ฉลากสินค้าหมึกขาว ตัดให้ตรงกับการใช้งาน ติดขวดหรือตกแต่งร้าน ทำยอดขายได้ดี

ฉลากสินค้าหมึกขาว

ฉลากสินค้าหมึกขาว เกิดจากการนำสติ๊กเกอร์ใสมารองน้ำหมึกขาว จากนั้นถึงพิมพ์สีอื่นทับ ก็จะได้ สติ๊กเกอร์บรรจุภัณฑ์ ที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจ นำมาทำ ฉลากราคาสินค้า ได้ ดังนั้น เรื่องราวที่จะได้เรียนรู้ร่วมกัน เริ่มจาก ติดสติ๊กเกอร์ลงบนกระปุกน้ำพริก ช่วยทำให้สินค้าขายดีจริงหรือ? ตามมาด้วย จะผลิตฉลากแบรนด์  ให้สวยและต้องดูโดดเด่นด้วย ทำแบบไหน? แอดมินได้ให้แนวทางที่น่าสนใจเอาไว้แล้ว อยู่ที่ว่า เจ้าของสินค้า จะตัดสินใจนำข้อมูลดังกล่าวมาประยุกต์ใช้งานหรือไม่? ในส่วนของสติ๊กเกอร์กันน้ำ การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เหมาะสมกับงานประเภทไหนได้อีก อีกหนึ่งเรื่องที่ควรต้องรู้ ต่อให้เป็นการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้านก็ตาม และลักษณะของสติ๊กเกอร์ที่ดี ควรเป็นแบบไหน? ซึ่งเมื่อรู้ในข้อมูลส่วนนี้ ก็จะทำให้รู้ว่า สติ๊กเกอร์ที่ใช้งานอยู่นั้น เข้ากับคอนเซ็ปท์ของทางร้านหรือเปล่า?

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ติด สติ๊กเกอร์น้ำพริก แล้วสินค้าขายดี เพราะอะไร

การขายน้ำพริกตามตลาดนัด มักเป็นการขายน้ำพริกชั่งกิโล จากนั้นบรรจุใส่ถุงพลาสติกใส ไม่มีการทำฉลาก ทว่า สำหรับผู้ที่ต้องการจะสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าประเภทน้ำพริกสติ๊กเกอร์สินค้า จะกลายมาเป็นเรื่องสำคัญขึ้นมาทันที ทั้งนี้เพราะ การนำ ฉลากสินค้าน้ำพริก มีผลต่อการสร้างยอดขายให้เกิดขึ้นกับสินค้า โดยวัสดุที่เลือกมาผลิต จะเป็นสติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร อย่าง สติ๊กเกอร์ PP และสติ๊กเกอร์ PVC เคลือบ ดังนั้น มาดู ทำไมติดสติ๊กเกอร์แล้ว น้ำพริกถึงขายดี

