ร้านทำสติ๊กเกอร์รถเชียงใหม่ ภาพประกอบและข้อความนั้นสำคัญ เลือกสีที่ใช่ ข้อความโดน ๆ ลูกค้าเข้าร้าน

ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถเชียงใหม่

ร้านทำสติ๊กเกอร์รถเชียงใหม่

เพราะอะไร ภาพสินค้าถึงค่อนข้างมีอิทธิพลในการนำมาใช้โปรโมทสินค้า ? เหตุผลที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์รถเชียงใหม่ ต้องนำภาพประกอบสินค้า หรือ ทำกราฟฟิคสวย ๆ มาใช้ในการโปรโมทสินค้าทุกร้าน แสดงให้เห็นว่า ไม่ว่าจะเป็นวัสดุประเภท สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M สะท้อนแสง  หรือ PVC ภาพประกอบมีอิทธิพลอย่างใหญ่หลวงต่อการโปรโมทสินค้า และไม่เพียงแค่ ภาพประกอบ เมื่อมีภาพประกอบที่นำมาพิมพ์บน สติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสง เชียงใหม่  หรืออื่นๆ ข้อความจะถูกนำมาใช้งานร่วมกับภาพประกอบ ซึ่งทางแอดมินก็ได้ให้แนวทางที่น่าสนใจในการคิดข้อความที่จะนำมาใช้กระตุ้นการซื้อสินค้าให้เกิดขึ้นกับลูกค้า รวมถึง เทรนด์แต่งสีรถที่มีทั้งเทรนด์สีแต่งรถยอดนิยม และ เทรนด์แต่งสีรถแบบ สีนี้ สามารถนำมาใช้แต่งรถตอนไหนก็ได้ เพราะเป็นสีที่มีความเป็นสากล แต่จะเป็นโทนสีอะไรบ้าง ? และเมื่อเลือกสีแต่งรถได้แล้ว ในเรื่องของลักษณะสติ๊กเกอร์ที่ดี ก็มีความสำคัญ และหลายเรื่อง เรามักมองข้ามเห็นว่าไม่สำคัญ เพราะเคยชินกับความสะดวก รวมถึงราคาที่ถูกกว่าเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ ซึ่ง เพื่อน ๆ จะได้เรียนรู้ข้อดีข้อเสียจากการเลือกลักษณะสติ๊กเกอร์ที่ดีมาใช้งาน

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ภาพสินค้า มีผลต่อการโปรโมทสินค้าผ่านการติดสติ๊กเกอร์รถโฆษณาอย่างไร สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

สินค้าที่ดี นอกจากหาทำเล เพื่อนำสินค้ามาจำหน่าย ทำให้ ลูกค้าสามารถหยิบจับสินค้ามาเทสต์ดูว่า สินค้าตรงกับที่ต้องการหรือเปล่า? จนกระทั่ง  ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาข้างรถ  เพื่อโปรโมทสินค้าหรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท เชียงใหม่ เพื่อบอกชื่อบริษัทรวมถึงประเภทสินค้าและบริการ นอกจาากป้ายสติ๊กเกอร์ข้อความ ที่จะนำมา ติดสติ๊กเกอร์รถโฆษณา แม้แต่ภาพประกอบ ก็ถือว่า ค่อนข้างมีความสำคัญและส่งผลต่อการโฆษณาสินค้าดังต่อไปนี้

