ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ แนะนำ 5 ร้านคาเฟ่ บรรยากาศดี กาแฟอร่อย ไม่แวะ ถือว่าพลาด

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

จังหวัดเชียงใหม่ เป็นศูนย์กลางของทางภาคเหนือ ทำให้จังหวัดแห่งนี้ มีทั้งความเจริญที่เหนือกว่าจังหวัดอื่น ๆ ทางภาคเหนือ ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาล การศึกษา ที่ต้องให้ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ทำป้ายสถานศึกษารวมถึงหน่วยงานอื่น ๆ ที่ยังไงเสีย ก็ต้องจ้าง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่ เพื่อบอกให้ผู้คนรู้ว่า เป็นสถานที่แบบไหน ? และการสั่ง ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก   และวัสดุที่เลือกเป็น สติ๊กเกอร์สูญญากาศ  ก็ถือว่า เป็นการใช้กับโครงสร้างกระจกที่ถูกต้องแล้ว และนอกจากสถานที่ดังกล่าวข้างต้น ความที่จังหวัดเชียงใหม่ เป็นอีกจังหวัดในลิสต์ที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ต้องแวะมา ร้านอาหาร รวมถึง การเกิดของร้านกาแฟ รูปแบบต่าง ๆ ถึงเกิดขึ้น เพื่อรองรับปริมาณนักท่องเที่ยว ที่มีความชอบต่างกัน และด้วยเหตุผลนี้นี่เองที่ทำให้ร้านกาแฟในตัวเมืองเชียงใหม่ ที่กำลังจะรีวิว มีหลายแบบ หลายขนาดด้วยกัน ทำให้นักท่องเที่ยวไม่พลาดที่จะแวะมาเชียงใหม่ และ ร้านที่นักท่องเที่ยวเลือกและมีอยู่ในใจ จะเป็นร้านกาแฟ โดยแอดมินได้รวบรวมรายชื่อ 5 ร้านกาแฟน่าแวะ มาฝากเพื่อน ๆ ทุกคน

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

 The Giant เชียงใหม่ รูปแบบร้าน รวมถึง บรรยากาศ และจุดเด่นของร้าน ที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัท

การเลือกสติ๊กเกอร์มาติดร้านกาแฟ ใกล้เคียงสติ๊กเกอร์สำหรับติดร้านอาหาร การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง เชียงใหม่   สติ๊กเกอร์ที่เลือกมาตกแต่งร้านจะเป็น สติ๊กเกอร์ใส  เพราะโครงสร้างร้านเอื้อต่อการนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งานอยู่พอสมควร รวมถึงร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก  ก็เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมติดร้านไม่แพ้  พิมพ์หมึกขาว  ทั้งในเรื่องของการ ผลิต สติ๊กเกอร์โลโก้  เชียงใหม่  ติดกระจกหน้าร้าน รวมถึงสติ๊เกกอร์ติดผนัง  ทำให้ร้านกาแฟในเชียงใหม่ มีบรรยากาศที่ดี น่าเข้ามาใช้บริการ และหนึ่งในร้านกาแฟที่นักท่องเที่ยวต้องแวะมาให้ได้ ชื่อร้าน “The Giant” เชียงใหม่ เป็นร้านกาแฟที่นักท่องเที่ยวต้องมาทุกคน เพราะได้มีรายการทีวี ออกไปทำข่าวเกี่ยวกับร้านกาแฟดังกล่าวมาแล้ว โดยร้านกาแฟแห่งนี้ มีที่ตั้งอยู่ ตรง หมู่1 บ้านป๊อก ห้วยแก้ว แม่ออน เชียงใหม่ โทรศัพท์ : 08-06712313 เปิดตั้งแต่ 8.90-17.00 น

