พิมพ์สติ๊กเกอร์ คุณภาพสูง ต้อง บริษัท พิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่ จำกัด การันตี ทุกชิ้นงาน

พิมพ์สติ๊กเกอร์คุณภาพสูง

การตกแต่งร้านด้วยสติ๊กเกอร์ อีกหนึ่งเรื่องที่ควรรู้ โทนสีใดกำลังจะ out เพราะการติดตามเทรนด์ก่อนสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ จะช่วยทำให้การตกแต่งร้านนั้นสวย เข้ากับเทรนด์รวมถึงโทนสีใดกำลังจะมาแรง เพื่อที่ว่าก่อน รับพิมพ์สติกเกอร์จะได้เลือกเฉดสีที่อยู่ในกระแส รวมถึง อื่น ๆ ที่จะมาช่วยซัพพอร์ตทำให้การตกแต่งผนังด้วยสติ๊กเกอร์ทดแทนวอลเปเปอร์ ดูสวยงาม รวมถึงเหตุผลที่ว่า ทำไม ถึงนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งผนังทดแทนวอลเปเปอร์ โรงพิมพ์สติกเกอร์ม้วนมีเหตุผลอะไรบ้างที่แนะนำลูกค้าแบบนั้น รวมทั้งตกแต่งร้านด้วยสติ๊กเกอร์ มีข้อดีที่น่าสนใจอย่างไร เมื่อเลือกที่จะตกแต่งร้านให้ตรงกับคอนเซ็ปท์ร้านรวมถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย หลังจาก สั่งพิมพ์สติกเกอร์ด่วน เรื่องดี ๆ ที่จะตามมา มีในเรื่องใดบ้าง และก่อนจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน พื้นที่ใดภายในร้านไม่ควรติดสติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

พิมพ์สติกเกอร์  การตกแต่งร้านด้วยสติ๊กเกอร์ โทนสีใดกำลังจะ out

หลายคนอาจรู้สึกสงสัย ทำไมต้องติดตามเทรนด์การตกแต่งด้วยว่า สีไหนกำลัง out ไม่เป็นที่นิยมอีกต่อไป ? เพราะสำหรับเจ้าของกิจการแล้ว การติดตามเทรนด์สีเป็นเรื่องค่อนข้างจำเป็นด้วยซ้ำ เพื่อที่ว่า ก่อนจะนำโทนสีใดมาใช้งาน ซึ่งมันก็ต้องใช้โทนสีในการตกแต่งร้านหรือทำอะไรสักอย่างที่จะเสริมภาพลักษณ์ให้กับร้าน เมื่อรู้ว่าโทนสีใดกำลังจะ out จะได้วางแผนนำโทนสีมาปรับปรุงสถานประกอบการให้โดนใจลูกค้าที่จะแวะมาที่สถานประกอบการ ซึ่งก็หนีไม่พ้นการจ้าง พิมพ์สติกเกอร์ใกล้ฉัน โดยร้านผลิตสติ๊กเกอร์ก็จะยังคงทำหน้าที่คัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพ เหมาะสมนำมาตกแต่งหน้าร้านและภายในร้าน และอาจ พิมพ์สติกเกอร์สะท้อนแสง  ติดลานจอดรถหรือป้ายบอกทางมาร้าน รวมถึง สติกเกอร์ติดรถยนต์ ของทางร้านกรณีส่งสินค้าให้กับลูกค้าด้วย ดังนั้น วันนี้มาดูว่ามีโทนสีใดกำลัง out