 1. ความเข้าใจของลูกค้า ภาพสินค้า มาจาก ภาพถ่ายสินค้า ถ่ายจากสินค้าจริง ๆ หรือ ทำออกมาในเชิงภาพกราฟฟิค รวมถึง ภาพวาด ก็สามารถนำมาทำภาพสินค้าได้ และเหตุผลในการนำภาพสินค้ามาทำ สติ๊กเกอร์ใสติดรถ  วัตถุประสงค์ที่ต้องการคือ ภาพสินค้า ต้องบอกลูกค้าได้ว่า เป็นสินค้าประเภทไหน ดังนั้น ภาพสินค้าที่ดี ต้องเป็นภาพสินค้าที่ถ่ายมาจากสินค้าที่ผลิตขึ้นมาจริง ๆ และเป็นสินค้า signature ของทางร้าน แล้ว ภาพสินค้าที่  ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ เชียงใหม่  ผลิตขึ้นมานั้น จะสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องให้กับลูกค้าได้รู้ว่า ถ้าต้องการจะซื้อของใช้ภายในบ้าน ควรต้องไปที่ร้านไหน ? ซึ่ง จะมีข้อมูลในส่วนนี้บน สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท
 2. ความน่าสนใจของสินค้า  ภาพสินค้าที่ดี นอกจากเป็นภาพที่สื่อและทำให้ผู้คนได้รู้ว่า เป็นสินค้าในกลุ่มไหน ผ่านการเลือกสินค้าหลักของทางร้านมาพิมพ์บน  สติ๊กเกอร์ติดรถ PVC 3M รวมถึงนำมา  ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถ  จากที่ไม่เคยรู้มาก่อนว่า สินค้าที่กำลังอยากได้ ขายที่ร้านตัวแทนจำหน่ายแห่งนี้ จนลูกค้าเกิดความสนใจ และตัดสินใจ เดินทางมาที่ร้าน เพื่อซื้อสินค้า หรือ จะเป็นการสั่งซื้อสินค้าจากทางเว็บ เดี๋ยว ร้านจะจัดส่งสติ๊กเกอร์
 3. ทำให้ลูกค้ากล้าตัดสินใจซื้อสินค้า ภาพประกอบสินค้าที่เห็นเวลา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ทำให้ลูกค้านึกภาพออกว่า สินค้าดังกล่าว ลักษณะเป็นอย่างไร ? ซึ่งถ้าลูกค้าสนใจ ลูกค้าจะตัดสินใจโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากทางร้าน อันถือว่า เป็นการตัดสินใจในเบื้องต้น ก่อนซื้อสินค้าจริง ๆ ซึ่งการที่ลูกค้ากล้าตัดสินใจซื้อสินค้า เป็นผลมาจากการทำสติ๊กเกอร์แล้วนำมาติดรถโฆษณา

ขั้นตอนสั่งร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ

5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

ลักษณะของการใช้คำเชิญชวนที่ดี ควรเป็นอย่างไร ก่อนติดกระจก ร้านทำสติ๊กเกอร์รถเชียงใหม่

ภาพประกอบต้องมาพร้อมข้อความเสมอ เพราะข้อความ จะถูกนำมาใช้ขยายในสิ่งที่ผู้ผลิตต้องการจะบอกลูกค้าจากการนำ สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา  ทำให้ สติ๊กเกอร์ดังกล่าว ต้องประกอบไปด้วย ข้อความและภาพประกอบทุกครั้งเวลา สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ เชียงใหม่ ใกล้ฉัน ขาดอย่างใดอย่างหนึ่งไปไม่ได้ ซึ่งเวลาจะทำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ  ข้อความสินค้าก็จะนำมาใช้งานไปพร้อมกับภาพประกอบ โดยลักษณะข้อความที่ดี ควรมีลักษณะที่น่าสนใจ ดังนี้