 1. รูปแบบร้าน  เป็นร้านกาแฟที่นักท่องเที่ยวทุกคนต้องมา โดยไฮท์ไลท์เด็ดของร้าน จะเป็นการเปิดร้านกาแฟบนต้นไม้  ใครที่เป็นสายธรรมชาติ ชอบอิงแอบแนบชิดกับต้นไม้ ควรแวะมาที่ร้านกาแฟแห่งนี้  โดยมีการแบ่งโซนการเข้ามาใช้บริการ และโซนที่ได้รับความนิยมคือโซนโต๊ะแปดเหลี่ยม จะมีการนำรั้วไม้ มาแบ่งแยกโซนโดยการล้อมรอบโต๊ะไว้ ทำให้รู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว และสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบธรรมชาติ โต๊ะบางตัวได้ยื่นออกไปนอกระเบียง จะทำให้ ได้สัมผัสกับธรรมชาติรวมถึงความรู้สึกเสียว ลุ้นว่าจะหล่นลงไปหรือเปล่า ?
 2. บรรยากาศ ร้านกาแฟทั่วไป ต้องตกแต่งร้านโดยการ ปริ้นสติกเกอร์ใส  รวมถึงผลิต สติ๊กเกอร์ซีทรู  ตกแต่งร้านเพื่อเพิ่มความสวยงามและบรยากาศให้กับร้าน เพราะใช้ได้ผลมาแล้วจริง ๆ  แต่ร้าน The Giant “ กลับเน้นคอนเซ็ปร้าน ใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศก็ค่อนข้างจะชิลล์ จนรู้สึกเป็นตัวของตัวเอง อยากทำอะไรก็ทำ การใช้งานสติ๊กเกอร์เน้นไปที่ เมนูอาหาร ที่ลูกค้าสามารถสั่งจากร้านได้
 3. จุดเด่นของร้าน รายชื่อเมนูอาหาร ส่วนใหญ่จะทำเป็นป้ายเมนู แล้วเคลือบทับด้วยสติ๊กเกอร์ชนิดใส ไม่เน้นการ สติ๊กเกอร์ไดคัท 100% หรือถ้าจะมี จะเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ตกแต่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ร้านดูมีกิมมิค และจุดเด่น จะเป็นที่พัก ซึ่งก็จะมีการนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า มาเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว ในส่วนของเมนูเด็ดของร้าน จะเป็นกาแฟสด ชุดมอร์นิ่ง break fast ชุดข้าวมัสหมั่นไก่ พ็อคช็อป และคาปูชิโน่เย็น เป็นต้น
5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

หลงป่า  ร้านกาแฟ  คอนเซ็ปท์ร้านเป็นอย่างไร เหตุใดควรแวะมา  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

วัสดุแต่ละแบบ แม้จะมีจุดแข็ง ทำออกมาแล้วสินค้าหรือสถานประกอบการดูหรูดูแพง เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทอง ติดกระจกร้านเสริมความงาม โดย ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน เชียงใหม่ จะเลือกรูปแบบและลวดลายที่เข้ากันได้ เหมือนร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ  ที่ต้องเลือกลักษณะสติ๊กเกอร์ให้ตรงกับการใช้งาน เช่น นำ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง  ติดท้ายรถเพื่อลดอุบัติเหตุ ในส่วนของสติ๊กเกอร์สีทอง ก็ควรนำมาใช้กับการติดผนังกระจก โดยจะสามารถเพิ่มคุณค่าให้กับกิจการ จนสาว ๆ ที่ผ่านมาเห็นสติ๊กเกอร์สีทองบนกระจกเข้า ก็จะตัดสินใจเข้าไปใช้บริการเอง ซึ่งสำหรับ สติ๊กเกอร์ใสรองขาว เชียงใหม่   เมื่อสามารถนำมาตกแต่งร้านเบเกอรี่ได้ นั่นหมายความว่า นำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้านกาแฟด้วยเช่นเดียวกัน แต่ก็ต้องดูคอนเซ็ปท์ร้านกาแฟ และ ชื่อของ “หลงป่า” ร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ใน แม่ริม-สะเมิง ซอย 1 อำเภอแม่ริม โทร 080 601 3028 จะเป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟ ที่มีความน่าสนใจดังต่อไปนี้