 1. ความน่าเชื่อถือของสินค้า การสั่ง ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ สร้างความน่าเชื่อถือให้เกิดขึ้นกับน้ำพริกได้ไม่ยาก ซึ่งความน่าเชื่อถือ เกิดมาจาก การปริ้นท์ข้อมูลสินค้าลงบน สติ๊กเกอร์ติดกระปุก เมื่อลูกค้ามาเห็นข้อมูลดังกล่าวอันประกอบไปด้วย วิธีใช้งานสินค้า เครื่องหมายรับรองความปลอดภัยต่างๆ รวมถึงตำแหน่งที่ตั้งของโรงงานผลิตสินค้า เมื่อข้อมูลดังกล่าวครบ เหมือนบอกวันหมดอายุลงบน ฉลากติดกล่องอาหาร ลูกค้าจะเกิดความเชื่อมั่น และสั่งซื้อสินค้าด้วยตัวเอง
 2. การติดสติ๊กเกอร์ช่วยทำให้น้ำพริกดูโดดเด่น จะเรียกความสนใจของลูกค้าได้ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า ต้องออกแบบลวดลายสติ๊กเกอร์ให้ดูโดดเด่น แล้วถึงจะนำมาใช้ดึงความสนใจท่ามกลางผู้ผลิตน้ำพริกที่มีอยู่มากมายหลายรายด้วยกัน โดยเริ่มจากการเลือก สติ๊กเกอร์ใสตัวหนังสือขาวหรือ เลือกสติ๊กเกอร์ PP จากนั้นค่อยออกแบบลวดลายสติ๊กเกอร์ ออกแบบอย่างไร สติ๊กเกอร์ถึงสวย อยู่ที่ร้านสติ๊กเกอร์ว่าจะมีแนวทางในการออกแบบสติ๊กเกอร์อย่างไร ซึ่งเมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ประเภทน้ำพริก เชื่อว่า น้ำพริกที่ผลิตขึ้นมานั้น จะดูน่าซื้อขึ้นมาทันที ตอบคำถามที่ว่า ทำไมติดสติ๊กเกอร์แล้ว น้ำพริกถึงขายดี
 3. ช่องทางจำหน่ายเพิ่มขึ้น มีผลโดยตรงต่อยอดขาย ซึ่งช่องทางจำหน่ายสินค้าจากการ พิมพ์หมึกขาวด่วน ติดบรรจุภัณฑ์ ไม่ได้มีเพียงแค่ขายสินค้าตรงบริเวณหน้าร้าน การนำโลโก้สินค้าติดบรรจุภัณฑ์ ยังช่วยทำให้ นำสินค้าประเภทน้ำพริกไปขายบนเว็บค้าปลีก ทำให้สินค้าประเภทน้ำพริก เป็นที่รู้จักมากขึ้น และก็จะขายน้ำพริกได้ในปริมาณมากเช่นเดียวกัน
5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ทำฉลากสินค้า  อย่างไร ฉลากสินค้าสวยและโดดเด่น

แม้ว่า น้ำพริกจะเป็นเมนูอาหารที่ทุกบ้านต้องมี เพราะนำมากินร่วมกับเมนูไหนก็ได้ ขนมหรือของกินเล่น ก็เป็นอีกหนึ่งรายการของกินที่ผู้คนส่วนใหญ่ต้องสั่งขนมมากิน ดังนั้นการสั่ง ฉลากสินค้าขนม ถึงเป็นเรื่องสำคัญ เพราะถ้า สติ๊กเกอร์ติดสินค้า ดูสวยและมีเอกลักษณ์ ก็ไม่ยากอีกเช่นเดียวกันว่า จะขายขนมได้อย่างแน่นอน ดังนั้น การทำ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม โดยมีแนวทางในการจัดทำสติ๊กเกอร์ให้สวยดังต่อไปนี้