 • สั้นกระชับได้ใจความ ภาพประกอบสินค้าสวยๆ ดึงความสนใจของลูกค้าในขั้นตอนแรก เพราะสายตาและสมอง จะตอบเร้าต่อสิ่งที่เห็นก่อนในเบื้องต้น นั่นก็คือ ภาพประกอบ ซึ่ง ถ้าภาพประกอบที่เลือกมานั้น ค่อนข้างมีความน่าสนใจจนตรึงความสนใจของลูกค้าเอาไว้ได้ ลำดับขั้นต่อมา จะเป็นในเรื่องของรายละเอียดสินค้าที่เกิดจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC 3M เชียงใหม่  โดยข้อความที่ว่า มีทั้งชื่อผู้ผลิตที่ต้องมีอยู่แล้ว เวลาพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  แต่ในส่วนของแคปชั่นที่น่าสนใจต่างหาก ที่ควรต้องครีเอทให้สั้น กระชับ และได้ใจความ แต่แตะเข้าถึงหัวใจลูกค้า จะทำให้ผลลัพธ์จากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้  ประสบความสำเร็จ เพราะดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้จริง ๆ จนลูกค้ายอมติดต่อมา โดยสามารถดูตัวอย่างการคิดแคปชั่นจากเว็บได้
 • คำเชิญชวนที่ดีต้องไม่ยาวเกินไป ด้วยธรรมชาติของผู้คน มักไม่ค่อยให้ความสนใจต่อข้อความที่มีลักษณะยาว ๆ เพราะในความรู้สึก อาจมองว่าน่าเบื่อด้วยซ้ำ ดังนั้น เพื่อให้เข้าถึงการโฆษณาสินค้าอย่างตรงไปตรงมา ควรหลีกเลี่ยงคำเชิญชวน ที่ดูยาวเกินไป เพราะไม่ทันที่ลูกค้าจะทำความรู้จักสินค้า ทั้งที่นำรถโฆษณามา wrapรถโฆษณา   แล้วก็ตาม ทว่าข้อความยาว ๆ ที่นำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก  จะทำให้ลูกค้ารู้สึกเบื่อมากกว่าและจะจดจ่อสมาธิไปที่ภาพประกอบแทน ซึ่งการทำโปรโมชั่น อาจไม่ประสบความสำเร็จ ถ้าครีเอทข้อความยาว ๆ เวลา ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถ
 • การเลือกสีที่จะนำมาทำข้อความสติ๊กเกอร์ สีบนตัวหนังสือ ก็มีผลต่อการตัดสินใจว่า จะอ่านข้อความที่เห็นหรือเปล่า ? ซึ่ง ถ้าเราเลือกโทนสีที่ดูแสบสันจนเกินไป ก็จะทำให้ ข้อความที่อยู่บน สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ดูไม่น่าอ่าน หรือ กรณีต้องการจะอ่านข้อความบนสติ๊กเกอร์ กลับรู้สึกปวดตาหรือเวียนหัวเป็นต้น สิ่งนี้เกิดจากการเลือกโทนสีที่ไม่เหมาะสมนำมาทำสติ๊กเกอร์ข้อความ
 • ขนาดตัวอักษร ตัวอักษรที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์ โดยส่วนใหญ่แล้ว ขนาดตัวอักษร ควรทำขนาดใหญ่ ถ้าอยู่บนรถโฆษณา ทั้งนี้เพราะ รถโฆษณามีการเคลื่อนที่ตลอดเวลา ขนาดตัวอักษรควรจะใหญ่ มากพอที่จะดึงความสนใจจากลูกค้า  แต่ถ้าเราสั่งขนาดสติ๊กเกอร์ที่มีขนาดเล็กจนเกินไป จะทำให้ข้อความที่ต้องการจะสื่อสารออกไปนั้น อ่านยาก จนลูกค้าหมดความสนใจ และยุติการอ่านเองในท้ายที่สุด
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