 • คอนเซ็ปท์ร้าน สถานประกอบการทุกแแห่ง ต้องสร้างคอนเซ็ปท์ร้านให้กับตัวเอง เพราะคอนเซ็ปท์ร้าน มีผลต่อร้านพิมพ์ฉลากสินค้า  ว่าจะดำเนินการออกแบบโลโก้ร้านอย่างไร หรือ ร้านทำฉลากสินค้า จะเลือกโทนสีใด มาปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท เชียงใหม่  ซึ่งสำหรับ คอนเซ็ปท์ร้านกาแฟ “หลงป่า” ชื่อบอกความหมายไปในตัวอยู่แล้วว่า ถ้าแวะมาที่ร้านกาแฟร้านนี้เมื่อไหร่ เสมือนกำลังอยู่ในป่า ที่มีแต่ความเขียวขจีร่มรื่น เหมาะสมแวะมาพักผ่อนอย่างแท้จริง จนไม่อยากลุกไปไหน ตรงกับคอนเซ็ปท์ “หลงป่า” เข้าแล้วจริง ๆ เพราะเมื่อมาถึง จะเห็นป้ายร้านขนาดใหญ่อยู่ทางซ้ายมือ แล้วเอารถเข้าไปจอดข้างในได้เลย ซึ่งบรรยากาศภายในร้านร่มรื่น สามารถนั่งชิลล์จิบกาแฟทั้งภายในภายนอกร้านได้ตามอัธยาศัย เพราะความชอบในการมารีแล้กซ์ของแต่ละคนไม่เหมือนกันเลย แต่สิ่งที่มีเหมือน ๆ กันนั่นก็คือ หลงรักร้านกาแฟร้านนี้ไปแล้ว
 • อาหารและเครื่องดื่ม ร้านกาแฟ “หลงป่า “ เป็นร้านกาแฟที่จำหน่ายทั้งเครื่องดื่มประเภทกาแฟ และก็เค้ก โดยทางร้านจะสร้างความโดดเด่นให้กับแก้วเครื่องดื่มโดยการบอก ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ ดำเนินการผลิต สติ๊กเกอร์ไดคัท 50  ติดสติ๊กเกอร์แก้วตามชื่อร้าน ก็ยิ่งทำให้ ชื่อบนแก้วกาแฟ เข้าไปนั่งภายในใจลูกค้าได้มากยิ่งขึ้นไปอีก จนต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนเพราะกาแฟเย็นและเครื่องดื่มอื่น ๆ ขายดีจริง ๆ สำหรับเมนูที่อยากให้กินคู่กัน เพราะกินแล้วลงตัว นั่นก็คือ เมนูเครื่องดื่มที่ชื่อว่า Apple Soda มีทั้งสั่งเป็นแก้วพลาสติกหรือมาเป็นขวดโหล กินคู่กับ เค้กส้มหรือ Orange Cake ที่มีรสชาติค่อนข้างกลมกล่อม เปรี้ยวและหวาน กลับลงตัวและอร่อยเข้ากันดี  เหมาะแก่การนำมาโพสต์บนสื่อสังคมออนไลน์ ในส่วนของเมนูกับข้าวที่น่าสนใจได้แก่ ยำหมูยอทะเล และของขบเคี้ยวอย่างเฟรนส์ฟราย เป็นต้น
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

 ร้านมาหาสมุด จุดเด่นของร้านคืออะไร เหมาะกับใคร ? ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

สิ่งที่จะทำให้สถานประกอบการแต่ละแห่งสวยและดูดีนั้น คือ “ความเข้ากันได้ “ เช่น โครงสร้างพื้นเดิม เป็นลายทั่ว ๆ ไป แต่ไม่เข้ากับผนังร้าน ก็ต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง  และวัสดุที่เลือกจะไม่ใช่การ พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M   เพราะถ้านำมาติดพื้นคงทำให้ปวดหัวและไม่เข้ากับสถานประกอบการ เช่นเดียวกับสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าสีเงิน  เหตุใดต้องติดบรรจุภัณฑ์สินค้าที่ต้องการความพรีเมียม นั่นเพราะ ต้องการเจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่เป็นลูกค้าระดับบน และนอกจากสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสม คำนึงถึงความทนทาน เช่น  สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์  สามารถเลือก สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์  เพราะทนชื้นและทนร้อนได้เป็นอย่างดี  สำหรับร้านกาแฟ ที่มีหลายสไตล์ ส่งผลต่อการเลือกโทนสี ภาพประกอบ รวมถึง รูปแบบสติ๊กเกอร์พอสมควร และหนึ่งในนั้น ได้แก่ ร้านกาแฟ “มาหาสมุด” อีกหนึ่งร้านกาแฟ ตั้งอยู่ที่โครงการบ้านข้างวัด จังหวัดเชียงใหม่