 • จ้างร้านสติ๊กเกอร์ ตัดปัญหาเรื่องสติ๊กเกอร์ซ้ำซ้อนจนไปเหมือนกับสติ๊กเกอร์ของคนอื่น ควรต้องสั่งทำ ฉลากสินค้าการ์ตูน รวมถึงลวดลายอื่น ๆ ซึ่งร้านสติ๊กเกอร์ จะส่งเรื่องให้ดีไซเนอร์ออกแบบและ ทำสติ๊กเกอร์สินค้า  โดยดีไซเนอร์จะออกแบบสติ๊กเกอร์ขึ้นมาใหม่ เน้นแสดงตัวตนเจ้าของสินค้า เพราะสติ๊กเกอร์ถือได้ว่า เป็นตัวแทนเจ้าของสินค้าอยู่แล้ว ทำให้ สติ๊กเกอร์ติดผลิตภัณฑ์ สวยและดูโดดเด่นได้ไม่ยาก
 • เลือกการตัดแบบไดคัท การตัดในลักษณะดังกล่าว เป็นการสั่งตัดตามแบบเช่น เน้น ฉลากสินค้าน่ารัก ก็ต้องเลือกลวดลายสติ๊กเกอร์ที่ผลิตออกมาแล้วเป็น สติ๊กเกอร์ติดฉลาก ที่มีความน่ารัก ตรงกับความต้องการของลูกค้า เพราะฉะนั้น ถ้าเน้นไปที่การให้ทำตามแบบ ก็ควรเลือกการตัดแบบไดคัท
 • โทนสี โทนสีมีผลต่อความสวยงามของสติ๊กเกอร์ และต่อให้ สติ๊กเกอร์ที่ผลิตขึ้นมานั้น เป็น ฉลากสินค้าวงกลม ที่มีความเรียบง่าย ทว่า สร้างความโดดเด่นให้เกิดขึ้นกับสติ๊กเกอร์ได้ไม่ยาก จากการเลือกโทนสีที่มีความเหมาะสมกับตัวสินค้า หลังจากพิมพ์ออกมาแล้ว ความสดใสของโทนสี มีผลต่อการรับรู้ของผู้คนที่ผ่านมาเห็นสินค้าของเรา เมื่อฉลากสวย ช่วยกระตุ้นทำให้ลูกค้าอยากรู้จักสินค้าเพิ่มขึ้นจนนำมาสู่การซื้อสินค้า
 • วัสดุที่จะนำมาผลิตฉลากสินค้า ลองเปลี่ยนจากสติ๊กเกอร์ PP มาเป็น ฉลากสินค้าหมึกขาว ความโดดเด่นของสติ๊กเกอร์ ค่อนข้างส่งผลตอนนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ทำให้ฉลากสินค้า ที่ว่า สร้างความโดดเด่นให้กับบรรจุภัณฑ์ได้ไม่ยากเลย
 • บรรจุภัณฑ์ มีผลโดยตรงต่อการออกแบบสติ๊กเกอร์รวมถึงวัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ ซึ่งถ้าเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากกระดาษคราฟท์ ก็ช่วยทำให้ สติ๊กเกอร์ที่ผลิตขึ้นมานั้น เสริมทำให้บรรจุภัณฑ์ดังกล่าว ดูพรีเมียมขึ้นกว่าแต่ก่อน ต่อให้ไม่ได้ ปริ้นสีขาวบนสติ๊กเกอร์ใส ก็ตาม สำหรับวัสดุที่ค่อนข้างเหมาะสมนำมาติดถุงคราฟท์ ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC เคลือบ ติดสติ๊กเกอร์เมื่อไหร่ สินค้าดูพรีเมียมได้ไม่ยาก
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ควรนำ ฉลากสินค้ากันน้ำ ใช้กับงานประเภทไหนได้บ้าง

วัสดุที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์ มักแบ่งตามการใช้งาน อันถือเป็นเรื่องปกติ ยกตัวอย่าง ถ้าสั่งพิมพ์หมึกขาวสติ๊กเกอร์ใส  เป็นไปได้ที่จะนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ในขณะเดียวกันให้ดูขนาดสติ๊กเกอร์ขาวใส ถ้าผลิตออกมาเป็นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ นั่นหมายความว่า ไม่ได้ทำ ฉลากติดสินค้า  แต่เป็นการผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดกระจกรวมถึงโครงสร้างอื่นๆ เป็นต้น สติ๊กเกอร์อื่นที่นำมาทำ สติ๊กเกอร์สินค้า พบว่า ยังมีอีกหลายรายการ เช่น สติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์สีทอง และอื่นๆ แต่ถ้าเน้นสร้างบรรยากาศให้เกิดกับร้าน สติ๊กเกอร์ที่สถานประกอบการหลายแห่งนิยมสั่ง ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์สูญญากาศ และสติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นต้น มาถึง การนำสติ๊กเกอร์กันน้ำมาใช้ประโยชน์ พบในงานประเภทไหนกันบ้าง?

