2เมตร  ป้ายไวนิลป้ายน้ำแข็งใส โครงไม้ป้ายไวนิล ปริ้นไวนิลราคาถูก

ป้ายไวนิล ช่วยสร้างความโดดเด่นให้ร้านเสริมสวยอย่างไรบ้าง

ร้านเสริมสวย เป็นสถานประกอบการขนาดเล็ก จำเป็นต้องจ้างพนักงาน เพราะจะมีในส่วนของบริการสระผมและ บริการตัดแต่งทรงผม ซึ่งถ้าพร้อมในเรื่องของพนักงาน การบริการก็จะสร้างความประทับใจให้ได้ไม่ยากเลย ในส่วนของบรรยากาศร้าน เป็นหน้าที่เจ้าของร้าน ที่ต้องหาของตกแต่งสวยๆ มาเพิ่มความสนใจให้กับร้าน ทั้งภาพประกอบ ลวดลายสติ๊กเกอร์วอลเปเปอร์สวยๆ บนผนัง ไปจนถึง การทำไฟซ่อนต่างๆ ภายในร้าน ก็จะทำให้ ร้านเสริมสวยร้านนี้ มีบรรยกาศที่ลูกค้าจะสนใจ เข้ามาใช้บริการในที่สุด ในส่วนของหน้าร้านเสริมสวย เราสามารถนำ ป้ายไวนิลเชียงใหม่ราคาถูก มาตกแต่งร้านให้สวยได้อย่างไรบ้าง? ทั้งนี้เพราะ ประเภทไวนิลที่นำมาทำป้าย มีหลายแบบ และในแต่ละแบบก็จะมีความแตกต่างในการนำมาทำประโยชน์ กรณีร้านเสริมสวย เวลาจะ ทำป้ายไวนิลเชียงใหม่ ควรเลือกไวนิลที่นำมาทำป้ายประเภทไหน ดูไปด้วยกัน

 1. การนำป้ายไวนิลโปร่งแสงมาใช้งาน ประเภทไวนิลที่นำมาทำป้าย แบ่งออกเป็นไวนิลทึบแสงและไวนิลโปร่งแสง ไวนิลทึบแสงเหมาะสำหรับงานพิมพ์ทั่วๆไป เช่น พิมพ์รับสมัครพนักงาน การรับนักเรียน รวมถึง การนำมาทำป้ายธง j-flag ส่วนใหญ่ทำมาจากไวนิลแบบทึบแสง กรณีร้านเสริมสวย ถ้าต้องการที่จะสร้างความโดดเด่นให้กับร้านเสริมสวย ควรนำไวนิลแบบโปร่งแสงมาใช้งาน เพราะไวนิลดังกล่าว สามารถสร้างบรรยากาศแสงสวยๆ ให้เกิดขึ้น ขอเพียงจ้าง ร้านไวนิลเชียงใหม่ 24 ชั่วโมงเราก็จะได้ไวนิลแบบโปร่งแสงมาวางหน้าร้านแล้ว ซึ่ง สร้างความแปลกและแตกต่างให้กับร้านเสริมสวยได้พอสมควร จนคนต้องหยุดเดินเพื่อหันมามอง เพราะฉะนั้น จะตกแต่งหน้าร้านเสริมสวย ควรใช้บริการ ร้านป้ายไวนิลเชียงใหม่ราคาถูก
 2. นำป้าย j-flag มาวางหน้าร้าน เป็นการประยุกต์นำจุดเด่นของป้ายธงดังกล่าว มาใช้ประโยชน์ให้มากที่สุด เพราะถ้าป้ายธงนำมาออกงานแสดงสินค้า ทำให้บูธจำหน่ายสินค้าหลายบูธ นำ ป้ายไวนิลใกล้ฉัน  ในลักษณะของป้าย j-flag มาวางหน้าบูธจนลูกค้าสนใจและแวะมาที่บูธ ป้าย j-flag  ย่อมสามารถนำมาวางหน้าร้านเสริมสวยได้เช่นเดียวกัน โดยเน้นไปที่ความคมชัดของภาพประกอบที่อยู่บนป้ายธง รวมถึง ข้อความหรือโลโก้ร้าน เพียงเท่านี้ ลูกค้าย่อมเกิดความสนใจ เดินมาใช้บริการตัดแต่งผมกับทางร้านได้ไม่ยากเลย อันถือว่าเป็นข้อดีของการนำป้ายธงดังกล่าวมาใช้งาน

เครื่องพิมพ์ที่สามารถ “”พิมพ์ป้ายไวนิล เชียงใหม่” ได้ มี ดังนี้

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ป้ายไวนิลเชียงใหม่ นำมาติดตรงบริเวณใดได้อีกบ้าง