 1. คอนเซ็ปท์และไฮท์ไลท์เด็ดของร้าน  เป็นที่ทราบกันดีว่าคอนเซ็ปท์ร้านมีผลต่อการกำหนดสติ๊กเกอร์ ซึ่งการที่ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่   จะเลือกวัสดุประเภทใด รวมถึง ลวดลายแบบใดในการนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน   อยู่ที่คอนเซ็ปท์ร้าน เช่น ถ้าต้องการความเป็นส่วนตัวก็สามารถนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกโดยสติ๊กเกอร์ที่เลือก จะเป็นสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว เป็นต้น สำหรับร้าน มาหาสมุด คอนเซ็ปท์ของร้าน ก็คือ การนั่งดื่มกาแฟดี ๆ ไปพร้อมกับการอ่านหนังสือดี ๆ สักเล่ม ซึ่งทางร้านได้รวบรวมหนังสือดี ๆ น่าสนใจรอต้อนรับผู้มาเยือน
 2. เมนูที่อยากจะแนะนำ  บรรยากาศภายในร้านกาแฟ เป็นเรื่องที่บอก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้  ผลิตสติ๊กเกอร์ให้ออกมาสวยและเข้ากับสไตล์ร้าน เช่น ถ้าร้านให้ความรู้สึกอบอุ่นใช้โทนสีน้ำตาล สติ๊กเกอร์ติดตู้ เชียงใหม่   ภายในร้านกาแฟก็ควรเป็นโทนสีเดียวกัน โดยที่ป้ายเมนู ควรเคลือบ สติ๊กเกอร์กันน้ำและเมนูเด่นของที่นี่จะเป็นชาสกัดเย็นและน้ำผลไม้
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ร้าน into the wood ความน่าสนใจ คืออะไร และทำไมต้องมา  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก

เมื่อวัสดุมีผลต่อการตกแต่งร้านกาแฟ อันเกิดจากตัวโครงสร้างร้านที่เป็นกระจกก็ต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก ในขณะที่ สติ๊กเกอร์ติดพื้น ควรต้องทำมาจากสติ๊กเกอร์ชนิด PVC ที่นำมาผลิต สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ แล้วหลังจากนั้นถึงค่อย  wrap รถ โฆษณา  ในส่วนของร้าน into the wood ต้องเลือก สติ๊กเกอร์ฝ้า  มาใช้งานหรือไม่ ไม่ยากที่จะหาคำตอบ สำหรับที่ตั้งร้าน อยู่ทางซ้ายมือก่อนถึงประตูช้างเผือก โทร 053 218 101

 • ไอเดียในการเปิดร้าน ไอเดียก็คือความคิด และความคิดที่ว่า จะแสดงออกมาในรูปแบบของภาพประกอบ ความคิดสร้างสรรค์และตัวหนังสือ ทำให้ ร้านสติ๊กเกอร์ ต้องหาคำตอบก่อนพิมพ์สติ๊กเกอร์สีทอง  หรือควรเลือกเป็น สติ๊กเกอร์ PVC ? แบบไหนดีกว่า ซึ่งสำหรับร้าน into the wood ไอเดียในการทำร้านเกิดจากความต้องการที่จะทำให้ร้านกาแฟมีบรรยากาศที่ดูน่ารัก เสมือนอยู่ในโลกของเทพนิยาย เช่น อลิซอินวันเดอร์แลนซ์ เป็นต้น
 • สิ่งที่ได้จากร้าน การ พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน ช่วยกล่อมเกลาอารมณ์ของผู้พบเห็น ไม่ว่าขนาดจะเป็น สติ๊กเกอร์การ์ตูน A5 หรือเป็นการตัดแบบ  สติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัท100 ก็เช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าใครที่มาร้าน into the wood เหมือนได้ย้อนวัยเด็กด้วยซ้ำ เมนูแนะนำได้แก่ เค้กฟองน้ำ คาราเมลคัสตาร์ด ข้าวหมูอบ และข้าวไข่ข้นเบคอน
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ร้าน Omnia Cafe เอกลักษณ์ของร้านคืออะไร สิ่งที่ลูกค้าพอใจ เวลาแวะมา โรงพิมพ์ฉลากสินค้า 

สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู  เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่นำมาผลิต สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ รวมถึงการให้ร้านตัดสติ๊กเกอร์  ผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับนำมาตกแต่งผนังตามสถานประกอบการต่าง ๆ ไม่เว้นแม้กระทั่ง ร้านกาแฟ ที่นอกจากเลือกสติ๊กเกอร์  มองเห็นด้านเดียว มาติดกระจกภายนอกร้านกาแฟเพื่อช่วยในเรื่องของการลดอุณหภูมิ แม้แต่ ภายในร้าน ก็ยังต้อง  พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC เพราะสามารถไปเปลี่ยนความจำเจภายในร้านให้กลับมาดูมีชีวิตชีวาทดแทนวอลเปเปอร์ติดผนังได้ และสำหรับร้านกาแฟขนาดเล็กที่ชื่อว่า “ร้าน omnia cafe” ตั้งอยู่แถววัดเจ็ดยอด หรือ  ถ.โพธาราม ต.ช้างเผือก  โดยสามารถสอบถามเส้นทางเพิ่มเติมจากเบอร์ติดต่อ 089 999 4440  เปิดบริการตั้งแต่เวลา 8.00-18.00 น