 1. บรรจุภัณฑ์ มีหลายแบบ ทั้งบรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากแก้ว พลาสติก ถุงพลาสติก และกระดาษคราฟท์ เป็นต้น ดังนั้น การเลือกบรรจุภัณฑ์ ควรเลือกบรรจุภัณฑ์ให้เข้ากับสินค้า และเมื่อเลือกบรรจุภัณฑ์ที่เข้ากันได้แล้ว ถึงมาดูในเรื่องของการเลือกวัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ ซึ่งวัสดุสำหรับทำฉลาก มีหลายชนิด เช่น สติ๊กเกอร์ PVC เคลือบ สติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์สีทองและสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว ที่กำลังกล่าวถึงอยู่ในขณะนี้ ถูกนำมาทำ ฉลากสินค้าพิมพ์หมึกขาว  ทำให้สินค้าที่นำมาผลิต ดูสวย น่าซื้อมารับประทานหรือดื่มกันมากขึ้น โดยสินค้าที่ควรสั่งปริ้นฉลากสินค้าหมึกขาว  ส่วนใหญ่ จะเป็นสินค้าเครื่องดื่มทุกประเภท เครื่องสำอางค์ เจลแอลกอฮอล์และอื่นๆ เพราะการ ปริ้นสีขาว  แล้วนำมาติดบรรจุภัณฑ์ เสริมภาพลักษณ์ให้สินค้า อีกทั้ง การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว  ยังถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์กันน้ำ ทำให้สินค้าประเภทเครื่องดื่ม นำมาเก็บไว้ภายในตู้แช่ได้โดยไม่ต้องกลัวว่าจะเสียคุณค่าทางสารอาหาร
 2. โครงสร้างกระจกหน้าร้าน สติ๊กเกอร์กันน้ำไม่เพียงแค่นำมาติดบรรจุภัณฑ์ ทว่า ยังนำมาใช้ประโยชน์ได้ มากไปกว่านั้น นั่นก็คือ การ ปริ้นสีขาวบนสติ๊กเกอร์ใสติดกระจก ตามสถานประกอบการต่างๆ เช่น คลีนิค ร้านเบเกอรี่ ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่และอื่น ๆ ที่มีความจำเป็นต้องให้ รับสั่งทำพิมพ์หมึกขาวด่วน  หวังเปลี่ยนบรรยากาศภายในสถานประกอบการให้ดูน่าสนใจเพิ่มขึ้นกว่าเดิม และดูเหมือนการนำ  INK WHITE  ติดโครงสร้างกระจกต่างๆ ภายในหรือภายนอก ทั้งการนำสติ๊กเกอร์กันน้ำมาติดตึก รวมถึง การนำมาทำป้ายบิลบอร์ดขนาดใหญ่ก็เช่นเดียวกัน ทำให้ สติ๊กเกอร์นำมาใช้บอกกล่าวทุกกิจกรรมต่างๆ ให้ผู้คนได้รับรู้โดยภาพประกอบที่มาพร้อมข้อความจะไม่ขยายหรือหดตัวอันเป็นผลมาจากการเลือกสติ๊กเกอร์กันน้ำ รวมถึง ภาพสินค้าไม่เบลอ สีสันยังคงคมชัดและน่ามองเสมอ
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ติดสินค้า  ลักษณะที่ดี ควรเป็นแบบไหน

สำหรับสินค้าในกลุ่มที่เหมาะสมควรนำ ฉลากสินค้าหมึกขาว มาติดบรรจุภัณฑ์ได้แก่ สินค้าประเภทเครื่องดื่มดังที่แอดมินได้กล่าวไปแล้วนั้น ถือได้ว่า เป็นการเลือกสติ๊กเกอร์ตามการใช้งานอย่างแท้จริง เพราะต้องการที่จะให้ลูกค้าเห็นสินค้าที่อยู่ภายในขวด ก็ต้องเลือกวัสดุดังกล่าวมาทำ ฉลากสติ๊กเกอร์  ในส่วนของ สติ๊กเกอร์ติดกล่องข้าว  ส่วนใหญ่ทำมาจากสติ๊กเกอร์ PP เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทนความชื้นได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเลือกได้ว่า จะเลือกผิวแบบมันเงา หรือแบบด้าน ทำให้สติ๊กเกอร์ PP ก็เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่นิยมนำมาใช้งาน อีกทั้ง ถ้าไม่ได้ตั้งงบประมาณในการผลิตสติ๊กเกอร์ไว้สูง ต้องการ ทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก  สติ๊กเกอร์ PP จะเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะ ต้นทุนสติ๊กเกอร์ ราคาไม่สูงเลย เหมาะสมนำมาทำฉลากราคาถูก สำหรับ ฉลากสินค้าสีทอง  วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์กลุ่มนี้มาใช้งาน เน้นในเรื่องของการนำมาเพิ่มมูลค่าสินค้า เพื่อยกระดับสินค้า หรือ ต้องการที่จะผลิตสินค้าเพื่อเจาะลูกค้าระดับบน ลักษณะที่ดีของสติ๊กเกอร์ ควรเป็นแบบใด เพราะถ้าสติ๊กเกอร์มีลักษณะที่ดีขึ้นมาเมื่อไหร่ ไม่ยากเลยที่ สินค้าจะขายดี