ไวนิลที่จะนำมาทำป้าย มีหลายขนาด ทั้งนี้เพื่อ ทำให้การใช้งานจากไวนิล ครอบคลุมมากที่สุด โดยดูที่วัตถุประสงค์ในการนำป้ายดังกล่าวมาใช้งาน ซึ่งแอดมินได้กล่าวถึงไปแล้ว ในหัวข้อก่อนหน้านั้น ว่าทำไม สถานประกอบการแต่ละแห่ง มีความจำเป็นต้อง ปริ้นไวนิลด่วนเชียงใหม่  มาถึง ตำแหน่งที่จะนำมาสติ๊กเกอร์มาใช้งานกันบ้าง แม้ว่า ราคาไวนิลเชียงใหม่ จะไม่แพงก็ตาม ทว่า ก็ต้องรู้อีกด้วยว่า ติดตรงบริเวณใด แล้วลูกค้าถึงจะเห็นข้อมูลบนป้ายดังกล่าวได้อย่างชัดเจน ซึ่งตำแหน่งที่จะนำแผ่นไวนิลมาติด และเพื่อนๆ สามารถนำมาประยุกต์ใช้งานได้ รายละเอียดมีดังต่อไปนี้

 • ตามไหล่ทาง เป็นการนำ ป้ายไวนิลเชียงใหม่ใกล้ฉัน มาติดตรงบริเวณไหล่ทาง ซึ่งแผ่นไวนิลที่ว่านี้ ส่วนใหญ่จะเป็นป้ายโฆษณาจากสถานประกอบการต่างๆ ที่ต้องการบอกให้รู้ว่า กิจกรรมที่กำลังจะจัดขึ้น เป็นกิจกรรมเกี่ยวกับการลดราคาสินค้า โดยได้กำหนดช่วงระยะเวลาที่น่าสนใจเอาไว้แล้ว ถ้าต้องการใช้สิทธิ์ดังกล่าว ควรมาระยะเวลาใด รวมถึง การหาเสียง มักทำเป็นแผ่นไวนิลขนาดใหญ่ นำมาติดตรงบริเวณไหล่ทาง เพื่อที่ว่า ผู้สัญจรผ่านไปมา ได้เห็นและรู้ว่า ผู้สมัครดังกล่าว มาจากพรรคไหน? และมีนโยบายในการบริหารประเทศอย่างไรบ้าง? เมื่อถึงคราวต้องกากบาทเลือกผู้แทน ก็จะเลือกได้ว่า ควรเป็นผู้แทนจากพรรคไหน
 • การนำแผ่นไวนิลขนาดใหญ่มาติดหน้าห้างสรรพสินค้า เป็นการนำแผ่นไวนิลที่ ร้านป้ายไวนิลเชียงใหม่ผลิตขึ้นมาจากนั้นนำมาติดโครงเหล็กขนาดใหญ่ที่ยื่นออกมาในจุดที่ผู้คนจะเห็นและรู้ว่า เดือนนี้ ทางห้างสรรพสินค้า มีกิจกรรมที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง? ซึ่งทางห้างสรรพสินค้า มักมีการเปลี่ยนแผ่นไวนิลทุกเดือนอยู่แล้ว เพราะในแต่ละเดือน กิจกรรมที่จัดขึ้นมานั้น แตกต่างกันไป ไม่ซ้ำกัน เพื่อที่ว่า จะได้ดึงลูกค้าแต่ละกลุ่ม ที่มีความสนใจแตกต่างกัน สามารถเข้าร่วมกิจกรรม ทำให้ ตัวแทนขายภายในห้างสรรพสินค้าหรือผู้ประกอบการในห้างสรรพสินค้า พลอยได้รับอานิสงค์ในการที่ลูกค้าเข้ามาร่วมกิจกรรมกับห้างสรรพสินค้า หันมาซื้อสินค้าภายในร้านด้วยเช่นเดียวกัน

ขั้นตอนการสั่งทำ “ป้ายไวนิล”

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

จะใช้ประโยชน์จาก ป้ายไวนิล ต้องทำยังไง

แผ่นไวนิล เป็นแผ่นพลาสติกขนาดใหญ่ ที่ถือได้ว่า มีความทนทานสูง  น้ำหนักเบา อีกทั้ง ราคาป้ายไวนิลเชียงใหม่  ยังไม่แพงอีกด้วย ถ้าขนาดแผ่นไวนิลไม่ได้มีขนาดใหญ่จนเกินไป  ติดตั้งแผ่นไวนิลด้วยตัวเองได้ไม่ยาก แทบไม่ต้องบอกช่างให้ช่วยติดแผ่นไวนิล ขอเพียงเตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม ก็สามารถนำ ป้ายไวนิลราคาถูกเชียงใหม่ มาใช้งานได้แล้วแผ่นไวนิลมีประโยชน์ แต่จะใช้ประโยชน์จากแผ่นไวนิลได้อย่างไรบ้าง ต้องเริ่มต้นยังไง