 โทนสีที่จะนำมาใช้แต่งรถ สีที่กำลังนิยม มีอะไรบ้าง ร้านทำสติ๊กเกอร์รถเชียงใหม่

การตกแต่งรถยนต์เป็นเรื่องของรสนิยม เชื่อว่า ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ล้วนสนใจ จะนำรถมา รับทำสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ เชียงใหม่ เพื่อทำให้ภาพลักษณ์รถเปลี่ยนไป ดูดีขึ้น จากการใช้งาน สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดรถ 3M  ที่สามารถไดคัทออกมาเป็นตัวอักษร รวมถึง การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์เชียงใหม่  ในลักษณะของภาพประกอบ ก็จะทำให้ รถที่ใช้ขับขี่นั้นสวยงามและวิธีที่จะทำให้รถสวยและดูโดดเด่น ต้องเลือกโทนสี และโทนสีที่แอดมินกำลังจะนำเสนอนั้น เป็นโทนสีที่นำมาใช้งานตั้งแต่ปี 2565 แต่ยังคงฮิตติดลมในปีนี้ ก็ไม่ควรพลาด ที่จะติดตามว่า สีที่น่าสนใจ มีสีอะไรบ้าง

 1. สีชมพู เป็สีที่ทุกคนต้องหันมามองแน่นอน เพราะเวลามอง จะรู้สึกว่า สีรถนั้นดูสดใสและเป็นกันเอง ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย ต่างก็ชื่นชอบสีนี้ด้วยกันทุกคน ทำให้สีชมพู เป็นสีโปรดเจ้าของรถทุกวัยทุกเพศ และเมื่อแต่งสีรถไปแล้ว ก็สามารถเพิ่มกิมมิครถได้อีกโดยการผลิต สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา เชียงใหม่ อาจจะเป็นภาพสติ๊กเกอร์การ์ตูน K-POP หรืออื่น ๆ ยกเว้นสติ๊กเกอร์ติดรถโรงพยาบาล ควรหลีกเลี่ยงโทนสีชมพู
 2. .สีส้ม นอกจากความโดดเด่นในการนำรถมาใช้งาน สีส้มยังให้ความรู้สึกที่ดูสดใสและซาบซ่า ไม่ว่าจะเจอกับสถานการณ์ใดก็ตาม พร้อมลุย นอกจากความสดใส ซาบซ่า สีดังกล่าว เมื่อนำมาตกแต่งรถ ให้ความรู้สึกที่ดูเป็นมิตรอีกด้วย เหมาะสมนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดรถซิ่ง รวมถึง รถขนาดเล็กทั่ว ๆ ไป ที่อยากให้รู้ว่า บุคลิกเจ้าของรถเป็นอย่างไร ก็สั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ เชียงใหม่  โดยการเลือกโทนสีดังกล่าวมาใช้งาน
 3. .สีน้ำเงิน  2 สีดังกล่าวข้างต้นเป็นสีโทนร้อน เรามาดูสีโทนเย็นกันบ้าง ให้ความรู้สึกที่ดูเยือกเย็น ทว่าอบอุ่น และค่อนข้างเป็นมิตร พึ่งพาได้ เป็นอีกหนึ่งสีที่ควร พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก  เพื่อเพิ่มกิมมิคให้กับรถหรือ ปริ้นสติกเกอร์ติดรถ  ติดท้ายรถ ในเรื่องของการโปรโมทสินค้าได้เช่นเดียวกัน เช่น ผลิตตัวอักษรสีสันสดใสติดบนรถ ก็จะทำให้รถดูน่ามองขึ้น
 4. สีแดง ให้ความรู้สึกเต็มไปด้วยพลัง กระปรี้กระเปร่า เป็นอีกหนึ่งสียอดฮิตตลอดกาลที่ครองใจเจ้าของรถทุกเพศทุกวัย อีกทั้งยังให้ความรู้สึกที่ดูหรูหรา เพิ่มขึ้นมาอีกด้วย เป็นสีที่สาว ๆ ชอบ เพราะเวลาขับไปไหน ตัวรถจะดูโดดเด่น จนมีแต่คนเหลียวมองมาอย่างสนใจ ทำให้ สีแดง เป็นสีฮิตตลอดกาล จะนำสีนี้มาแต่งรถปีไหนก็ได้ เพราะเป็นสีอมตะ
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ติดกระจกที่ดี ควรมีลักษณะแบบใด พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