 1. โทนสีเย็น รวมถึงเฉดสีเทา ข้อเท็จจริงนี้มาจากนักออกแบบที่ชื่อ Susan Hayward จากบริษัทออกแบบชื่อก้อง Susan Hayward Interior ได้ให้ความเห็นไว้ว่า เฉดสีเทารวมถึงสีโทนเย็นที่ครั้งหนึ่ง คนส่วนใหญ่นิยม และให้ โรงพิมพ์สติกเกอร์ เลือกเฉดสีดังกล่าวมาตกแต่งผนังภายในร้าน ทว่า เฉดสีดังที่ว่า ความนิยมกำลังหมดไป เวลาจะ ปริ้นสติกเกอร์  ทดแทนวอลเปเปอร์หรือการทาสีผนัง พบว่า สีโทนอุ่นจะเข้ามาแทนที่เฉดสีเทารวมถึงสีโทนเย็น ทำให้  พิมพ์สติกเกอร์ใส  จำเป็นต้องปรับตัว นำโทนสีอุ่นมาใช้ตกแต่งผนังภายในร้านทดแทนวอลเปเปอร
 2. กระแสที่เคยเป็นสีเขียวได้รับความนิยมน้อยลง ในช่วงที่ผ่านมาเทรนด์ Green ได้รับความนิยม ทว่า ความเบื่อหน่ายจากการเห็นอะไรซ้ำ ๆ ทำให้การ พิมพ์สติกเกอร์สูญญากาศ และเลือกโทนสีเขียวอาจน้อยลง
 3. ชั้นวางแบบลอยตัวลดความนิยม ในที่นี้หมายถึงชั้นวางแบบลอยตัวที่มีขนาดเล็ก จะไม่ได้รับความนิยม เพราะใช้ประโยชน์ในการวางของได้ไม่เต็มที่ ดูเป็นส่วนเกินร้านด้วยซ้ำ แต่การนำชั้นวางแบบยาวจรดผนัง จะได้รับความนิยมมากกว่า และนำมาแทนที่ชั้นวางแบบลอยตัวขนาดเล็ก ทำให้มีผลต่อการพิมพ์สติกเกอร์ 24 ชั่วโมง  ในการทำ สติกเกอร์ไดคัท 100%ตกแต่งผนังให้มีขนาดที่ไปด้วยกันกับชั้นวางลอยตัวแบบยาวจรดผนัง
5 ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

การตกแต่งร้านด้วยสติ๊กเกอร์  โทนสีใดกำลังจะมาแรง

พิมพ์สติ๊กเกอร์

ทั้งการ พิมพ์สติกเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง รวมถึง พิมพ์สติกเกอร์ติดตู้ VENDING เกิดขึ้นเพราะต้องการสร้างความสวยงามแต่สะดุดตาให้เกิดขึ้นในลักษณะภาพรวมในการมองเห็น นั่นหมายความว่าการ ปริ้นสติกเกอร์  แต่ละครั้ง ต้องมีความรู้ในการออกแบบ เลือกลวดลาย โทนสี และตัวหนังสือ รวมถึงภาพกราฟฟิคที่ต้องมีความสัมพันธ์กัน แล้วค่อยทำ สติกเกอร์ด่วน แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาใช้งาน โดยส่วนใหญ่ ติดสติ๊กเกอร์เพียง 3 จุด ได้แก่ ผนังภายนอก ผนังภายใน และพื้น เป็นต้น มาถึง โทนสีที่กำลังมาแรงกันบ้าง ว่าจะมีโทนสีใด