 1. ติดต่อร้านผลิตไวนิล ควรเลือกร้านผลิตไวนิลใกล้ที่สุดไว้ก่อน เพราะการสั่งผลิต ควรไปคุยที่ร้าน ซึ่ง ก็ควรบอกความต้องการในการนำแผ่นไวนิลมาใช้งานกับทางผู้ผลิต ทั้งนี้เพราะ ไวนิลที่จะนำมาผลิตป้าย มีหลายขนาดและก็มีหลายรูปแบบ โดยทางร้าน จะเลือกขนาดที่ลูกค้าต้องการจะให้ผลิต หรือ ถ้าลูกค้าไม่สามารถเลือกได้ว่า ต้องการ ป้ายไวนิลด่วน รอรับได้ เชียงใหม่ ที่ขนาดเท่าไหร่? ทาง ร้านทำป้ายไวนิล จะแนะนำว่า ถ้าต้องการทำป้ายประกาศรับสมัครงาน ควรใช้ขนาดยังไง? แล้วถึงจะทำให้ผู้คนเห็นข้อมูลที่อยู่บนแผ่นไวนิลดังกล่าวได้อย่างชัดเจน จนตัดสินใจได้ว่า ควรเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายที่ห้างสรรพสินค้าจัดขึ้นหรือเปล่า? หรือ จะเข้ามาสมัครงานในช่วงวันไหนได้บ้าง
 2. บอกงบประมาณ ในส่วนของการเตรียมรายละเอียดที่จะนำมาคุยกับร้านผลิตไวนิล เป็นหน้าที่ของผู้สั่งอยู่แล้วว่า ต้องให้ร้านไวนิลทำแบบไหน ในส่วนของงบประมาณ  ไวนิลเชียงใหม่ ราคาเท่าไหร่? อยู่ที่ขนาดของแผ่นไวนิลเป็นหลักว่า ถ้าแผ่นไวนิล ค่อนข้างมีขนาดใหญ่ แน่นอน ราคาค่อนข้างสูงอยู่พอสมควร แต่ถ้าลดขนาดไวนิล ราคาก็จะถูกลง ทั้งนี้เพราะ การคิดราคาไวนิล คิดเป็นตารางเมตร แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ท้ายสุดแล้ว ก็ต้องเลือกขนาดไวนิลที่ตรงกับวัตถุประสงค์ในการนำแผ่นไวนิลมาใช้งาน ทั้งนี้เพราะ แผ่นไวนิลดังกล่าว นำมาใช้สื่อสารบอกกล่าวเรื่องราวต่าง ๆ ให้กับผู้คนในสังคมได้รู้เกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆ

ป้ายไวนิล เป็นวัสดุที่ค่อนข้างมีความทนทานเป็นอย่างสูง ทำให้ สถานประกอบการหลายแห่ง นำป้ายดังกล่าวมาใช้งาน เช่น โรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ร้านจำหน่ายสินค้าทั่วๆ ไป และสถานศึกษา ต่างมีความจำเป็นต้องนำมาใช้งานให้เกิดประโยชน์เสียที  เหตุผลในการใช้งาน มีทั้ง การประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นภายในสถานประกอบการ รวมถึง การประกาศรับสมัครงาน และการโฆษณา ก็ยังสั่ง ปริ้นไวนิลเชียงใหม่  ได้ ยกตัวอย่าง ร้านเสริมสวยนำป้ายไวนิลแบบโปร่งแสงมาใช้งาน ทำให้ร้านดูโดดเด่นและน่าสนใจ เพราะร้านดูมีกิมมิคมากขึ้นจากการใช้ประโยชน์จากป้ายดังกล่าว สำหรับตำแหน่งในการนำป้ายมาใช้งาน หลายสถานประกอบการ นำป้ายมาติดตรงบริเวณรั้ว โดยเฉพาะ ตามโรงงานอุตสาหกรรม ในรูปแบบของการรับสมัครพนักงานรายวัน เป็นต้น ซึ่งถ้าใช้ประโยชน์จากความทนทานของป้าย เชื่อว่า เจ้าของกิจการ พอใจทุกคน

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่