 • เป็นสติ๊กเกอร์กันน้ำ สินค้าหลายชนิด เป็นสินค้าที่มีความจำเป็นต้องนำมาเก็บไว้ภายในตู้แช่ เพื่อรักษาคุณภาพเดิมของสินค้าไว้ เพื่อให้เข้ากับความต้องการดังกล่าว สติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติกันน้ำได้ จะถูกใช้เป็นตัวเลือกแรกในการนำมาทำ สติ๊กเกอร์สินค้าราคาถูก  ทว่า มีคุณสมบัติกันน้ำ โดยสติ๊กเกอร์ดังกล่าวได้แก่ สติ๊กเกอร์ PP รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์ PVC มาเคลือบ เมื่อสติ๊กเกอร์กันน้ำได้ ข้อมูลสินค้าก็จะยังคงครบถ้วน และก็ยังบอกกับผู้คนได้เองว่าเป็นสินค้าจากผู้ผลิตรายไหน? ในส่วนของ ฉลากสินค้าสีดำ ก็เช่นเดียวกัน ควรเป็นสติ๊กเกอร์กันน้ำ กรณีนำมาติดขวดแชมพูหรืออื่นๆ ที่ต้องวางไว้ภายในห้องน้ำ หรือตรงบริเวณที่มีความชื้น ในส่วนของ  ฉลากราคาถูก เลือกจากโปรโมชั่นได้เลย เพราะทางร้านสติ๊กเกอร์สามารถผลิตสติ๊กเกอร์โลโก้ราคาถูกให้เจ้าของสินค้าทุกๆคนได้ลองนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้ติดบรรจุภัณฑ์
 • คมชัด สวยงาม น่าซื้อ  สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์หมึกขาวฉลากสินค้า  ต้องมีความคมชัดดูสวยงาม เกิดจากการเลือกระบบงานพิมพ์แบบอิงค์เจ็ท ที่ต่อให้เป็นการสั่ง สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า รวมถึงขนาดของสติ๊กเกอร์และรูปแบบสติ๊กเกอร์จะเป็นแนว ฉลากสินค้ามินิมอล ไม่มีผล เพราะไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็ตาม สติ๊กเกอร์จะยังคงคมชัดเสมอ ซึ่งความคมชัดที่ว่า นำมาใช้ดึงดูดความสนใจให้เกิดกับลูกค้าได้ง่ายกว่า และต่อให้เป็นการสั่ง สติ๊กเกอร์ราคาถูก ความคมชัดต้องมาก่อนเสมอ
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ทำฉลากติดขวด เพิ่มยอดขายให้ร้านกาแฟจริงหรือ

ถ้าพูดถึง ฉลากสินค้าทุเรียน เราจะนึกถึงทุเรียนทอดกรอบที่เป็นสินค้าโอทอปของจังหวัดระยองและจังหวัดจันทบุรี โดยวัสดุที่เลือก ทำมาจากสติ๊กเกอร์ใสจนกลายมาเป็น ฉลากสินค้าใส ติดบรรจุภัณฑ์ใสจนสร้างยอดขายมาแล้วมากมาย จากการนำทุเรียนดิบมาแปรรูป เพราะฉะนั้น สินค้าไม่ว่าจะเป็นกลุ่มใดก็ตาม  ถือได้ว่า สติ๊กเกอร์ผลิตภัณฑ์ มีความสำคัญพอสมควรและต่อให้เป็นการตัด ฉลากสินค้าสี่เหลี่ยม แล้วนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ต่างเพิ่มยอดขายให้กับสินค้าได้ไม่ยากเลย สำหรับการนำสติ๊กเกอร์มาติดขวดบรรจุกาแฟ เน้นนำมาเพิ่มยอดขายให้เกิดขึ้น เป็นเรื่องจริงหรือเปล่า มาดูกัน