 • โทนสีพิเศษกำลังมา หรือเราเรียกโทนสีนี้ว่าโทนสีไฮท์ไลท์ ลักษณะของโทนสีดังกล่าว ค่อนข้างมีความโดดเด่น ฉีกไปจากแนวเดิม ไม่ใช่สีเรียบ ๆ ดังที่ โรงพิมพ์สติกเกอร์ไดคัท  เคยเลือกมาใช้ทำสติ๊กเกอร์สำหรับตกแต่งผนัง แต่เป็นโทนสีพิเศษที่เหมาะสมนำมา พิมพ์สติกเกอร์ติดกระจก จะเป็นกระจกภายในภายนอกร้านก็ดี หรือ  พิมพ์สติกเกอร์ร้านอาหาร เพื่อช่วยทำให้ร้านอาหารมีบรรยากาศที่น่ารับประทานอาหารมากขึ้น โทนสีชนิดนี้ได้แก่ สีเขียวน้ำทะเล เป็นต้น ควรนำโทนสีดังกล่าวมาทำสติกเกอร์   รวมถึงพร็อพต่าง ๆ ที่มีส่วนผสมของโทนสีดังกล่าว เช่น หมอนอิง โคมไฟ แจกัน เป็นต้น
 • การตกแต่งผนังที่เน้นในส่วนของลายเส้นมากขึ้น เวลาสั่งพิมพ์สติกเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน ส่วนใหญ่จะเป็นภาพประกอบหรือสีเรียบ ๆ และไม่เพียงแค่ผนังภายนอกร้าน แม้แต่ภายในร้าน เวลาจะ พิมพ์สติกเกอร์ร้านนวด  รวมถึงการเลือกวัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อตกแต่งผนังโครงสร้างต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น พิมพ์สติกเกอร์หมึกขาว  หรือแบบใส ลวดลายบนผนังจะเป็นสีเรียบ ๆ แต่พอเทรนด์ตกแต่งผนังได้เริ่มเปลี่ยนทิศทางไปแล้ว พบว่า มีการตกแต่งผนังโดยการเพิ่มลายเส้นมากขึ้นทั้งนี้เพราะลายเส้นจะลดทอนความน่าเบื่อของผนังตกแต่งลงมาได้ ทำให้ผนังตกแต่งดูโดดเด่นและสะดุดตา
 • เส้นโค้งกำลังมา ในที่นี้หมายถึง การนำเส้นโค้งมาใช้เพิ่มความน่าสนใจให้กับลูกค้าในรูปแบบต่าง ๆ เช่น การทำประตูโค้งตรงทางเข้าออกร้านหรือซุ้มหน้าร้านที่มีลักษณะโค้ง ตรงบริเวณหน้าร้านหรือภายในร้านเพื่อนำมาใช้เป็นจุดเช็คอินร้าน ซึ่ง เส้นโค้งที่ว่านี้ จะทำให้ร้านหรือสถานประกอบการดูโดดเด่นขึ้นมาได้ไม่ยาก ทำให้สถานประกอบการดูมีกิมมิคมากขึ้น
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

เพราะเหตุใด ร้านพิมพ์สติกเกอร์  ถึงนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งผนังแทนวอลเปเปอร์

การจะทำให้สินค้าเป็นที่รู้จัก เริ่มต้น ต้อง พิมพ์สติกเกอร์ฉลากสินค้าเพราะการทำฉลาก จะทำให้สินค้าดูน่าสนใจมากขึ้น เนื่องจาก สติกเกอร์ฉลากสินค้า  จะบอกเล่าข้อมูลสินค้ารวมถึงวิธีใช้งานให้คนส่วนใหญ่ที่กำลังจะมาเป็นลูกค้าได้รู้ว่า ใช้งานสินค้าอย่างไร รวมถึง ความน่าเชื่อถือของตัวสินค้าผ่านเครื่องหมายรับรองจาก อย. เป็นต้นซึ่งถ้าจะทำฉลาก ควรเลือกร้านพิมพ์สติกเกอร์ใกล้ฉัน  ในส่วนของรูปแบบ ควรเป็นสติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัท100  กรณีสินค้าที่ว่า ทำขึ้นมาเพื่อเจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่เป็นเด็ก มาถึง การเลือกสติ๊กเกอร์มาตกแต่งผนังทดแทนวอลเปเปอร์ ข้อดีที่ว่า มีอะไรบ้าง ?