 1. จุดเด่นของเมล็ดกาแฟ  เมล็ดกาแฟของที่นี่เป็นการคั่วเมล็ดกาแฟด้วยตัวเอง ทั้งนี้เพราะมีโรงคั่วเป็นของตัวเอง ทำให้สามารถครีเอทเมนูกาแฟให้ออกมาหอม ๆ แบบไหนก็ได้ อีกทั้งยังมีเมล็ดกาแฟที่ค่อนข้างหลากหลายทั้งนำเข้าจากต่างประเทศและภายในประเทศ นำมาเสนอให้กับลูกค้า ครีเอทเมนูกาแฟ โดยทำ ป้ายสติ๊กเกอร์ กำกับไว้แล้วว่ามีอะไรบ้าง ? เหมือนการสั่งทำ สติ๊กเกอร์สินค้า  ติดแพคเกจจิ้ง เพื่อให้รู้ว่า สินค้าแบรนด์อะไร
 2. เมนู Signature ของร้านคืออะไร ไม่ต้องกลัวว่า ร้านจะไม่บอก ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์  ดำเนินการ ตัดสติ๊กเกอร์  เพื่อบอกชื่อเมนูเด็ดของร้าน  ทางร้านได้ผลิตให้อยู่แล้ว และเมนูเด็ดของทางร้าน ชื่อว่า HOT DRIFF COFFEE โดยเมล็ดที่เลือก เลือกมาจาก อ.กัลยาณิวัฒนา จาก จังหวัดแม่ฮ่องสอน อีกหนึ่งแหล่งการผลิตเมล็ดกาแฟมีคุณภาพไม่แพ้นำเข้าจากต่างประเทศ ลักษณะของกาแฟ จะกลิ่นหอมอ่อน และเบา ในความรู้สึกที่มีเพียงคอกาแฟเท่านั้นจริง ๆ ที่สัมผัสความรู้สึกนี้ได้ อื่น ๆ ก็จะเป็นเมนู espresso เย็น ที่อร่อยไม่แพ้กัน
 3. บรรยากาศของร้าน เป็นร้านกาแฟหนึ่งคูหาเล็ก ๆทว่า มีการจัดการโซนนิ่งร้านออกมาอย่างเป็นสัดเป็นส่วน มีทั้ง Indoor และ outdoor การตกแต่งหน้าร้าน เน้นทำป้ายหน้าร้านขนาดใหญ่ รวมถึง นำสีเขียวของต้นไม้ลงในกระถางวางข้างป้ายหน้าร้าน โต๊ะและเก้าอี้ จะเป็นโต๊ะไม้เก่า ๆ เข้ากับ เก้าอี้ไม้เก่า ๆ ทว่ากลับดูน่าเข้ามานั่งรีแล็กซ์โดยแท้จริงเพราะให้ความรู้สึกเป็นกันเอง

จากตัวอย่างร้านกาแฟที่รีวิวไป จะเห็นได้ว่า มีหลายรูปแบบและหลายขนาด เพื่อที่ว่า นักท่องเที่ยว จะสามารถเลือกตามชอบได้ด้วยตัวเอง ซึ่งนอกจากรูปแบบการจัดร้าน รวมถึงคอนเซ็ปท์ร้านที่มีผลต่อการบอก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ให้ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ ซึ่งก็เหมือนกับ ร้านสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าสีทอง ที่ต้องเลือกลวดลายและโทนสีให้เข้ากับสินค้าพรีเมียม ในส่วนร้านกาแฟ ไม่สำคัญว่าต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก  และไม่ว่าจะสั่ง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  ภาพประกอบ ข้อความ ลวดลายต่าง ๆ ต้องนำมาใช้ประโยชน์ให้กับร้านกาแฟดังกล่าวได้ ทั้งการทำป้ายหน้าร้านขนาดใหญ่ การผลิตสติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ โดยการพิมพ์ชื่อร้านลงไป สิ่งที่ทำขึ้นไปนั้น จะไปช่วยตอกย้ำทำให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ อยากจะแวะมาที่ร้านบ่อยๆ หรือ เมื่อกลับไปแล้ว ก็ยังระลึกถึง จนนำมาสู่การบอกต่อ หรือ จะเป็นการแชร์เรื่องราวภายในร้านกาแฟ บรรยากาศภายในร้าน แก้วกาแฟที่มีโลโก้ร้าน รวมถึง เมนูอาหารและเครื่องดื่มที่เป็นตัวเอกของร้าน ก็ถือได้ว่า ประสบความสำเร็จในการเปิดร้านกาแฟมาแล้วระดับหนึ่ง

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่