สติ๊กเกอร์ไม่ว่าจะเป็นประเภทไหนก็ตาม ยกตัวอย่าง พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ  หรือ นำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาทำสติ๊กเกอร์ตกแต่งกระจกหน้าห้องน้ำ รวมถึง สติ๊กเกอร์ PVC ที่จะนำมาผลิต สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ สติ๊กเกอร์ดังกล่าวข้างต้นทั้งหมดนั้น ต้องมีลักษณะที่ดี ใช้งานแล้วคุ้มค่า ดังต่อไปนี้

 • ไม่นำสติ๊กเกอร์ทั่วไปมาติดกระจก ถ้าจะเลือกวัสดุที่จะนำมาติดกระจก โดยมีจุดมุ่งหมายในเรื่องของความสวยงาม หรือ จะเป็นในเรื่องของการโฆษณาสินค้าอย่างเช่น การนำ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ VIP เชียงใหม่ เพื่อให้รู้ว่า เป็นรถที่ให้บริการโดยบริษัทไหน รวมถึง ตกแต่งประตูเพิ่มความสวยงามให้กับรถคันที่ใช้ขับขี่ด้วย สติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถเชียงใหม่  ไปจนถึง การนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งผนังกระจก ไม่ควรเลือกสติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไป ที่สามารถหาซื้อตามร้านจำหน่ายสินค้าทุกอย่าง 20 บาท หรือในเว็บไซต์ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ดังกล่าว แม้ดูสวยงามในครั้งแรก แต่ถ้ามองในระยะยาว กลับพบว่า สีสันบนสติ๊กเกอร์ที่นำมาติด สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ  สีจะซีดลงมาอย่างรวดเร็ว ทำให้ ภาพประกอบและลวดลายขาดความชัดเจน จนไม่รู้ว่า คือภาพอะไร ? รวมถึง สติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไป มักเจอปัญหาคราบกาวมากที่สุด นอกจากไม่ทน ยังทิ้งปัญหาคราบกาวให้ต้องตามเช็ดทำความสะอาด ซึ่ง เป็นเรื่องเสียเวลา ดังนั้น ลักษณะสติ๊กเกอร์ที่ดี ควรเลือกสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถหรือติดกระจก ซึ่งก็จะเป็นสติ๊กเกอร์ประเภทเดียวกันนั่นก็คือ สติ๊กเกอร์ชนิด PVC ที่นำมาติดรถหรือติดกระจกรวมถึงพื้นผิวประเภทอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี
 • เลือกอายุการใช้งานได้ อีกหนึ่งคุณสมบัติเด่นของการนำสติ๊กเกอร์ติดรถ 3M  มาใช้ติดกระจกรถและผนังตกแต่งต่างๆ ภายในร้าน เมื่อเจ้าของสถานที่เกิดความต้องการที่จะนำสติ๊กเกอร์มา ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  ย่อมต้องการอายุการใช้งานที่ตรงกับความต้องการ ซึ่ง ถ้าเป็นการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ  ที่ดี กาวที่อยู่ในสติ๊กเกอร์ ต้องสามารถเลือกอายุการใช้งานได้ด้วยเช่นเดียวกัน โดยปกติ จะอยู่ที่ 1 ปี เมื่อนำมาใช้งานจริง ต้องพิสูจน์ให้เห็นว่า สติ๊กเกอร์ดังกล่าว ใช้งานได้ตามอายุของสติ๊กเกอร์ ไม่ใช่ นำสติ๊กเกอร์มาใช้งานแล้ว เจอแต่ปัญหา สติ๊กเกอร์เผยอ จนดูไม่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกับกระจก
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก  ทำยังไง จนรู้สึกเหมือนสั่งสติ๊กเกอร์ราคาถูกมาใช้งาน