 1. ตัดตามขนาดพื้นที่ต้องการจะนำสติ๊กเกอร์มาติดภายในร้านได้ ข้อดีของการให้ ร้านตัดสติ๊กเกอร์  ดีในเรื่องของการผลิตสติ๊กเกอร์แบบสั่งตัด ทำให้ ไม่จำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดผนังทั้งหมด อาจเลือกเพียงมุมหนึ่งภายในร้าน เพราะต้องการนำพื้นที่ดังกล่าวสร้างจุดเช็คอินร้าน การให้ร้าน รับทำสติกเกอร์ช่วยในเรื่องดังกล่าวได้ค่อนข้างดี สำหรับผู้ที่ต้องการเนรมิตรผนังภายในร้านให้ได้ดั่งใจต้องการ แตกต่างจากการสั่งวอลเปเปอร์ที่ต้องเหมาจ่ายทั้งม้วน ทั้งที่ความต้องการในการนำมาใช้งานนั้น อาจใช้งานแค่เพียงบางส่วนเท่านั้น ซึ่งตรงนี้ การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ค่อนข้างได้เปรียบกว่าการติดวอลเปเปอร์
 2. วอลเปเปอร์ติดโครงสร้างกระจกหน้าร้านไม่ได้  โครงสร้างร้านไม่ได้มีเพียงแค่ผนังปูนเพียงอย่างเดียว ทว่า ในส่วนของโครงสร้างกระจก ก็มีความจำเป็นต้องนำวัสดุมาตกแต่งผนังกระจกเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับร้าน ซึ่งถ้าเป็นวอลเปเปอร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อติดผนังปูน พอเปลี่ยนมาเป็นผนังกระจก ก็ไม่สามารถทำได้ ดังนั้นการ พิมพ์สติกเกอร์ซีทรู  ตกแต่งผนังกระจก ถึงทำได้มากกว่าและสวยด้วย
 3. ติดสติ๊กเกอร์เองได้ ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย การติดวอลเปเปอร์ มักมาพร้อมการให้บริการช่างติดตั้ง แต่การสั่ง พิมพ์สติกเกอร์ไดคัท  ทาง ร้านทำสติกเกอร์  ไม่ได้บังคับว่า จะใช้บริการช่างติดสติ๊กเกอร์หรือไม่ ถ้าลูกค้าบางรายรีเควสมาว่า จะติดสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง ก็สามารถเป็นเรื่องที่ทำได้ด้วยตัวเอง ในขณะเดียวกัน โดยวัสดุที่ ร้านปริ้นสติกเกอร์ใกล้ฉัน  อาจเน้นไปที่การเลือกสติ๊กเกอร์ไร้กาวหรือแบบสูญญากาศให้กับลูกค้าหรือ ใช้สติ๊กเกอร์กาวแบบ remove เวลาติดสติ๊กเกอร์ ก็จะไม่ทิ้งคราบกาวด้วยเช่นเดียวกัน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ข้อดีของการตกแต่งร้านด้วยสติ๊กเกอร์ แล้วตรงกับคอนเซ็ปท์ร้านรวมถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย พิมพ์สติ๊กเกอร์

การสร้างแบรนด์ไม่ว่าจะเป็นสินค้าหรือสถานประกอบการ ยังคงเป็นสิ่งที่เจ้าของสินค้าทุกคนปรารถนาจนต้อง พิมพ์สติกเกอร์แบรนด์ตัวเอง  จากการหันมาใช้บริการ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน โดยสินค้าแต่ละแบบ จะมีความต้องการในการสร้างแบรนด์ที่ไม่เหมือนกัน จนนำมาสู่การ พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน  กรณีจะเปิดเนอสเซอรีรับดูแลเด็กอ่อนหรือ พิมพ์สติกเกอร์คลินิก  เพื่อแยกประเภทการรักษารวมถึงชื่อคลีนิคให้เป็นที่รู้จักและถูกพูดถึงจนสร้างแบรนด์ได้ สำหรับการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้าน แล้วการเลือกลวดลายต่าง ๆ เลือกมาจากคอนเซ็ปท์ร้านรวมถึงลูกค้าเป้าหมายจนเกิดเป็นสติ๊กเกอร์สวย ๆ เมื่อนำมาตกแต่งร้าน อะไรจะเกิดขึ้นบ้าง?