 1. การสร้างทางเลือกให้กับลูกค้า แม้ว่าลูกค้าส่วนใหญ่จะเข้ามาซื้อสินค้าและบริการภายในร้านกาแฟ เพื่อเน้นในเรื่องของบรรยากาศในการดื่มกาแฟ ทว่า ยังมีลูกค้าอีกกลุ่มที่ต้องการซื้อกาแฟกลับไปดื่มที่บ้าน ทำให้นอกจากหาขวดบรรจุกาแฟ การนำ ฉลากสินค้าติดขวด  ก็ถือว่าจำเป็น เพราะทำให้ขวดสวยเหมือนการติด ฉลากกระปุกครีม  และก็เช่นเดียวกับ สติ๊กเกอร์แปะกล่องข้าว  รายชื่อเมนูกาแฟก็ยังจำเป็น ทำให้รู้ว่า เป็นกาแฟสูตรไหน สำหรับวัสดุที่จะนำมาทำฉลากติดขวดกาแฟ เป็นได้ทั้งการ พิมพ์หมึกขาวฉลากสินค้า และสติ๊กเกอร์ใส
 2. ยอดขายที่เพิ่มขึ้น เชื่อว่ายังมีลูกค้าอีกหลายคนที่ต้องการจะดื่มกาแฟที่บ้าน การ พิมพ์รองขาว มาติดขวดบรรจุกาแฟ ช่วยทำให้ขวดสวยได้ไม่ยากเลย ทั้งนี้ ขวดสวยที่ว่า เป็นขวดที่เกิดจากการเลือกลวดลายที่เหมาะสมเข้ากับขวดหรือเป็นการนำโลโก้ร้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส  ทำให้กาแฟบรรจุขวดเรียกความสนใจจากลูกค้าได้พอสมควร จนทำให้ลูกค้าบางราย ตัดสินใจซื้อกาแฟบรรจุขวดกลับไปกินต่อที่บ้าน ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งช่องทางเพิ่มยอดขายนอกจากการจำหน่ายกาแฟสดภายในร้าน

ฉลากสินค้าหมึกขาว เมื่อนำมาติดกระปุกน้ำพริก ช่วยสร้างยอดขายได้เป็นอย่างดี เพราะทำให้กระปุกสวย อีกทั้งยังทำให้รู้ข้อมูลสินค้า เช่นเดียวกับ  ฉลากสินค้าเบเกอรี่  การที่ลูกค้าตัดสินใจซื้อ เพราะมีข้อมูลสินค้าปรากฏให้เห็นบน สติ๊กเกอร์ฉลาก ซึ่งถือว่า เป็นลักษณะที่ดีของสติ๊กเกอร์ที่ต้องแสดงข้อมูลสินค้าให้ครบ อีกทั้ง ต้องเลือกให้เข้ากับสินค้า กรณีต้องนำมาเก็บในตู้แช่ ก็ควรต้องเลือกสติ๊กเกอร์ PP ที่มีคุณสมบัติกันน้ำ เป็น ฉลากสินค้าราคาถูก  ที่สามารถลดต้นทุนสติ๊กเกอร์ได้ อีกทั้ง ลักษณะที่ดีของ สติ๊กเกอร์ติดสินค้าราคาถูก ดังกล่าว ก็ต้องมีความคมชัดด้วยเช่นเดียวกัน ถึงจะทำให้ สติ๊กเกอร์สวย สื่อสารกับลูกค้าได้ รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์มาติดขวดกาแฟ ช่วยสร้างยอดขายที่ดีให้เกิดขึ้นกับร้านกาแฟด้วยซ้ำ เพราะยังมีผู้สนใจซื้อกาแฟบรรจุขวดกลับไปกินที่บ้าน ด้วยเหตุนี้ การสั่งทำสติ๊กเกอร์ถึงเป็นเรื่องที่เจ้าของสินค้าทุกคนต้องทำอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่