ทุกอย่าง ล้วนนำมาคิดเป็น “ตุ้นทุน” ในการตั้งราคาสินค้า ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบ ค่าแรง ค่าไฟ รวมถึง ค่าสติ๊กเกอร์ ทำให้ เวลาทำ สติ๊กเกอร์ติดรถเชียงใหม่ใกล้ฉัน ถ้าสามารถลดต้นทุนในส่วนของสติ๊กเกอร์ได้ ทางผู้ผลิตสินค้า ก็จะเลือกโปรโมชั่นที่ร้านผลิตสติ๊กเกอร์คิดขึ้นมาเอาใจลูกค้า และยังมีแนวทางน่าสนใจอื่น ๆ เหมือนสั่งสติ๊กเกอร์ราคาถูกมาใช้งานดังต่อไปนี้

 1. เลือกร้านผลิตสติ๊กเกอร์ที่มีทำเลไม่ไกล การให้ได้มาซึ่งสติ๊กเกอร์ราคาถูก ไม่ได้มีเพียงแค่ การเลือกรูปทรงสติ๊กเกอร์ติดรถกระบะ  หากการเลือกทำเล ก็มีผลต่อการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง ราคาประหยัดได้เช่นเดียวกัน เพราะการเลือกทำเลร้านผลิตสติ๊กเกอร์ไม่ไกลจากที่อาศัย จะทำให้ ลดค่าใช้จ่ายในเรื่องของค่าเดินทาง และอื่น ๆ
 2. มั่นใจแล้วว่า ตรงกับการใช้งาน สิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ เกิดจากการตรวจร่างแบบสติ๊กเกอร์ซ้ำ ๆ ว่า ตรงกับที่ต้องการหรือเปล่า ? รวมถึง ข้อมูลสินค้า ต้องบอกให้ละเอียด เพราะมีผลต่อการผลิต สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ราคาถูก เชียงใหม่  ทั้งนี้ ร้านผลิตสติ๊กเกอร์จะออกแบบลวดลาย สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ จากข้อมูลที่ได้มาเท่านั้น ซึ่งต้องละเอียด ชัดเจน และมั่นใจ เพื่อที่ว่า เมื่อนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานแล้วตรงกับคอนเซ็ปท์จริง ๆ จนไม่ต้องเปลี่ยนสติ๊กเกอร ์

ภาพประกอบสินค้าที่ดี ส่งผลต่อการตัดสินใจซื้อสินค้าที่จะเกิดขึ้นภายในใจลูกค้า ซึ่งภาพที่ดี ต้องเป็นภาพถ่ายสินค้าหรือถ้าเป็นในเรื่องของกราฟฟิค  ร้านทำสติ๊กเกอร์รถเชียงใหม่ ต้องออกแบบภาพดังกล่าวให้ตรงกับสินค้าที่กำลังจำหน่าย ในขณะเดียวกัน เมื่อมีภาพประกอบสินค้า ก็ต้องมาพร้อมข้อความ โดยข้อความที่ดี ต้องกระชับ ไม่เวิ่นเว้อ อีกทั้งมีขนาดใหญ่ เวลานำมาทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ ที่แม้กระทั่ง รถโรเงรียนยังต้องสั่งผลิตข้อความบอกชื่อโรงเรียนลงบน สติ๊กเกอร์ติดรถโรงเรียน  และในส่วนของตัวสีรถ สีแต่งรถโดดเด่น เป็นที่น่ามอง ได้แก่ สีแดง สีน้ำเงิน สีส้ม และสีชมพู โดยที่สีแดง จะเป็นสีที่จะได้รับความนิยมตลอดกาล รวมถึง หัวข้อที่เกี่ยวกับลักษณะสติ๊กเกอร์ที่ดี ไม่ควรเลือกสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปแต่เน้นสั่งตัดสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถ ก็จะได้สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพ มาใช้งาน โดยเลือกทำเลร้านสติ๊กเกอร์ที่ตั้งอยู่ไม่ไกล ก็จะยิ่งช่วยทำให้ ควบคุมต้นทนได้มากยิ่งขึ้นไปอีก

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่