 • ร้านจะอยู่ในกระแสของลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย การตกแต่งร้านโดยการ สั่งทำสติกเกอร์  แทนวอลเปเปอร์ ได้ในเรื่องของลวดลายสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างตรงกับความต้องการมากกว่า และไม่ว่า สติ๊กเกอร์จะมีขนาดเท่าไหร่ก็ตาม จะเป็น  สติกเกอร์ไดคัท 50  หรือสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดผนังที่มีการตัดแบบ 100% หรือที่เรียกว่าการตัดแบบไดคัท การ พิมพ์สติ๊กเกอร์  ไม่ว่าจะแบบใดก็ตาม ถ้านำมาติดผนังภายในภายนอกร้านแล้วเข้ากับตัวร้าน รวมถึง ความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย จนทำให้ร้านสวย โดนใจกลุ่มเป้าหมาย ร้านจะอยู่ในกระแส เป็นที่กล่าวถึง และเมื่อร้านอยู่ในกระแสได้ เชื่อว่า จะมีจำนวนลูกค้าอีกมากมายที่อยากแวะมาที่ร้าน แล้วแบบนี้ ยอดขายดี ๆ จะไม่เกิดขึ้นเชียวหรือ
 • การสร้างแบรนด์ให้กับร้าน ร้านกาแฟดัง ๆ หลายร้าน ก็นำเทคนิคดังกล่าวมาใช้งาน จนสามารถสร้างแบรนด์ร้านให้กับตัวเองจนได้ ก็ยิ่งทำให้ พิมพ์สติกเกอร์+ไดคัท เป็นที่นิยมมากขึ้น เมื่ออยู่ในกระแส เป็นที่รู้จัก และลูกค้าแวะมาที่ร้านอย่างสม่ำเสมอเพราะติดใจในบรรยากาศของร้านจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ในไม่ช้า ร้านก็จะสามารถสร้างแบรนด์ด้วยตัวเองได้ โดยลูกค้าจะเป็นผู้ให้คะแนนความพึงพอใจด้วยตัวเอง ซึ่งเมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นเมื่อไหร่ จากการ พิมพ์สติกเกอร์พร้อมไดคัท แบรนด์ร้านก็จะเกิดขึ้นได้ไม่ยาก ซึ่งข้อดีของการสร้างแบรนด์ เพื่อน ๆ ก็คงรู้อยู่แล้วว่า ดีอย่างไร และมีประโยชน์ในเรื่องไหนกันบ้าง
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่

พื้นที่ใดภายในร้านไม่ควรติดสติ๊กเกอร์ พิมพ์สติกเกอร์ด่วน

สินค้าทุกชนิดจำเป็นต้องผลิต สติ๊กเกอร์สินค้า  เพื่อที่ว่า เมื่อสินค้ามี ป้ายสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าการพิมพ์สติ๊กเกอร์จะเป็นการ พิมพ์สติกเกอร์แบบม้วน หรือแบบปกติก็ตาม แต่ถ้าทำให้สินค้าเป็นที่รู้จักได้อย่างรวดเร็ว ก็ถือว่าคุ้มค่าแล้ว จากการเลือกวัสดุที่เหมาะสมมาผลิตฉลากที่จะนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ซึ่งการนำสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ ไม่ใช่เรื่องยาก ไม่ต้องเรียนรู้อะไรมาก เพราะท้ายสุดแล้วสติ๊กเกอร์ก็ต้องอยู่บนบรรจุภัณฑ์ ในส่วนของสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดผนัง การเลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ก็ถือว่าสำคัญ มีบริเวณใดบ้างควรติดสติ๊กเกอร์ เชื่อว่า เพื่อนๆหลายคนคงเรียนรู้กันไปบ้างพอสมควรแล้วว่า ต้องติดสติ๊กเกอร์ตรงไหนได้บ้างให้ลูกค้าเห็น มาถึงตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ที่ไม่ควรนำสติ๊กเกอร์มาติด อยู่ตรงบริเวณใด

 1. กระจกเงา เชื่อว่าบางสถานประกอบการนำโครงสร้างกระจกเงามาตกแต่งร้าน เพื่อทำให้ ร้านดูสวยงามและกว้างขวางขึ้น ซึ่งถ้ามีการกรุผนังด้วยกระจกเงาที่มีความสวยงามในตัวอยู่แล้ว ก็ไม่มีความจำเป็นต้อง สั่งพิมพ์สติกเกอร์  เพราะถึงแม้จะให้รับผลิตสติกเกอร์  นำสติ๊กเกอร์ที่ตัดมาติดกระจกเงา ก็ไม่ได้ช่วยเพิ่มคุณค่าให้กับกระจกเงา ตรงกันข้าม กลับดูตลกและแปลกแยก เพราะการจะติดสติ๊กเกอร์ พื้นที่ติด ควรเป็นพื้นที่ผนังปูนหรือผนังกระจกใสหน้าร้าน เป็นพื้นที่โล่ง ๆ ก็จะทำให้สติ๊กเกอร์สร้างคุณค่าให้กับร้านได้จริง ๆ
 2. ตรงบริเวณห้องน้ำ สติ๊กกอร์ที่ติดประตูห้องน้ำได้จริง ๆ คือสติ๊กเกอร์บอกเพศไปว่า เป็นห้องน้ำชายหรือห้องน้ำหญิง แต่โดยส่วนใหญ่ ถ้าไม่ใช่ห้างสรรพสินค้า สถานประกอบการขนาดเล็กมักให้ลูกค้าทั้งชายและหญิงใช้งานร่วมกัน ทั้งนี้เพราะ มีเพียงแค่ 1 ห้องน้ำเดียวเท่านั้น เพราะฉะนั้น ในส่วนของห้องน้ำไม่มีความจำเป็นต้อง สั่งพิมพ์สติกเกอร์ เพื่อมาตกแต่งประตูหน้าห้องน้ำ และยิ่งการ ตัดสติ๊กเกอร์  เป็นป้ายข้อความหรือโปรโมชั่น ก็ไม่ควรนำมาติดตรงบริเวณนี้ เพราะลูกค้าจะไม่รู้เลยว่า มีโปรโมชั่นอะไรบ้างที่น่าสนใจ

 การตกแต่งร้านด้วยสติ๊กเกอร์ โทนสีที่กำลังจะ out ส่วนใหญ่จะเป็นโทนสีเย็นรวมถึงเฉดเทา ดังนั้น ถ้าต้องการวางแผนพิมพ์สติ๊กเกอร์ ควรรู้ตัวว่า โทนสีไหน out ในขณะเดียวกัน การตกแต่งร้านด้วยสติ๊กเกอร์  โทนสีใดกำลังจะมาแรง ส่วนใหญ่จะเป็นโทนสีพิเศษ เช่น สีเขียวน้ำทะเล รวมถึง การนำเส้นโค้งมาเพิ่มกิมมิคให้กับร้าน ทำให้ร้านดูสวยขึ้นและ บริษัทพิมพ์สติกเกอร์  ที่อยู่ในวงการนี้ รู้ดีว่า โทนสีไหนกำลังมา ในขณะที่ความนิยมในการนำ สติ๊กเกอร์การ์ตูน A5  มาติดกระจกหน้าร้าน ทำให้ร้านโดดเด่นได้ การนำ สติ๊กเกอร์มาตกแต่งผนังแทนวอลเปเปอร์ ก็ใช้เหตุผลเดียวกัน ไม่ว่าการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก หรือไม่ก็ตาม และในท้ายที่สุด การตกแต่งร้านด้วยสติ๊กเกอร์ ให้เข้ากับคอนเซ็ปท์ร้านรวมถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายทำให้ร้านโดดเด่นได้ไม่ยาก  

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
โทรสั่งสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่